6 แอปและเกม แจกฟรี (ปกติขาย) รวมมูลค่าพันกว่าบาท iOS โหลดติดไอดีไว้ด่วน ก่อนขึ้นราคา [12-07-2019]

แอปและเกมแจกฟรีวันนี้รวมมูลค่าพันกว่าบาทสำหรับ iOS โหลดติดไอดีไว้ด่วนบน App Store ก่อนขึ้นราคา เพราะว่าเป็นการแจกฟรีแบบจำกัดเวลาจากนักพัฒนา

6 paid apps iphone and ipad for free limited time 12 07 2019

Digital Photo Frame – HD แจกฟรี (ปกติ $9.99) แอปพลิเคชั่นแต่งรูปที่มาพร้อมเครื่องมือต่างๆ ครบ ไม่ว่าจะเป็นการเบลอฉากหลัง ย่อขนาดให้พอดี ทำสไลด์โชว์ ใส่ข้อความวันที่ สภาพอากาศ และ Dark Mode ด้วย

The app was not found in the store. 🙁

 

Quickgets Geo: geodata widgets แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับหาข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งจาก GPS พร้อมข้อมูลอื่นๆ ในขณะนั้นได้อย่างง่ายดายในแอปเดียว ไม่ว่าจะเป็นพิกัดทางภูมิศาสตร์ ทิศทางลม สภาพอากาศ และมีเข็มทิศดิจิตอลสำหรับดูทิศทาง

The app was not found in the store. 🙁

 

Crypto Tracker Bot & Portfolio แจกฟรี (ปกติ $0.99) สายเทรดสกุลเงินต้องไม่พลาดกับแอปพลิเคชั่นสำหรับแจ้งเตือนสกุลเงินใหม่ๆ สำหรับการเทรด เมื่อสกุลเงินใหม่ๆ เข้าในระบบเทรดหรือมีการเปลี่ยนแปลงจะมีการแจ้งเตือนแบบ Push ทำให้ไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญ

The app was not found in the store. 🙁

 

PixaMotion Loop Photo Animator แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปพลิเคชั่ยที่จะทำให้ภาพถ่ายธรรมดากลายเป็นภาพเคลื่อนไหวมีชีวิตชีวาง่ายๆ ซึ่งแอปตัวนี้ถือว่าดีมากๆ สำหรับใครที่ต้องการแต่งรูปโพสต์ลงโซเชียบเรียกยอดไลค์ได้กระจาย แต่ถ้าต้องการใช้ฟีเจอร์ทั้งหมดต้องสมาชิกเพิ่ม $5.99 หรือประมาณร้อยกว่าบาท (ถ้าสมัครแล้วไม่ได้ใช้ อย่าลืมยกเลิกด้วยนะ) ซึ่งถ้าคนต้องการแต่งรูปด้านนี้เยอะๆ ถือว่าคุ้มค่า

The app was not found in the store. 🙁

 

Pinball Breaker Forever แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมคลาสสิคในตำนานที่มาในรูปแบบสีสันแบบแสงไฟนีออน เกมตัวนี้เล่นได้ง่ายๆ โดยการทำลายบล็อคก่อนที่มันจะขยับลงมาถึงหน้าจอด้านล่าง

 

Sudoku Pro Edition แจกฟรี (ปกติ $2.99) สำหรับคนชอบเกมปริศนาเลข 1 ถึง 9 โดยจะต้องเติมตัวเลขลงในช่องว่างของตาราง เลือกใช้ตัวเลข ไม่ให้ซ้ำกัน และใช้ตัวเลขแต่ละตัวได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ทั้งในทุกแถวของแนวตั้ง แนวนอน เรียกได้ว่าต้องใช้ความคิดและสมาธิพอสมควร แต่ถือว่าสนุกมากๆ ใช้ในการฝึกฝนการแก้ปัญหาได้ดีเลยทีเดียว

The app was not found in the store. 🙁

สำหรับเพื่อนๆ ที่ดาวน์โหลดไปแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อกันด้วยนะ จะได้ไม่พลาดของดีไว้ใช้งานทุกคน และฝากติดตามพูดคุยเรื่องมือถือได้ที่แฟนเพจ iPhoneDroid.net