6 แอปและเกม แจกฟรี! วันศุกร์ (ปกติขาย) รวมมูลค่าหลายร้อยบาท iPhone และ iPad โหลดด่วนก่อนขึ้นราคา

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันศุกร์ ปกติขาย แต่วันนี้นำมาให้โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ แบบจำกัดเวลา รวมมูลค่าหลายร้อยบาท iPhone และ iPad ให้รีบโหลดติดไอดีไว้ก่อนขึ้นราคา

6 paid apps iphone and ipad for free limited time 16 08 2019

6 แอปและเกม แจกฟรี!

Sketch Tree Pro – My Art Pad แจกฟรี (ปกติ $8.99) แอปพลิเคชั่นวาดภาพลายเส้นและภาพสีน้ำได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องมือปลายปากกาและแปรงที่หลากหลายมากกว่า 80 ชนิด และการลงสีที่เหมือนกับสีน้ำของจริงด้วยการซูมในส่วนของพื้นที่เล็กๆ ได้ถึง 64 เท่า


PropFun Pro – magic camera แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นที่จะทำให้ภาพถ่ายธรรมดากลายเป็นภาพที่มีความสนุกไม่เหมือนใครด้วยเอฟเฟ็กต์ที่สมจริง และโพสต์ลงโซเชียลเรียกยอดไลค์ได้ทันที


‎Color Accent
‎Color Accent
Developer: 205L Studio
Price: ฿35.00

Color Accent แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณเพิ่มเอฟเฟ็กต์การเน้นสีได้ง่ายๆ ในไม่กี่วินาที เพียงแค่แตะเพื่อเลือกสีที่ต้องการไฮไลท์จากนั้นแอปก็จะทำสีอื่นๆ ให้กลายเป็นโทนขาวดำอัตโนมัติ


Big Truck -Mine Express Racing แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมรถแข่งที่เล่นง่ายและสนุก โดยผู้เล่นต้องขับรถบรรทุกข้ามภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยเนินดินและข้ามสิ่งกีดขวางต่างๆ พร้อมทั้งเก็บเหรียญระหว่างให้ได้จนถึงเส้นชัย


TimeShutter – Daily Selfies แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นที่จะทำให้การเซลฟี่ในแต่ละวันรวมเป็นภาพเคลื่อนไหวตามเวลา ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้ภาพเซลฟี่ดูน่าสนใจเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เราเห็นการเปลี่ยนแปลงในแต่ละวันของเราด้วย


SlangMOJI – Comic Text Emojis แจกฟรี (ปกติ $2.99) อิโมจิคำสแลงต่างๆ ในภาษาอังกฤษสำหรับส่งหากันแบบคูลๆ ใน iMessage ซึ่งมีให้เลือกใช้มากกว่า 40 แบบ

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ