Connect with us

App&Game

Disney Dreamlight Valley Arcade Edition, Football Manager 2024 Touch, Sonic Dream Team และ Puzzle & Dragons Story เป็นส่วนหนึ่งของ 8 เกมที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้บน Apple Arcade

Published

on

เกมชั้นแนวหน้าใน Arcade อย่าง Hello Kitty Island Adventure และ NBA 2K24 Arcade Edition จะเปิดตัวการอัปเดตใหม่ในเดือนนี้

ในช่วงเทศกาลนี้ Apple Arcade จะเพิ่มเกม 8 เกมในหมวดหมู่ที่ได้รับรางวัลให้ครอบครัวและเพื่อนๆ ได้สนุกร่วมกัน ได้แก่ Disney Dreamlight Valley Arcade EditionFootball Manager 2024 TouchSonic Dream Team และ Puzzle & Dragons Story อีกทั้งยังมีการอัปเดตเกมที่มีอยู่แล้วกว่า 50 รายการ

ในเดือนพฤศจิกายนนี้จะมีการเปิดตัวเกมใหม่ทุกสัปดาห์ ผู้สมัครสมาชิกสามารถสร้างคลับฟุตบอลอันยิ่งใหญ่ได้ใน Football Manager 2024 Touch, เล่น Knotwords+ ซึ่งเป็นเกมไขปริศนาลับสมองและใช้ตรรกะจากผู้พัฒนาเกมอินดี้อย่าง Zach Gage, ดำดิ่งสู่ห้วงลึกอันลึกลับของ Downwell+ และสัมผัสประสบการณ์การทำครัวอันอบอุ่นหัวใจใน Delicious – Miracle of Life+

ผู้เล่นยังได้รับเชิญให้ก้าวเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ของ Disney Dreamlight Valley Arcade Edition ร่วมกับ Sonic และผองเพื่อนเพื่อทำความรู้จักกับโลกแห่งความฝันอันแปลกประหลาดใน Sonic Dream Team ออกผจญภัยในโลก RPG ท่ามกลางปริศนาสุดแฟนตาซีอันยิ่งใหญ่ใน Puzzle & Dragons Story พร้อมกับสปินออฟใหม่ของเกมมือถือที่ดังเป็นพลุแตกทั่วโลกพร้อมยอดดาวน์โหลดกว่า 90 ล้าน และแสวงหาความมั่งคั่งและเกียรติยศในยุคค้นหาน้ำมันในอเมริกาเหนือช่วงศตวรรษที่ 19 ในTurmoil+ เกมสุดเจ๋ง 4 เกมนี้จะสามารถเล่นได้ในวันที่ 5 ธันวาคม ซึ่งทันช่วงเทศกาลพอดี

เกม Arcade ยอดนิยมยังมีการอัปเดตสนุกๆ ใหม่ในเดือนนี้ เข้าสู่ Hello Kitty Island Adventure ที่กำลังจะมีการอัปเดตครั้งใหญ่ในวันที่ 17 พฤศจิกายน Give & Gather Celebration ได้มาถึงเกาะแห่งนี้แล้ว พร้อมกับผู้อาศัยใหม่ๆ My Sweet Piano มอบและรับของขวัญจาก Hello Kitty และผองเพื่อนตลอดทั้งซีซั่น พร้อมช่วย My Melody ต้อนรับเพื่อนเก่าเข้าสู่กลุ่ม ผู้เล่นยังสามารถเลือกประเภทอวาตาร์โฉมใหม่ เพิ่มระดับมิตรภาพท่ามกลางผู้เล่นหลายคน หรือแม้แต่เดินทางไปยัง Heart of Friendship Island 

สำหรับแฟนๆ บาสเก็ตบอล ซีซั่นใหม่พร้อมแล้ว ในวันที่ 23 พฤศจิกายน NBA 2K24 Arcade Edition จะมีการอัปเดตเป็นครั้งแรก โดยจะมีการเพิ่มยูนิฟอร์ม City Edition และผู้เล่นจะสามารถเข้าสู่สนามได้พร้อมนักกีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดเพิ่มขึ้น 8 คน รวมถึง Allen Iverson เจ้าของฉายา “The Answer”

เกมเพิ่มเติมที่จะได้รับการอัปเดตแสนสนุกใหม่ๆ ในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม ได้แก่ Sneaky SasquatchCut the Rope 3Samba de Amigo: Party-To-GoJapanese Rural Life Adventure และ The Oregon Trail และอีกมากมาย

เกมใหม่ๆ ที่จะมีให้เล่นในเดือนนี้ตามลำดับการเปิดตัว ได้แก่

Knotwords+ (Zach Gage): 3 พฤศจิกายน

Knotwords+ คือเกมไขปริศนาแบบมินิมอลพร้อมด้วยคำต่างๆ ที่ต้องใช้ตรรกะ สร้างโดย Zach Gage ผู้พัฒนาเกมอินดี้ และผู้พัฒนาเบื้องหลังเกมต่างๆ ใน Apple Arcade อย่าง Card of Darkness, Good Sudoku+ และ Flipflop Solitaire+ โดยกฎการเล่นนั้นแสนจะเรียบง่าย ผู้เล่นต้องเรียงคำในแต่ละส่วนให้ออกมาเป็นคำที่สมบูรณ์ทั้งในแนวนอน

และแนวตั้ง ปริศนาแต่ละอย่างอาจดูยากที่จะแก้ในครั้งแรก แต่จะเริ่มง่ายขึ้นเมื่อผู้เล่นมีพัฒนาการ ด้วยแต่ละขั้นตอนที่จะนำพาพวกเขาไปหาคำตอบอย่างเป็นธรรมชาติ

Football Manager 2024 Touch (SEGA & Sports Interactive): 6 พฤศจิกายน

เกมจำลองการบริหารจัดการทีมฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลกได้กลับมาสู่ Apple Arcade ในซีซั่นใหม่ Sports Interactive ได้นำความสมจริงอันหาผู้เทียบติดได้ยากในเกมที่สวยงามมาสู่ผู้เล่นทั่วโลกบนอุปกรณ์ Apple โปรดของพวกเขา แสวงหาเกียรติยศข้ามคืนกับหนึ่งในคลับฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก และการเปิดตัวคุณสมบัติ Save Game Compatibility ใหม่จะทำให้ผู้เล่น Football Manager 2023 Touch ทุกคนบน Apple Arcade สามารถสานต่อสายอาชีพใน Football Manager 2024 ได้ 

และสิ่งที่มาใหม่ในซีซั่นนี้ ผู้เล่นจะสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานได้ด้วยการฝึกฝนที่ดีขึ้น สร้างผลลัพธ์ให้กับทั้งสองฝ่ายในสนามด้วย Set Piece Creator ที่ปรับปรุงมาใหม่ ขับเคลื่อนโดยทีมหลังฉาก กำหนดประเภทหัวหน้าที่ต้องการด้วย Manager Principles ใหม่ ออกความคิดเห็นให้มีคนฟังด้วยระบบใหม่ที่ทำให้สามารถส่งคำร้องขอไปยังเจ้าของคลับได้ พร้อมรับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบน iPhone ด้วยสกินใหม่สำหรับอุปกรณ์ขนาดเล็กลงเพื่อให้สามารถเล่นเกมได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น การพัฒนาไม่เคยหยุดยั้ง เพราะผู้เล่นสามารถมองหาเครื่องมือใหม่ๆ ที่จะช่วยผลักดันให้พวกเขายกระดับประสิทธิภาพของทีมและสร้างวัฒนธรรมที่นำไปสู่ชัยชนะในเวทีฟุตบอลโลก 

Downwell+ (Devolver Digital): 17 พฤศจิกายน

Downwell+ เป็นเกมอันลึกลับเกี่ยวกับเด็กชายที่ผจญภัยลึกลงไปในบ่อน้ำเพื่อค้นหาขุมทรัพย์ที่ยังไม่มีผู้ใดล่วงรู้ โดยมีเพียงกันบู้ทเป็นเครื่องป้องกันตัว ตัวเกมออกแบบมาสำหรับเล่นบนมือถือตั้งแต่ต้น ทำให้ Downwell+ มาพร้อมกับการควบคุมที่เรียนรู้ได้ง่ายและไม่ซับซ้อน ทำให้สามารถเล่นเกมที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นได้โดยใช้เพียง 3 ปุ่ม ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งลงไปสู่ความมืดในบ่อน้ำที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดน่ากลัวและความลี้ลับต่างๆ เพื่อเก็บอัญมณีสีแดงอันงดงามที่กระจายอยู่ตามหิน เข้าสู่ร้านค้าที่อยู่ในจุดอันตรายแล้วซื้อไอเท็มมีประโยชน์ หรือเพิ่มเลเวลในด่านต่างๆ เพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่อาศัยอยู่ในบ่อน้ำพร้อมค้นหาถ้ำลับที่เต็มไปด้วยสมบัติและวัตถุต่างๆ ด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมแบบค่อยเป็นไปค่อยไป การสำรวจบ่อน้ำแต่ละครั้งก็ไม่เหมือนเดิม

Delicious – Miracle of Life+ (GameHouse): 24 พฤศจิกายน

เกมทำอาหารที่ต้องบริหารเวลาเชิญชวนให้ผู้เล่นร่วมกับคุณแม่ Emily และครอบครัวที่กำลังขยายตัวของเธอ ในขณะที่เธอกำลังเผชิญความท้าทายต่างๆ ระหว่างตั้งครรภ์ พร้อมกับบริหารจัดการครัวอันแสนวุ่นวายเพื่อถ่ายวิดีโอบล็อคทำอาหารและเตรียมตัวสำหรับเบบี๋ที่กำลังจะคลอด เกมมาพร้อมกับระดับการเล่นสนุก 60 ระดับและ 30 การท้าทายโบนัส ผู้เล่นจะได้เข้าไปอยู่ในโลกของ Emily พร้อมกับสำรวจสถานที่ต่างๆ และพบปะตัวละครทรงเสน่ห์มากมาย ออกแบบเนิร์สเซอรี่ ร่วมทุกข์ร่วมสุขไปกับ Emily แล้วสัมผัสความมหัศจรรย์ของชีวิต

Disney Dreamlight Valley Arcade Edition (Gameloft): 5 ธันวาคม

สำรวจโลกที่เปี่ยมไปด้วยเวทมนตร์ใน Disney Dreamlight Valley Arcade Edition ซึ่งผสมผสานเกมจำลองการใช้ชีวิตกับเกมผจญภัยเข้าด้วยกัน โดยมาพร้อมตัวละครโปรดจาก Disney และ Pixa ของเหล่าแฟนๆ ผู้เล่นจะได้ทำความรู้จักกับเรื่องราวทรงเสน่ห์ร่วมกับตัวละครที่ชอบ พร้อมกับกู้คืน Dreamlight Valley จากเงื้อมมือของ Forgetting พลังลึกลับที่แผ่มาปกคลุม Valley สำรวจโลกต่างๆ ที่มีความท้าทายและปริศนาเป็นของตัวเอง พร้อมสร้างมิตรภาพกับตัวละครสุดไอคอนิกอย่าง WALL•E,  Belle, Goofy และอีกมากมาย ด้วยสภาพภูมิทัศน์ที่ปรับแต่งได้และตัวเลือกในการตกแต่งหลายพันแบบ ผู้เล่นสามารถสร้างโซนที่อยู่อาศัยในโลกที่พัฒนาให้มีความมหัศจรรย์และสร้างสรรค์อยู่เรื่อยๆ

Disney Dreamlight Valley Arcade Edition ยังมาพร้อมกับพาสภาคเสริม Disney Dreamlight Valley: A Rift In Time ที่มาพร้อมกับเนื้อเรื่องใหม่พร้อมความลับและขุมทรัพย์ที่สูญหายไปตามกาลเวลา รอคอยให้ผู้เล่นมาค้นพบ ที่ Eternity Isle ดินแดนที่ห่างไกลจาก Dreamlight Valley ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครจาก Disney และ Pixar ใหม่พร้อมกับรับพลังจากเครื่องมือลึกลับ นั่นก็คือนาฬิกาทราย พร้อมๆ กับเปิดโปงแผนร้ายของ Jafar ผู้ชั่วช้า

Sonic Dream Team (SEGA): 5 ธันวาคม

แฟรนไชส์ Sonic ที่มียอดจำหน่ายและดาวน์โหลดเกมกว่า 1.6 พันล้านครั้ง กำลังจะเปิดตัวการผจญภัยครั้งใหม่ Sonic Dream Team ที่มีให้เล่นเฉพาะบน Apple Arcade แพลทฟอร์มแอ็คชั่น 3 มิติจะติดตาม Doctor Eggman ที่ค้นพบ Reverie อุปกรณ์โบราณพร้อมพลังในการนำความฝันมาทำให้เป็นจริง ร่วมกับ Sonic และผองเพื่อนเพื่อตะลุยไปในดินแดนแห่งความฝันอันบิดเบี้ยว ช่วยเหลือเพื่อนๆ และหยุดภารกิจครองโลกของ Doctor Eggman ในเกม ผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครเล่นได้ 6 ตัวคือ Sonic, Tails, Knuckles, Amy Rose, Cream และ Rouge โดยแต่ละตัวมีความสามารถเฉพาะที่เหมาะกับลักษณะนิสัยและบุคลิก Sonic Dream Team ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของเกมยอดนิยมจาก SEGA บน Arcade อย่าง Sonic Racing, Samba de Amigo: Party-To-Go และ Football Manager 2023 Touch

Puzzle & Dragons Story (GungHo Online Entertainment): 5 ธันวาคม

ภาคต่อใหม่ล่าสุดของเกมยอดนิยมที่มอบคำนิยามให้กับซีรีส์เกมไขปริศนา RPG จะนำผู้เล่นเข้าสู่การผจญภัยแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่ใน Puzzle & Dragons Story ที่มีให้เล่นเฉพาะบน Apple Arcade ตัวเกมผสมผสานปริศนา 3 ตากับเกมสะสมสัตว์ประหลาดแบบ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวมพลพันธมิตร พัฒนาทีม แล้วพิชิตดันเจี้ยน เกมไขปริศนาที่เข้าใจวิธีเล่นได้ไม่ยาก นอกจากจะเป็นที่คุ้นเคยสำหรับเหล่าแฟนๆ แล้ว ยังดึงดูดผู้เล่นใหม่เพราะเล่นได้เพียงแค่จับคู่ลูกแก้วสีเดียวกันในแนวตั้งและแนวนอน สร้างคอมโบอันน่าตื่นเต้นเพื่อให้ได้รางวัลมากยิ่งขึ้น จับคู่และกำจัดลูกแก้วจะบังคับให้พันธมิตรของผู้เล่นเข้าโจมตีสัตว์ประหลาดศัตรู ด้วยทักษะการเล่นเกมไขปริศนาและการทำคอมโบจะช่วยปลดปล่อยการโจมตีที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น ผู้เล่นจะได้รวบรวมวัสดุต่างๆ ด้วยการพิชิตสัตว์ประหลาดในดันเจี้ยน ทำให้สามารถสร้างและพัฒนาเพื่อนร่วมทีมได้ พวกเขาจะใช้ทรัพยากรเพื่อพัฒนาสัตว์ประหลาดและเลือกสัตว์ตัวโปรดเพื่อตั้งทีมที่ไม่เหมือนใคร จะมีการเพิ่มดันเจี้ยนและสัตว์ประหลาดใหม่บ่อยๆ เมื่อผู้เล่นสำรวจดินแดนลึกลับขนาดใหญ่เข้าไปเรื่อยๆ

Turmoil+ (Gamious): 5 ธันวาคม

Turmoil+ มอบเกมจำลองเสมือนจริงที่มีภาพสวยงามและเปี่ยมไปด้วยความขี้เล่นให้กับผู้เล่น โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการค้นหาน้ำมันในอเมริกาเหนือช่วงศตวรรษที่ 19 ในฐานะเจ้าของธุรกิจน้ำมันหน้าใหม่ ผู้เล่นจะต้องแข่งขันอย่างดุเดือด เช่าที่ดิน เจาะหาน้ำมัน และสร้างกำไรให้มากที่สุดผ่านการเจรจาธุรกิจที่เปี่ยมไปด้วยเล่ห์เหลี่ยม ด้วยโหมดแคมเปญที่เต็มไปด้วยเนื้อหามากมาย เมืองที่เปี่ยมไปด้วยตัวละครสีสันสดใส การอัปเกรดมากมาย และด่านที่ค่อยๆ สร้างขึ้น ทำให้ Turmoil+ เป็นการผจญภัยที่สนุกสนานในยุคทองของน้ำมัน

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

News4 ชั่วโมง ago

โซนี่ไทยพร้อมวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงในตระกูล ULT Power Sound Series ครบไลน์ ชูพลังเบสหนักแน่นทุกอารมณ์เพลง

บริษัท โซนี่ ไทย จำก...

Apple News4 ชั่วโมง ago

ช่วยอีกราย ! ชายผู้ใช้งาน Apple Watch Ultra โทรแจ้งเหตุฉุกเฉินหลังจากถูกน้ำพัดหายไปในออสเตรเลีย

ผลิตภัณฑ์ของ Apple ช...

Wearable6 ชั่วโมง ago

มาด้วย !! Xiaomi Smart Band 9 ยืนยันเปิดตัว 19 ก.ค. นี้ที่จีน พร้อมจอพับ MIX Fold 4

เมื่อเช้านี้ Xiaomi ...

Android News6 ชั่วโมง ago

DCS เผยสเปคกล้อง Xiaomi 15 Pro ได้ 50MP ครบทุกเลนส์ พร้อมรูรับแสงปรับได้

Xiaomi 15 Series ว่า...

IT News8 ชั่วโมง ago

เอไอเอส ชำระเงินค่าใบอนุญาตคลื่นความถี่ 900 MHz งวดที่ 9 จำนวน 8,094,978,000 บาท เสริมศักยภาพ 5G มอบประสบการณ์ดิจิทัลทั่วไทย

นายวรุณเทพ วัชราภรณ์...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก