7 แอปพลิเคชั่น แจกฟรี! (ปกติขาย) iOS โหลดติดไอดีด่วน ก่อนขึ้นราคา [17-07-2019]

แอปพลิเคชั่นแจกฟรีวันเข้าพรรษาสำหรับ iPhone และ iPad รวมมูลค่าหลายร้อยบาท รีบโหลดติดไอดีไว้ก่อนเลย เพราะแอปเหล่านี้อาจขึ้นราคาตอนไหนก็ได้

7 paid apps ios free limited time

System Activity Monitors แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับจัดการและดูการใช้งานพื้นที่ความจำตัวเครื่อง แบตเตอรี่ และข้อมูลต่างๆ ของ iPhone และ iPad โดยจะมีแสดงสถานะว่าควรจัดการหรือเคลียร์พื้นที่ส่วนใดบ้างเพื่อให้ตัวเครื่องทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

Decide Now!แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับการใช้งานเหมือนชื่อเลย นั่นก็คือตัดสินใจเดี๋ยวนี้ โดยถ้าการตัดสินของคุณมันยากเกินไป เลือกไม่ได้สักที ให้แอปตัวนี้หมุนวงล้อเลือกให้ก็ได้ จะได้ตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น (หรือไม่)

Tiny Dentist แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นเพื่อการเรียนรู้เรื่องของฟันสำหรับเด็กๆ ซึ่งเป็นประโยชน์มากๆ โดยเด็กๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือทางทันตกรรม การดูแลรักษาฟัน เป็นต้น

Instacall – Smart Dialer แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปโทรศัพท์ที่มีดีไซน์หน้าตาอินเตอร์เฟซในการใช้งานสวยงามและน่าใช้มากกว่าที่มากับตัวเครื่อง รองรับหน้าจอที่เป็นรอยบากของ iPhone X และรุ่นใหม่กว่าด้วย

Week Calendar Widget Pro แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปปฏิทินสำหรับเช็คตารางงานหรือนัดหมายที่ผ่านมา ปัจจุบัน และกำลังจะมาถึง โดยการเพิ่มเป็นวิดเจ็ตสวยๆ ไว้ที่หน้าจอ ทำไม่พลาดการนัดหมายที่สำคัญ

Basic Calculator Pro แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปเครื่องคิดเลขฟังก์ชั่นพื้นฐานที่รองรับทั้งบน iPhone และ iPad โดยสามารถไล่ดูประวัติการคำนวณย้อนหลังได้ และหน้าตาของแอปก็ดูเงียบง่ายน่าใช้งาน

Picture Safe – Hidden Photos แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปซ่อนรูปภาพและวิดีโอเพื่อความเป็นส่วนสำหรับผู้ที่มีความลับเยอะๆ ไม่อยากให้ใครหยิบมือถือไปแล้วแอบดูรูปส่วนตัวได้

สำหรับเพื่อนๆ ที่ดาวน์โหลดไปแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อกันด้วยนะ จะได้ไม่พลาดของดีไว้ใช้งานทุกคน และฝากติดตามพูดคุยเรื่องมือถือได้ที่แฟนเพจ iPhoneDroid.net