Redmi Note 7 จะได้อัพเดท Night Mode สำหรับถ่ายภาพกลางคืน

โดย Shine

ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสมาร์ทโฟน Redmi อย่างแน่นอนเพราะสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานอย่าง Redmi Note 7มีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างมากนั้นก็คือกล้องถ่ายรูปด้านหลังซึ่งเป็นกล้องหลักมีความละเอียดถึง 48 ล้านพิกเซล ซึ่งทาง Redmi ได้พยายามพัฒนาซอฟต์แวร์ให้ดีที่สุดด้วยการประกาศอัพเดท MIUI รุ่นใหม่ผ่านเว็บไซต์ Weibo ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าการอัพเดทครั้งล่าสุดนี้จะทำให้กล้องถ่ายรูป 48 ล้านพิกเซลรองรับการทำงาน Night Mode ได้

Redmi Note 7 is getting Xiaomi's Night Mode

Redmi Note 7 มี ISOCELL GM1 sensor 1/2” ที่มีความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ซึ่งทาง Xiaomi ได้ปล่อยภาพ 4 ภาพที่อ้างว่าเป็นภาพที่ถ่ายจากกล้องถ่ายรูปรองความละเอียด 12 ล้านพิกเซลผ่านโหมดถ่ายรูปกลางคืน Xiaomi Night Mode นี่เป็นเครื่องบ่งชี้ว่าสมาร์ทโฟน Redmi Note 7 นี้จะมีโหมดการถ่ายภาพกลางคืนในการอัพเดทครั้งล่าสุดแน่นอน

Redmi Note 7 is getting Xiaomi's Night Mode

ซึ่งในขณะนี้สมาร์ทโฟนของ Xiaomi ที่ได้รับรองการใช้งานโหมด Xiaomi Night Mode ก็มี Mi Mix 3, Mi Mix 2S และ Mi 8 และในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้สมาร์ทโฟน Pocophone F1 ก็จะได้รับความสามารถนี้เช่นกัน

Redmi Note 7 is getting Xiaomi's Night Mode

ที่มา gsmarena

ไม่พลาดทุกข่าวเทคโนโลยี ติดตามเราบน Google News รับข่าวมือถือ รีวิว และเทคโนโลยีล่าสุดจากเรา
ติดตาม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More