ซัมซุงจับมือพันธมิตร จัดโปรโมชั่นร่วมลุ้น S8+ และของรางวัลจากซัมซุงทุกสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 5 พ.ค. ถึง 30 มิ.ย. นี้!!

โดย Wattana S.

ซัมซุงผนึกแบรนด์ช้อปและร้านพันธมิตรชั้นนำของประเทศไทยได้แก่ คอม เซเว่น, ซีเอสซี, เจมาร์ท และทีจีโฟน จัดโปรโมชั่นร้อนๆ สำหรับลูกค้าที่ซื้อซัมซุงกาแลคซี่ เอส 8 สมาร์ทโฟน ไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม ที่กำลังเป็นที่ต้องการที่สุดในขณะนี้  เพียงซื้อซัมซุงกาแลคซี่ เอส 8 หรือเอส 8+ ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของเอส 8+ และของรางวัลสุดพิเศษอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 1,711,600 บาท ทุกสัปดาห์  ณ ร้านซัมซุงแบรนด์ช้อป และร้านพันธมิตรที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 5พฤษภาคม ถึง  30 มิถุนายน ศกนี้  โดยรายละเอียดของรางวัล ได้แก่

  • ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8+ มูลค่าเครื่องละ 30,900 บาท
  • ซัมซุง เกียร์ 360 ใหม่ อุปกรณ์สำหรับการบันทึกรูปภาพและวิดีโอในรูปแบบ 360 องศาที่มอบความละเอียดในระดับ 15MP และวีดีโอ 4K แบบ มูลค่ารางวัลละ 7,900  บาท
  • ซัมซุง เกียร์ วีอาร์ อุปกรณ์สู่โลกเสมือนจริง ที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สำคัญได้ราวกับไปอยู่ในสถานที่นั้นจริงๆ มูลค่ารางวัลละ 3,990  บาท

ทั้งนี้ การจับรางวัลผู้โชคดีครั้งแรก จะเริ่มในวันที่ 15 พฤษภาคม จนถึงวันที่ 3กรกฎาคม 2560 และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีบนเว็บไซต์ www.samsung.com/th/galaxys8 ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป

ไม่พลาดทุกข่าวเทคโนโลยี ติดตามเราบน Google News รับข่าวมือถือ รีวิว และเทคโนโลยีล่าสุดจากเรา
ติดตาม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More