Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

70mai โชว์นวัตกรรมกล้องติดรถยนต์สุดอัจฉริยะ ในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Published

on

70mai ร่วมโชว์นวัตกรรมกล้องติดรถยนต์สุดอัจฉริยะ ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2567

บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์นั้น เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในงานแสดงนวัตกรรมยานยนต์ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังเป็นงานแสดงยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วย ทำให้ 70mai เล็งเห็นถึงศักยภาพการเติบโตของตลาดธุรกิจยานยนตร์ในประเทศไทย ในช่วงระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ 70mai มีอัตราการการเติบโตและประสบความสำเร็จในตลาดประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2564 จนถึงปัจจุบัน โดยสามารถครองอันดับหนึ่งในหมวดกล้องติดรถยนตร์บนตลาด E-commerce ยักษ์ใหญ่อย่าง Shopee เป็นเวลาสามปีติดต่อกัน และมียอดขายในประเทศไทยทะลุ 100,000 เครื่องทุกปี รวมถึงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากในหมู่ผู้บริโภคอีกด้วย นอกจากนี้ 70mai ยังคงคิดต้นสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคได้อย่างสูงสุด

ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 นี้ 70mai ได้เปิดตัวกล้องรุ่นยอดนิยมอย่าง A200 รุ่นใหม่ รุ่นฮิต ยอดขายอันดับ1ของแบรนด์  A500S รุ่นเรือธง A810 บันทึกวีดีโอระดับ 4K  รองรับฟังก์ชัน 4G  ปลอดภัยช่วยแจ้งเตือนฉุกเฉินแบบเรียลไทม์   รุ่น OMNI กล้องติดรถยนต์อัจฉริยะบันทึกภาพได้ถึง 360° พร้อม AI Motion detection และยังมีรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย

โดยในการเข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งนี้ 70mai มีเป้าหมายที่จะนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดของกล้องติดรถยนตร์ที่ทางแบรนด์ได้มีการพัฒนาสู่ตลาดรถยนต์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ยังมุ่งหวังที่จะศึกษาความต้องการของผู้บริโภคและตลาดอุตสาหกรรมยานยนตร์เชิงลึกเพื่อนำไปต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ในอนาคต

กล้อง Dashcam A200

กล้อง Dashcam A200 เป็นกล้องรุ่นเริ่มต้นที่มีคุณสมบัติการใช้งานจัดเต็ม สามารถบันทึกภาพและวิดีโอได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง พร้อมหน้าจอ IPS ความละเอียดสูงขนาด 2 นิ้ว มีเลนส์กล้องที่มีรูรับแสง F2.0 และเทคโนโลยี Night Owl Vision™ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ 70mai ช่วยให้เก็บรายละเอียดสำคัญในที่แสงน้อยได้อย่างชัดเจนและมีประสิทธิภาพ มีมุมกล้องกว้าง 130° ช่วยให้เก็บภาพครอบคลุมได้ถึง 3 เลน และยังมีฟีเจอร์ HDR รองรับการถ่ายภาพด้วยอัตราเฟรม 1080P ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง และด้วยราคาที่จับต้องได้พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมทำให้ A200 ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก และมียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน รวมถึงมีเหล่าคนดังมากมายในทั้งในไทย มาเลเซีย อินโดนีเซียที่ประทับใจและกล่าวชม A200 บนโซเชียลมีเดียหลากหลายแพลตฟอร์ม โดยมียอดเข้าผู้ชมรวมมากกว่า 22.8 ล้านครั้ง

ฟังก์ชัน 4G ยังเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของแบรนด์ที่มีในรุ่น A810 4K และ OMNI ซึ่งสองรุ่นนี้ยังขึ้นแท่นเป็นรุ่นยอดนิยมของ 70mai ในปี 2566 ด้วย โดยกล้อง 70mai A810 4K นั้นมีความคมชัดสูงระดับ 4K และมาพร้อมเซ็นเซอร์ Sony IMX678 ซึ่งไม่เพียงแต่ประสิทธิภาพสีของภาพที่คมชัดสูง แต่ยังมีรูรับแสงขนาดใหญ่ F1.8 ที่ช่วยให้เก็บรายละเอียดภาพตอนกลางคืนได้อย่างชัดเจนมากขึ้น ส่วนกล้อง 70mai OMNI นั้นมีจุดเด่นที่การออกแบบให้หมุนได้ 360° ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ด้วย ฟังก์ชันการบันทึกภาพได้ 360° นี้ช่วยทำให้มุมมองการมองเห็นกว้างขึ้น ลดอัตราความผิดพลาดที่เกิดจากมุมอับของกล้องและยังมีอัตราเฟรมสูง 60FPS โดยกล้องทั้งสองรุ่นนี้มีฟังก์ชัน 4G ซึ่งสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน และระบุตำแหน่งยานพาหนะได้อย่างแม่นยำด้วย GPS แบบเรียลไทม์ รวมถึง หากเกิดการชนเหตุการณ์ใดกับรถยนต์ระหว่างการจอดรถ ระบบก็สามารถส่งการแจ้งเตือนผ่านแอปได้ทันที

ชุด OBD-II

การติดตั้งกล้องในรถยนตร์บางรุ่นอาจจำเป็นต้องต่อแบตเตอรี่รถยนต์และปรับสายไฟเดิมของรถยนต์ ซึ่งบางครั้งอาจเกิดปัญหาได้ ดังนั้นในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งนี้ 70mai จึงนำชุด OBD-IIHardwire ที่สามารถเชื่อมต่อและติดตั้งโดยตรงผ่านอินเทอร์เฟซของรถยนต์เดิม โดยไม่ต้องใช้ช่องเสียบบุหรี่หรือเปลี่ยนสายไฟรถยนต์ มีการตรวจจับแรงดันไฟฟ้า 12V-24V และการปรับหลายระดับ สามารถตั้งค่าการป้องกันแรงดันไฟฟ้าต่ำที่เหมาะสมได้ตามความเหมาะสมของอายุการใช้งานยานพาหนะและสภาพแบตเตอรี่ และยังสามารถใช้ได้กับกล้องติดรถยนต์ 70mai ทุกรุ่น

โดยบูธของ 70mai ตั้งอยู่ที่ ฮอลล์ 4 บูธ D17 ผ่านการออกแบบบูธที่เน้นนวัตกรรมและสอดคล้องกับทิศทางของแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีและได้ลองใช้ฟังก์ชัน 4G ของกล้องติดรถยนต์ 70mai และเทคโนโลยีอื่นๆของแบรนด์ รวมถึงได้รับของขวัญและของสมนาคุณที่น่าสนใจเพิ่มเติมอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ถ่ายทอดสดซึ่งจะถ่ายทอดสดบนแพลตฟอร์ม Tiktok เพื่อให้ลูกค้าที่ไม่สามารถมาที่บูธยังสามารถรับชมสัมผัสประสบการณ์ของนวัตกรรมกล้อง 70mai และซื้อสินค้าออนไลน์ได้เช่นกัน

การเข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งนี้ ไม่เพียงแต่จะแสดงจุดยืนและนวัตกรรมต่างๆของแบรนด์ แต่ยังสร้างโอกาสต่อยอดในตลาดยานยนตร์เมืองไทยและการเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคในตลาดไทยมากยิ่งขึ้นด้วย

สามารถเข้าชมและซื้อสินค้าจากแบรนด์ 70mai ที่งานมอเตอร์โชว์ ได้ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน ที่บูธกล้องติดรถยนต์70mai อิมแพ็ค เอ็กซ์ฮิบิชั่น ฮอลล์ 4  เมืองทองธานี

จัดจำหน่ายสินค้าที่บูธ 70mai   : ซื้อสินค้ากล้องติดรถยนต์ทุกรุ่นได้ที่บูธ ในราคาพิเศษพร้อมรับของแถมตามรุ่นที่ร่วมรายการ

สำหรับช่องทางออนไลน์  : Shopee Lazada และ Tiktok

Shopee สามารถเลือกชม และกดสั่งซื้อได้ที่ 70maiOfficialStore พิเศษ สามารถเลือกการจัดส่งที่งานมอเตอร์โชว์ เพื่อเลือกรับของได้ที่บูธ 70mai ระหว่างช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม

  • https://shopee.co.th/70maiofficialstore1
  • https://www.lazada.co.th/shop/70mai
  • https://www.tiktok.com/@70mai.thailand

กำลังฮอต

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured3 ชั่วโมง ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News4 วัน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Android News2 ชั่วโมง ago

realme อินเดียเปิดตัว NARZO 70x 5G l NARZO 70 5G สมาร์ทโฟนคู่กลาง ได้สเปคกล้อง 50MP l จอ 120Hz l ชาร์จ 45W SuperVOOC

realme ประเทศอินเดีย...

Apple News3 ชั่วโมง ago

ข่าวร้านก่อนเปิดตัว !? iPad Pro 11″ จอ OLED อาจขาดตลาดเพราะการจัดส่งจอ OLED

อีกประมาณ 2 สัปดาห์ ...

vivo launches Y100 Enjoy 100 full specs at a price of 8299 baht vivo launches Y100 Enjoy 100 full specs at a price of 8299 baht
ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

vivo เปิดตัว Y100 สมาร์ตโฟนน้องเล็ก สีเขียวฉ่ำรับซัมเมอร์ พร้อมสนุกกับสเปกเต็ม 100 ในราคา 8,299 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้!

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...

Android News5 ชั่วโมง ago

หลุดสเปคหน้าจอ OnePlus 13 ใช้ LTPO 2K+ สแกนนิ้วแบบ Ultrasonic พร้อมชิป SD 8 Gen 4

OnePlus 13 เตรียมเป็...

HarmonyOS5 ชั่วโมง ago

HUAWEI ตั้งเป้าปล่อย HarmonyOS ในระดับ Global พร้อมเป็น OS ที่ 3 บนสมาร์ทโฟน

ระหว่างงาน Analyst S...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก