พบช่องโหว่ iOS 7 โทรออกได้จากหน้าจอ Lock Screen ได้

โดย Surin Khiewsart (Editor)

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีผู้พบช่องโหว่ iOS 7 เข้าอัลบั้มภาพและแชร์ไปยัง Social Network จาก Lock Screen ได้ ล่าสุดมีผู้พบว่าสามารถโทรออกออกได้จากหน้า Lock Screen แม้ติด Passcode Lock

call

 

วิธีโทรออกจากหน้า Lock Screen

1. slide to unlock เพื่อไปยังหน้าจอใส่พาสโค๊ด

2. จากนั้นเลือกที่ Emergency กดเบอร์ที่ต้องการโทรออก และโทรออกไปเรื่อย ๆ จนกว่าเครื่องจะปิดและเปิดใหม่

3. ระหว่างที่เครื่องปิดและเปิดใหม่จะพบว่าโทรออกไปยังหมายเลขปลายทางแล้ว และเมื่อเครื่องเปิดขึ้นมาก็สามารถคุยกับปลายสายที่โทรออกได้อีกด้วย

 

มือถือเรือธง ขายดีประจำสัปดาห์

รวมรุ่นน่าสนใจ ราคาดี เหมาะกับคนกำลังเลือกซื้อรุ่นใหม่
Top 5
1
vivo X300 Ultra
ราคาเริ่มต้น 54,999 บาท
2
iQOO 15
ราคาเริ่มต้น 29,900 บาท
3
OPPO Find X9 Ultra
ราคาเริ่มต้น 54,999 บาท
4
HONOR Magic8 Pro
ราคาเริ่มต้น 39,990 บาท
5
POCO F8 Ultra
ราคาเริ่มต้น 23,990 บาท
* ราคาและโปรโมชันอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอีกครั้งก่อนสั่งซื้อ

 

จากการทดสอบของทีมงาน iphone-droid.net บน iPhone 5 พบว่าสามารถโทรออกได้จริงตามคลิปดังกล่าว อย่างไรก็ดีคาดว่าแอปเปิลจะออกอัพเดทเพื่อแก้ไขช่องโหว่ดังกล่าวเร็ว ๆ นี้

คลิปทดสอบจากทีมงาน iphone-droid.net

ที่มา – zdnet

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More