Connect with us

News

7 ซีรีส์เกาหลี Netflix ต้อนรับวันแม่ เดือนสิงหาคม 2022

Published

on

7 ซีรีส์เกาหลี Netflix ต้อนรับวันแม่ เดือนสิงหาคม 2022

เพราะ แม่ก็คือแม่ พลังแม่ คืออีกหนึ่งบทบาทสำคัญที่คอยขับเคลื่อนซีรีส์เกาหลีแทบจะทุกประเภท ด้วยบทบาทที่หลากหลายไม่ว่าจะอบอุ่น ดราม่า หรือล้างแค้น แม่ก็คือแม่ที่คงความเข้มแข็งเสมอไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น และเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งวันแม่ เรามีลิสต์ซีรีส์มานำเสนอให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับบทบาทสุดสตรองของคุณแม่ในหลากหลายเฉดอารมณ์ ผ่านการถ่ายทอดของนักแสดงชั้นแนวหน้า จัดเต็ม 7 เรื่องพร้อมให้เลือกชมกันได้ตลอดเดือนบน Netflix!

คุณแม่ผู้ไม่ยอมตกเป็นเหยื่ออีกต่อไป

7 Korean Series Netflix for Mother's Day August 2022

พบกับแม่ที่จับพลัดจับผลูเข้าสู่แวดวงของธุรกิจจัดหาคู่ระดับเอ็กซ์คลูซีฟที่มีคติว่า “เพราะการแต่งงานคือธุรกิจ” โดยต้องการแก้แค้นที่ทนายสาวคนหนึ่งได้ปอกลอกสามีของเธอจนเขาตัดสินใจจบชีวิต ซีรีส์ ปรารถนารักครั้งที่สอง (Remarriage & Desires) ถ่ายทอดผ่านสายตาของ “ซอฮเยซึง” (รับบทโดย คิมฮีซอน) คุณแม่ยังสาวที่ต้องกลายเป็นหญิงหม้าย และมุ่งมั่นกับการวางแผนล้างแค้น “จินยูฮี” (รับบทโดย จองยูจิน) ชู้รักหลายร้อยเล่มเกวียนของอดีตสามีของเธอ ผ่านบริษัทจัดหาคู่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ให้บริการบรรดาลูกค้ากระเป๋าหนักโดยเฉพาะ และเป็นที่หมายปองของคนต้องการยกระดับตัวเองด้วยการแต่งงานกับคนในวงสังคมชั้นสูง รับรองว่าพล็อตโดนใจสายคุณแม่นักสู้ที่ยอมทุ่มสุดชีวิตเพื่อครอบครัว

คุณแม่สายสตรอง  พร้อมกางปีกปกป้องครอบครัว

7 Korean Series Netflix for Mother's Day August 2022

พบกับแม่ที่พร้อมยืนหยัดและเป็นปากเสียงเพื่อความอยู่รอดของครอบครัวในซีรีส์ A Model Family: ครอบครัวตัวอย่าง (A Model Family) ที่เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ “อึนจู” (รับบทโดย ยุนจินซอ) ต้องยืนหยัดปกป้องลูกๆ ในครอบครัวที่กำลังแหลกสลาย เมื่อพบความจริงว่าสามีของเธอ “พัคดงฮา” (รับบทโดย จองอู) ศาสตราจารย์ประจำมหาวิทยาลัยถังแตกดันเผลอขโมยเงินของแก๊งค้ายามาโดยไม่รู้ตัว และทางเดียวที่จะช่วยครอบครัวให้รอดพ้นจากวิกฤติได้ คือเขาต้องยอมเป็นคนส่งยาเสพติดให้กับแก๊งค้ายา พวกเขารับมือจะวิกฤตอันไม่คาดฝันนี้ได้อย่างไร ติดตามได้ในซีรีส์ A Model Family: ครอบครัวตัวอย่าง (A Model Family) ปักหมุดพรีเมียร์รับวันแม่ 12 สิงหาคมนี้ที่ Netflix

แม่ๆ ยอดนักสู้ ลูกฉันต้องมีอนาคตที่ดีที่สุด

7 Korean Series Netflix for Mother's Day August 2022

พบกับบรรดาแม่ที่พร้อมสู้เพื่ออนาคตของลูกในซีรีส์ Green Mother’s Club: ชมรมคุณแม่สีเขียว (Green Mother’s Club:) ที่เล่าถึงความสัมพันธ์แปลกๆ ที่ไม่ใช่ทั้งเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของคุณแม่ทั้ง 5 คน ที่ส่งลูกๆ ของตนเข้าโรงเรียนประถมชั้นนำซึ่งเต็มไปด้วยการแข่งขัน มีทั้งศัตรูและมิตรปะปนจนแทบแยกไม่ออก ทำให้การรวมกลุ่มท่ามกลางความลับและความริษยาที่คอยจ้องทำลายชีวิต เรียกได้ว่าเห็นเบื้องลึกเบื้องหลังความทุ่มเทและการแข่งขันของเหล่าแม่ๆ ที่ฝันจะได้เห็นลูกตัวเองเติบโตในสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุด

เหล่าคุณแม่อีลีท ที่เห็นความสำเร็จของลูกสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด

เหล่าคุณแม่อีลีท ที่เห็นความสำเร็จของลูกสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด

พบกับเหล่าคุณแม่ในครอบครัวแวดวงชั้นสูงที่พร้อมทำทุกอย่างให้ลูกสอบติดมหาวิทยาลัยชั้นนำ กับซีรีส์ สกาย แคสเซิล: ตะกายฟ้า ไขว่คว้าฝัน (SKY Castle) อีกหนึ่งซีรีส์ที่เปิดโปงเบื้องหลังฉากหน้าสุดเพอร์เฟกต์ของบรรดาครอบครัวอีลีทที่ได้รับเลือกให้มาอยู่ใน “สกาย แคสเซิล” ชุมชนที่อยู่อาศัยสุดหรูอันเป็นบ้านของเหล่าผู้มีอันจะกินของเกาหลี หรือมีพื้นเพมาจากครอบครัวที่ประสบความสำเร็จมาก่อน ความทะเยอทะยานหนึ่งเดียวของเหล่าแม่ๆ ที่อยู่ที่นี่นั้นคือ “ความสำเร็จของลูกสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด” จึงเกิดเป็นสงครามการเชือดเฉือนเพื่อแย่งชิงตัวโค้ชมือฉมังที่มาพร้อมดีกรีความสำเร็จในการติวนักเรียน และโศกนาฏกรรมที่จะเปิดเผยความแหว่งวิ่นของคนใน “สกาย แคสเซิล”

คุณแม่สายบวก พร้อมจวกบ้านเล็ก 

คุณแม่สายบวก พร้อมจวกบ้านเล็ก

พบกับแม่สายบวกที่ต้องเผชิญกับชีวิตแต่งงานที่พังทลาย เมื่อเธอพบเส้นผมที่ดูไม่คุ้นตาบนผ้าพันคอของสามี ในซีรีส์ชิงรักหักสวาทสุดเข้มข้นที่สร้างปรากฏการณ์จนได้รับการรีเมคเป็นเวอร์ชั่นไทยกับ หลังภาพแห่งความสุข (The World of the Married) ที่เล่าถึง “จีซอนอู” (รับบทโดย คิมฮีแอ) แพทย์หญิงที่เคยมีชีวิตแต่งงานสมบูรณ์แบบซึ่งเป็น “บ้านหลวง” และ “ยอดาคยอง” (รับบทโดย ฮันโซฮี) ทายาทมหาเศรษฐีเจ้าของเส้นผมไม่คุ้นตาบนผ้าพันคอ ซึ่งกลายมาเป็น “บ้านเล็ก” เรื่องราวที่เต็มไปด้วยคำโกหกพลิกลิ้น การทรยศ และการแก้แค้น ได้กลายเป็นสิ่งที่ทำลายชีวิตการแต่งงาน ความเข้มข้นและสมจริงของซีรีส์ยิ่งชูให้บทบาทของสองนักแสดงสาวมีเอกลักษณ์ ด้วยมุมมองและสถานะที่แตกต่างกันอย่างลงตัว จนไม่ว่าใครก็หยุดดูไม่ได้!

คุณแม่ผีสาว มาบอกเล่าเรื่องราวสุดซึ้ง

คุณแม่ผีสาว มาบอกเล่าเรื่องราวสุดซึ้ง

พบกับแม่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับ บ๊ายบายแม่จ๋า (Hi Bye, Mama!) ซีรีส์ที่จะเผยให้เห็นความรักที่ยิ่งใหญ่ของ “ชายูริ” (รับบทโดย คิมแทฮี) ผีสาวที่เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุอันน่าเศร้าเมื่อ 5 ปีก่อน ได้รับโอกาสให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งเป็นเวลา 49 วัน เธอจึงกลับมาหาลูกสาวตัวน้อยและสามี แต่เรื่องราวกลับพลิกผันเมื่อสามีของเธอกลับแต่งงานใหม่ไปเสียแล้ว! ซีรีส์ บ๊ายบายแม่จ๋า (Hi Bye, Mama!) จะพาเราไปร่วมค้นหาเหตุผลเบื้องหลังของการได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง พร้อมเข้าใจความสัมพันธ์ ความรัก และความตาย รับรองว่าทั้งสุขและซึ้งปนเศร้าจนสัมผัสได้ถึงความรักของแม่

คุณแม่ปากไม่ตรงกับใจ รักนะแต่ไม่แสดงออก

คุณแม่ปากไม่ตรงกับใจ รักนะแต่ไม่แสดงออก

พบกับคุณแม่สุดสตรองแต่ปากไม่ค่อยจะตรงกับใจ ในซีรีส์ ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty Five Twenty One) ที่ติดอันดับ Top 10 รายการทีวีภาษาต่างประเทศทั่วโลกของ Netflix นานถึง 10 สัปดาห์ ซีรีส์เล่าถึงกลุ่มเพื่อนวัยรุ่นที่ต้องสูญเสียความฝันในยุคที่เกาหลีใต้เกิดวิกฤตเศรษฐกิจในยุค 90 โดยสอดแทรกความสัมพันธ์แม่ลูก ระหว่าง “ชินแจกยอง” (รับบทโดย ซอแจฮี) ผู้ประกาศข่าวชื่อดังซึ่งเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว กับ “นาฮีโด” (รับบทโดย คิมแทรี) นักกีฬาฟันดาบผู้เชื่อมาตลอดว่าแม่ไม่เคยสนับสนุนและเชื่อมั่นในความฝันของเธอเลย ซ้ำร้ายยังใช้คำพูดที่ทำร้ายจิตใจลูกสาวอยู่บ่อยครั้ง แม่ลูกคู่นี้จะปรับความเข้าใจกันได้ด้วยวิธีไหน และความฝันของนาฮีโดจะอยู่ไกลเกินเอื้อมจริงหรือเปล่า ลองไปติดตามชมกันได้เลย!

บทบาทของเหล่าแม่ๆ ในซีรีส์ทั้ง 7 เรื่องนี้ พร้อมให้รับชมกันแบบเต็มอิ่มทุกอรรถรส หรือจะลองชวนคุณแม่ตัวจริงมาชมคุณแม่ในจอด้วยกันที่ Netflix ก็ได้นะ!

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

ShopeePay แชร์ทิปส์เสริมทัพความคุ้มค่าในการช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมชวนส่อง 5 ไอเทมเด็ดพร้อมโปรดีสุดปัง กับแคมเปญ “PAYDAY ช้อปมันส์ วันเงินเดือนออก” รับสิ้นเดือนกันยายนนี้

กลับมาอีกครั้งกับควา...

IT News7 ชั่วโมง ago

HUAWEI เปิดเวที Watch Face Designathon APAC 2022 สร้างสรรค์ดีไซน์หน้าปัดสมาร์ทวอทช์ ผลักดันครีเอเตอร์ไทยสู่ระดับภูมิภาค ชิงรางวัลมูลค่ารวม 630,000 บาท

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

Android News10 ชั่วโมง ago

จอมแม่นเผย Samsung Galaxy S23 Series อาจไม่มีอะไรเปลี่ยนไปมาก ยกเว้นเพียง CPU

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรั...

Apple News12 ชั่วโมง ago

ที่ 1…iPhone 14 Pro Max ได้คะแนนรีวิวหน้าจอจาก DXOMARK ดีที่สุดด้วยคะแนน 149

DXOMARK ปล่อยรีวิวหน...

Android News12 ชั่วโมง ago

Samsung จดสิทธิบัตรระบบกล้องคู่ใต้หน้าจอสำหรับการจดจำใบหน้าแบบ 3 มิติ

เว็บไซต์ Galaxyclub ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก