6 แอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) iOS โหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคา [10-07-2019]

แอปและเกมแจกฟรีวันนี้สำหรับ iOS มีแต่แอปดีๆ สำหรับใช้งานได้จริงๆ ไม่ว่าจะใช้แต่งรูป ตัดต่อวิดีโอ และเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับข้อมูลบน iPhone และ iPad รวมมูลค่าแล้วเกือบพันบาทเลยทีเดียว โหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ

6 paid apps iphone and ipad for free limited time 10 07 2019

VisualX Photo Editor & Effects แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับโพสต์รูปเรียกยอดไลค์ด้วยการแต่งรูปตากฟิลเตอร์สวยๆ ได้ง่ายๆ ทำให้ภาพถ่ายมีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร และให้ความรู้สึกแตกต่างกันออกไปในแต่ละฟิลเตอร์ รวมไปถึงการเลือกจุดโฟกัสที่ต้องการให้จุดใดบนภาพชัดและจุดใดเบลอก็ทำได้เช่นกัน

VisualX ถือว่าเป็นแอปแต่งรูปที่มีเครื่องค่อนข้างครบเลยทีเดียว โดยสามารถใส่ข้อความที่มีฟ้อนท์สวยๆ ให้เลือกมากมาย หรือจะใส่อิโมจิ สติกเกอร์ วาดด้วยสี หมุนภาพ พลิกภาพกลับด้าน แล้วแชร์ไปยังโซเชียลได้ทันที

 

Express Video – Add Emoji แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปแก้ไขวิดีโออย่าง่าย โดยการใส่ลูกเล่นอิโมจิลงไปในวิดีโอ ตัดหรือคร็อปวิดีโอ และใส่เพลงลงไปได้ด้วย รวมไปถึงการหมุนภาพและกลับด้านวิดีโอก็ทำได้เช่นกัน น่าจะถูกใจสำหรับใครที่ต้องการตัดต่อคลิปสั้นๆ ด้วยลูกเล่นแนวนี้

 

1Contact Pro แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับโทรศัพท์ที่มีความฉลาดและหน้าตาน่าใช้ มาครบทุกฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นการจัดการรายชื่อติดต่อ เพิ่ม แก้ไข ลบ รวมเบอร์โทรเข้ากับรายชื่อที่มีอยู่แล้ว หรือค้นหาได้อย่างรวดเร็ว และส่งข้อความได้พร้อมกันหลายเบอร์

 

Pic Layout – Collage Maker แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปรวมภาพที่มีตัวเลือกกรอบให้เลือกหลากหลายทั้งสี่เหลี่ยมและแบบวงกลมโค้ง รวมไปถึงการใส่ลูกเล่นข้อความ อิโมจิ สติกเกอร์ต่างๆ และเปลี่ยนพื้นหลังให้กับภาพได้

 

Secret Photo Vault + Bio Auth แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับเก็บภาพถ่ายและวิดีโอเพื่อความเป็นส่วนตัวจากบุคคลอื่นด้วยการเข้ารหัสและต้องใช้ Face ID หรือ Touch ID ในการปลดล็อคเข้าใช้งาน รองรับทั้งภาพถ่าย, วิดีโอ, GIF, Live Photo, Text และ URL เป็นต้น

 

Mirroring for Chromecast TV แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับส่งหน้าจอ iPhone และ iPad ขึ้นไปบนหน้าจอใหญ่ของทีวีในบ้านผ่าน Chromecast น่าจะถูกใจสำหรับผู้ทีต้องการแชร์หน้าจอมือถือ หรือนำเสนองานจากหน้าจอมือถือไปบนหน้าจอทีวี เป็นต้น

สำหรับเพื่อนๆ ที่ดาวน์โหลดไปแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อกันด้วยนะ จะได้ไม่พลาดของดีไว้ใช้งานทุกคน และฝากติดตามพูดคุยเรื่องมือถือได้ที่แฟนเพจ iPhoneDroid.net