มาอีก! ภาพเรนเดอร์ทางการ OnePlus 11 ชุดใหม่ เผยดีไซน์หน้าจอยังเป็น Punch Hole วางกล้องไว้มุมซ้ายเหมือนเดิม

โดย Map

OnePlus 11 เตรียมเปิดตัวทางการในประเทศจีนวันที่ 4 มกราคมหรือสัปดาห์หน้าแล้ว ทาง OnePlus ก็ปล่อยของออกมารัว ๆ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์และภาพโปรโมทชุดใหม่ออกมาเพิ่มเติม ซึ่งเราจะได้เห็นดีไซน์ในหลายมุมกว่าเดิม

อย่างแรกที่เราได้เห็นสักทีคือหน้าจอหลังจากที่ปล่อยแต่ภาพดีไซน์ด้านหลังมาสักพัก ที่หน้าจอของ OnePlus 11 ยังคงใช้ดีไซน์หน้าจอโค้งแบบ Punch Hole Display หรือจอเจาะรูเหมือนเดิม วางตำแหน่งไว้ที่มุมซ้ายบนแบบเดียวกับ OnePlus 10 Pro เป๊ะ

ส่วนด้านข้างตัวเครื่องก็อย่างที่เราทราบแล้วว่ารุ่นนี้จะมาพร้อมปุ่ม Alert Slider ที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่นเรือธงเหมือนเดิม (บน OnePlus 10T ตัดออกไป)

เช่นเดียวกับกล้องหลังที่เราเห็นกันมาหลายรอบแล้ว ยังคงโดดเด่นด้วยกล้องดีไซน์วงกลมพร้อมตรา Hasselblad อันเด่นชัดเหมือนเดิม OnePlus 11 จะมาด้วยกัน 2 สีคือ Emerald Forest และ Volcanic Black ที่มีพื้นผิวด้านหลังแตกต่างกันคือผิวมันวาวและผิวด้านตามลำดับครับ

เหลือเวลาอีกสัปดาห์นิด ๆ ก่อนจะเปิดตัว OnePlus 11 เชื่อว่าเดี๋ยวคงมีอะไรน่าสนใจมาอวดกันอีกเช่นกัน รอติดตามกันได้เลย ส่วนสเปคของ OnePlus 11 ที่ทราบตอนนี้ก็จะมีดังนี้เลยครับ

สเปค OnePlus 11

  • หน้าจอ AMOLED โค้งขนาด 6.7″
  • ความละเอียด 2K+ (1440 x 3216 พิกเซล)
  • Refresh rate 120Hz (LTPO2)
  • ชิปเซ็ต Snapdragon 8 Gen 2
  • RAM 12GB/16GB (LPDDR5X)
  • ความจุ 256GB/512GB (UFS 4.0)
  • แบตเตอรี่ 5000mAh
  • ระบบชาร์จไว 100W
  • กล้องหน้า 16MP
  • กล้องหลัง 3 ตัว
  • กล้องหลัก 50MP
  • กล้อง Ultra Wide 48MP
  • กล้อง Tele 32MP
  • ระบบปฏิบัติการ Android 13 (OxygenOS 13)

ที่มา : Mukul Sharma, Abhisheck Yadav

ไม่พลาดทุกข่าวเทคโนโลยี ติดตามเราบน Google News รับข่าวมือถือ รีวิว และเทคโนโลยีล่าสุดจากเรา
ติดตาม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More