6 แอปและเกม แจกฟรี (ปกติขาย) iOS แนะนำ Remote Drive และ Remote KeyPad โหลดด่วนที่นี่ ก่อนขึ้นราคา [14-08-2019]

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีวันนี้ ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะมีแอปเกี่ยวกับการตัดต่อวิดีโอ และเชื่อมต่ออุปกรณ์ iPhone, iPad หรือ Apple TV ผ่าน Wi-Fi กับ Mac ได้ง่ายๆ ดาวน์โหลดด่วนก่อนขึ้นราคาบน App Store

6 paid apps iphone and ipad for free limited time 14 08 2019

แอปและเกมแจกฟรี จำกัดเวลา!

Remote KeyPad NumPad Keyboard แจกฟรี (ปกติ $2.99) เปลี่ยน iPhone หรือ iPad ของคุณให้เห็นคีย์บอร์ดไร้สายได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นปุ่มตัวเลขหรือปุ่มลูกศรนำทาง ทำงานร่วมกับ iOS 10 ขึ้นไป และmacOS 10.10 ขึ้นไป ต้องติดตั้งแอป Helper ด้วย

 

Remote Drive & File Browser แจกฟรี (ปกติ $4.99) มาทำให้ iPhone, iPad หรือ Apple TV เป็นแฟลชไดรฟ์ไร้สายสำหรับดูไฟล์และถ่ายโอนข้อมูลระหว่าง Mac ได้ง่ายๆ ผ่านเครือข่าย Wi-Fi โดยบน Mac ต้องติดตั้งแอป Helper ด้วย

 

Your GPS Location Finder Pro แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้การลืมจุดจอดรถในลานจอดรถกว้างๆ หรือในสนามบินจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป โดยตัวแอปจะเตือนว่าคุณจอดรถไว้ที่ใดด้วยตำแหน่ง GPS พร้อมเข็มทิศติจิทัลที่จะพาไปยังจุดจอด

 

Export Contact Cleaner Backup แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับส่งออกรายชื่อผู้ติดต่อในรูปแบบไฟล์ vCard, CSV หรือ Excel หรือจะส่งเป็น SMS, เอาไว้เก็บไว้บนบริการคลาวด์อย่างเช่น Dropbox, Google Drive, iCloud และอื่นๆ ก็ได้ทำได้ทันที โดยหากต้องการเรียกคืนรายชื่อก็สามารถแตะไฟล์ที่สำรองเอาไว้ได้เลย

 

Knight Girl – Match 3 Puzzle แจกฟรี (ปกติ $4.99) เกมปริศนาจับคู่จากผู้พัฒนา Tap the Frog ซึ่งเกมที่แจกฟรีครั้งนี้มาพร้อมกลไลเกมที่ไม่ซ้ำ พบการผจญภัยระเบิด และสนุกไปกับระดับการเล่นที่มีมากกว่า 200 ด่าน

 

‎Aureus Prime
‎Aureus Prime
Developer: Galta
Price: ฿69.00+

Aureus Prime แจกฟรี (ปกติ $1.99) อีกหนึ่งเกม Puzzle ที่มีกราฟิกและเอฟเฟ็กต์ที่สวยงาม โดยตัวเกมมาในรูปแบบกระดานจับคู่พื้นหลังโทนสีมืด สามารถเล่นออนไลน์เพื่อแข่งขันกับเพื่อนๆ ได้สูงสุด 3 คน ดาวน์โหลดไว้เล่นเพลินๆ ระหว่างพักทำงานได้

 

\

[อัพเดท : ขึ้นราคาแล้ว] MovieSpirit – Movie Maker Pro แจกฟรี (ปกติ $9.99) แอปพลิเคชั่นตัอต่อวิดีโอระดับมือโปรด้วยเครื่องมือต่างๆ ที่ทำได้ง่ายมากขึ้นบน iPhone และ iPad เช่น การซ้อนทันวิดีโอหลายเลเยอร์ คัตเอาท์ หมุนวิดีโอได้ 360 องศา รวมไปถึงใส่เพลง เพิ่มเอฟเฟ็กต์ต่างๆ (อาจต้องซื้อในแอปเพิ่มเพื่อใช้งานทุกฟีเจอร์)

 

‎Crop Video
‎Crop Video
Developer: Jacky Wu
Price: ฿99.00

[อัพเดท : ขึ้นราคาแล้ว] Crop Video แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับตัดบางส่วนของวิดีโอที่สะดวกและง่ายบน iPhone และ iPad หลังจากครอบตัดแล้วก็สามารถบันทึกลงโฟลเดอร์หรือแชร์ไปยัง Instagram, Facebook, Youtube, Flickr, Vimeo และอีเมลได้

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ