ติดตามพวกเรา

App&Game

6 แอปและเกม แจกฟรี (ปกติขาย) รวมมูลค่าพันกว่าบาท iOS โหลดติดไอดีไว้ด่วน ก่อนขึ้นราคา [12-07-2019]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

แอปและเกมแจกฟรีวันนี้รวมมูลค่าพันกว่าบาทสำหรับ iOS โหลดติดไอดีไว้ด่วนบน App Store ก่อนขึ้นราคา เพราะว่าเป็นการแจกฟรีแบบจำกัดเวลาจากนักพัฒนา

6 paid apps iphone and ipad for free limited time 12 07 2019

Digital Photo Frame – HD แจกฟรี (ปกติ $9.99) แอปพลิเคชั่นแต่งรูปที่มาพร้อมเครื่องมือต่างๆ ครบ ไม่ว่าจะเป็นการเบลอฉากหลัง ย่อขนาดให้พอดี ทำสไลด์โชว์ ใส่ข้อความวันที่ สภาพอากาศ และ Dark Mode ด้วย

[appbox appstore id1219786089]

 

Quickgets Geo: geodata widgets แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับหาข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งจาก GPS พร้อมข้อมูลอื่นๆ ในขณะนั้นได้อย่างง่ายดายในแอปเดียว ไม่ว่าจะเป็นพิกัดทางภูมิศาสตร์ ทิศทางลม สภาพอากาศ และมีเข็มทิศดิจิตอลสำหรับดูทิศทาง

[appbox appstore id916870034]

 

Crypto Tracker Bot & Portfolio แจกฟรี (ปกติ $0.99) สายเทรดสกุลเงินต้องไม่พลาดกับแอปพลิเคชั่นสำหรับแจ้งเตือนสกุลเงินใหม่ๆ สำหรับการเทรด เมื่อสกุลเงินใหม่ๆ เข้าในระบบเทรดหรือมีการเปลี่ยนแปลงจะมีการแจ้งเตือนแบบ Push ทำให้ไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญ

[appbox appstore id1320756750]

 

PixaMotion Loop Photo Animator แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปพลิเคชั่ยที่จะทำให้ภาพถ่ายธรรมดากลายเป็นภาพเคลื่อนไหวมีชีวิตชีวาง่ายๆ ซึ่งแอปตัวนี้ถือว่าดีมากๆ สำหรับใครที่ต้องการแต่งรูปโพสต์ลงโซเชียบเรียกยอดไลค์ได้กระจาย แต่ถ้าต้องการใช้ฟีเจอร์ทั้งหมดต้องสมาชิกเพิ่ม $5.99 หรือประมาณร้อยกว่าบาท (ถ้าสมัครแล้วไม่ได้ใช้ อย่าลืมยกเลิกด้วยนะ) ซึ่งถ้าคนต้องการแต่งรูปด้านนี้เยอะๆ ถือว่าคุ้มค่า

[appbox appstore id1461756384]

 

Pinball Breaker Forever แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมคลาสสิคในตำนานที่มาในรูปแบบสีสันแบบแสงไฟนีออน เกมตัวนี้เล่นได้ง่ายๆ โดยการทำลายบล็อคก่อนที่มันจะขยับลงมาถึงหน้าจอด้านล่าง

[appbox appstore id1020947824]

 

Sudoku Pro Edition แจกฟรี (ปกติ $2.99) สำหรับคนชอบเกมปริศนาเลข 1 ถึง 9 โดยจะต้องเติมตัวเลขลงในช่องว่างของตาราง เลือกใช้ตัวเลข ไม่ให้ซ้ำกัน และใช้ตัวเลขแต่ละตัวได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ทั้งในทุกแถวของแนวตั้ง แนวนอน เรียกได้ว่าต้องใช้ความคิดและสมาธิพอสมควร แต่ถือว่าสนุกมากๆ ใช้ในการฝึกฝนการแก้ปัญหาได้ดีเลยทีเดียว

[appbox appstore id1083442831]

สำหรับเพื่อนๆ ที่ดาวน์โหลดไปแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อกันด้วยนะ จะได้ไม่พลาดของดีไว้ใช้งานทุกคน และฝากติดตามพูดคุยเรื่องมือถือได้ที่แฟนเพจ iPhoneDroid.net

Free Apps Today

ด่วน! แจกฟรีเกมคุณภาพ น่าเล่นจาก App Store รีบโหลดก่อนขึ้นราคาปกติ ฟรีจำกัดเวลา

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

มีเกมแจกฟรีแบบจัดกัดเวลามาฝากกันอีกแล้วครับ ซึ่งเป็นเกมจากนักพัฒนาเกมชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมใจกันเปิดให้ดาวน์โหลดเกมได้ฟรีเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์เท่านั้นนะครับ เริ่มดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรีๆ จากลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ 
เพลิดเพลินกับเกมคุณภาพ

 

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก ที่นี่

อ่านต่อ...

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [27-03-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แบบจำกัดเวลา แนะนำ 4tomatic, Stream Music Player กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 27 03 2020

4tomatic แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับเซลฟี่ 4 รูปเรียงกันเป็นแท่งยาว ใช้งานง่ายๆ เพียงกดปุ่มชัตเตอร์เพียงปุ่มเดียวแล้วทำท่าทางเซลฟี่ จากนั้นตัวกล้องก็จะจัดรูปให้อยู่ในกรอบแล้วเรียงต่อกัน 4 รูปอัตโนมัติ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Stream Music Player แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นเครื่องเล่นเพลงที่สามารถสตรีมเพลงจาก Cloud ต่างๆ ได้ ไม่ว่าเราจะเก็บเพลงไว้ที่บริการไหนก็ดึงมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น Box, Google Drive Dropbox และอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

air radio tune แจกฟรี (ปกติราคา $0.99) แอปฟังเพลงวิทยุแบบออนไลน์จากทั่วทุกมุมโลก รวมไปถึงข่าวสารต่างๆ และกีฬาจากสถานีทั่วโลกที่มีมากกว่า 3 หมื่นสถานี และสร้างเป็นเพลย์ลิสต์ที่ชื่นชอบได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Sudoku Pro Edition แจกฟรี (ปกติ $2.99) สำหรับคนชอบเกมปริศนาเลข 1 ถึง 9 โดยจะต้องเติมตัวเลขลงในช่องว่างของตาราง เลือกใช้ตัวเลข ไม่ให้ซ้ำกัน และใช้ตัวเลขแต่ละตัวได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ทั้งในทุกแถวของแนวตั้ง แนวนอน เรียกได้ว่าต้องใช้ความคิดและสมาธิพอสมควร แต่ถือว่าสนุกมากๆ ใช้ในการฝึกฝนการแก้ปัญหาได้ดีเลยทีเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Tea-Mojies By Teafly แจกฟรี (ปกติ $0.99) สติกเกอร์สำหรับใช้งานใน iMessage น่ารักแบบกวนๆ ของเหล่าตัวการ์ตูนพร้อมคำพูดแทนความรู้สึก ไม่ว่าจะเป็นหนอนผีเสื้อ สุนัขจิ้งจอก และอีกเพียบทั้ง 30 ตัว

วิธีดาวน์โหลดสติกเกอร์ใน iMessage

  1. ดาวน์โหลด Tea-Mojies By Teafly ที่นี่
  2. เข้าไปในแอพข้อความ iMessage แล้วแตะไปที่ ไอคอน App Store หากไม่เห็นสติกเกอร์ Tea-Mojies By Teafly ในส่วนนี้ ให้แตะที่เครื่องหมาย + เพื่อไปจัดการเพิ่มสติกเกอร์ที่ดาวน์โหลดแล้วให้สามารถใช้งานได้
  3. ในหน้า App Store ให้เข้าไปที่แท็บ จัดการ แล้วแตะเปิดใช้งาน Tea-Mojies By Teafly เพียงเท่านี้ก็สามารถส่งสติกเกอร์ชุดใหม่นี้ได้แล้ว

สำหรับ iMessage App Store จะรองรับการทำงานบน iOS 10 ขึ้นไปเท่านั้นนะ ใครที่เวอร์ชั่นต่ำกว่านี้ก็จะไม่สามารถใช้งานได้ครับ

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

Free Apps Today

เกม Earth Atlantis บนระบบ iOS ดาวโหลดฟรี! (จากปกติราคา 149 บาท) วันนี้ ถึง วันที่ 3 เมษายน 2563

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

อยู่บ้านเล่นเกม ช่วยลดการติดต่อไวรัส Covid-19 กันครับ กับเกม Earth Atlantis บนระบบ iOS จะเปิดให้ดาวโหลดได้ฟรี! (จากปกติราคา 149 บาท) ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 3 เมษายน 2563 

ข้อมูลเกี่ยวกับเกม

Earth Atlantis เป็นเกมแอ็คชั่นมุมมองด้านข้าง (Side-Scrolling Shooter) ที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยในโลกไต้น้ำ และ ไล่ล่าเหล่าสัตว์ประหลาดที่แสนดุร้าย  ตัวเกมยังถูกถ่ายทอดออกมาด้วยสไตร์ภาพที่เป็นเอกลักษณ์ ในรูปแบบภาพวาดโบราญ

เกม  Earth Atlantis ถูกวางจำหน่ายบนเครื่องคอนโซล  Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, iOS, PC (Steam), MacOS และยังได้รับการเสนอชื่อจาก เว็ปไซท์เกม IGN ให้เป็นหนึ่งใน “Best Action Game” แห่งปี 2017  และ ได้รับรางวัลในระดับนานาชาติ ดังเช่น รางวัลขนะเลิศ จากงาน BitSummit 2017 ที่ประเทศญี่ปุ่น และ รางวัลยอดเยี่ยมทางด้านศิลปะ จากงาน BIC Festival 2016  ที่ประเทศเกาหลีไต้

เนื้อเรื่อง

ก่อนสิ้นยุคศตวรรษที่ 21  โลกเกิดการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศครั้งใหญ่  ส่งผลให้ 96% ของพื้นผิวโลกจมอยู่ใต้น้ำ  อารยธรรมของมนุษย์แทบสูญสิ้น  เครื่องจักรและปัญญาประดิษฐ์ปรับตัวโดยลอกเลียนแบบรูปร่างของสัตว์ทะเล  มหาสมุทรเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดกึ่งเครื่องจักร  คุณคือ”นักล่า” การเดินทางครั้งใหม่กำลังจะเริ่มขึ้น!”

ระบบของเกม

– เกมแอ็คชั่นมุมมองด้านข้าง ที่ผู้เล่นต้องผจญภัยและไล่ล่าเหล่าสัตว์ประหลาดที่น่ากลัว
– สไตร์ภาพที่เป็นเอกลักษณ์ และ สวยงาม
– ตัวเกมถูกปรับให้เหมาะสมกับการเล่นบนมือถือ
– มี 2 โหมดการเล่น (โหมดเนื้อเรื่อง และ โหมดนักล่า)
– สามารถเลือกใช้ยานได้ 4 ลำ ที่ความสามารถที่แตกต่าง
– 12 ภาษา รวมทั้ง ภาษาไทย
– รองรับ Game Center
– รองรับ การบังคับด้วยจอยคอนโทรเลอร์เกม

 

ดาวน์โหลด  Earth Atlantis

 

ติดตาม ข้อมูลรายละเอียดเพื่มเติมได้ที่

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

OPPO Reno Ace2 5G Full Specifications Revealed by MIIT OPPO Reno Ace2 5G Full Specifications Revealed by MIIT
Android News17 ชั่วโมง ที่แล้ว

หลุดสเปคเต็ม OPPO Reno Ace2 จากเว็บหน่วยงานของจีน TENAA

OPPO Reno Ace2 เตรีย...

Website for the Covid Disease Assistance Project Website for the Covid Disease Assistance Project
IT News18 ชั่วโมง ที่แล้ว

ลงทะเบียนวันแรก ‘เราไม่ทิ้งกัน’ ล่ม! คาดมีผู้กดเข้าไปพร้อมกันเป็นจำนวนมาก

เปิดลงทะเบียนวันแรกท...

How to register to Receive a 5000 baht How to register to Receive a 5000 baht
IT News19 ชั่วโมง ที่แล้ว

วิธีลงทะเบียน ‘เราไม่ทิ้งกัน’ รับเงินเยียวยา 5,000 บาท เริ่มแล้ววันนี้ 28 มีนาคม 2563

หลายคนกำลังสงสัยและส...

iPhone 12 Concept 2020 iPhone 12 Concept 2020
Apple News23 ชั่วโมง ที่แล้ว

ใหม่ iPhone 12 คอนเซ็ปต์ หน้าจอไม่มีรอยบาก และมีกล้อง LiDAR Scanner [ชมคลิป]

ใหม่ iPhone 12 วิดีโ...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 วัน ที่แล้ว

Asus ลดราคาโน้ตบุ๊ก 4 รุ่นพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือน พร้อมบริการ ‘ช้อปผ่านแชท’ และบริการหลังการขายเต็มรูปแบบ

Asus ลดราคาโน้ตบุ๊ก ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง