Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

5 กิฟต์เซ็ตสกินแคร์แบรนด์ดัง Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด

Published

on

แนะ 5 กิฟต์เซ็ตสกินแคร์แบรนด์ดังบนช้อปปี้ พร้อมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับ “Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด” พบกับ 5 กิฟต์เซ็ตดีไซน์สุดพรีเมียม ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีและเฉลิมฉลองวันเกิดช้อปปี้

5 skincare gift sets Shopee 12.12.2023

ก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีกันแล้ว แน่นอนว่ากลิ่นอายของการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขสิ้นปีที่ใกล้เข้ามาแล้ว หลายๆคนคงเริ่มมองหาของขวัญให้รางวัลกับตัวเองและมอบให้คนพิเศษ  แน่นอนว่าของขวัญที่เลือกจะต้องเป็นของที่ดีที่สุดและพิเศษมากที่สุด

และเพื่อเฉลิมฉลองโมเม้นต์ความพิเศษของเทศกาลส่งท้ายปี ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ยังมีอีกหนึ่งอเจนด้าที่สำคัญ อย่าง วันครบรอบวันเกิด 8 ปีของช้อปปี้ ในแคมเปญ ‘Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด’ จึงคัดสรร 5 กิฟต์เซ็ตสกินแคร์ดาวเด่นจากแบรนด์ดังบน Shopee Mall และ Shopee Premium ไม่ว่าจะเป็น Elemis, Whoo, L’occitane, Laneige, PANPURI และอีกคับคั่ง  ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษและราคาสุดคุ้มในหลากหลายเซ็ตของขวัญตั้งแต่วันที่ 7-15 ธันวาคม 2566 บนช้อปปี้

Elemis- Pro-Collagen the Gift of Rose Holiday Set

ริ่มต้นกันด้วยที่ลักชัวรีสกินแคร์ชื่อดัง อย่าง Elemis  แบรนด์ความงามอันดับ แบบฉบับผู้ดีจากเกาะอังกฤษที่โด่งดังไปทั่วโลก ส่งเซ็ต Pro-Collagen the Gift of Rose Holiday Set สัญลักษณ์แห่งความรักที่คนทั่วโลกรู้กันก็คือกุหลาบ แต่จะดีแค่ไหนถ้ากุหลาบนี้ ทำให้ผิวคุณชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย กับเซ็ตคู่หู Pro-Collagen Rose Cleansing Balm เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผสมสารสกัดจาก English Rose Oleo เพื่อให้ผิวผ่อนคลาย เนียนนุ่ม มาพร้อมกับ Pro-Collagen Rose Marine Cream โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมคุณประโยชน์ในการต่อต้านวัย และสารสกัดหลัก อย่าง Padina Pavonica ที่ตอนนี้ผสมสูตรด้วย English Rose Hydrolat ออร์แกนิกที่ช่วยปลอบประโลมผิว เพื่อผิวชุ่มชื้น โดยเซ็ตนี้ราคาเพียง 3,100บาท

Whoo – WhooSpa Body Duo Holiday 2023

ต่อกันที่ Whoo แบรนด์สกินแคร์อันดับหนึ่งของเกาหลีที่มีส่วนประกอบสำคัญอย่างโสมจากเกาหลี โดยไอเทมตัวเด็ดในเซ็ตนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ WhooSpa Body Duo Holiday 2023 เซ็ตปรนนิบัติผิวในแบบฉบับ Royal Treatment กับ Whoo Spa Oil Shower มอบกลิ่นหอมละมุน ช่วยให้ผ่อนคลายจากไม้กฤษณา ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นหลังใช้ ด้วยส่วนผสมของน้ำมันบำรุงสกัดเข้มข้น ภายในเซ็ตคุณจะได้สัมผัสกับความนุ่นนวลจาก Oil Shower และ Moisturizer  ขนาด 220 ML, 50 ML และ 40 ML โดยเซ็ตสุดหรูนี้มาในราคาเพียง  3,290 บาท

L’occitane – Holiday Crackers Kit

เทศกาลแห่งความสุขมาถึงแล้ว เป็นสัญญาณแห่งความสนุกสนานและความหวัง แต่ละคนมารวมตัวกันเพื่อสร้างความสนุกสนานอันแสนพิเศษ พร้อมเตรียมนับถอยหลังสู่ Christmas กับ L’Occitane Holiday Crackers Kit ประจำปี 2023 ด้วยดีไซน์สไตล์เรโทรย้อนยุคแต่ร่วมสมัย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ที่นำเอาความสุข สนุกสนาน ความอิสระ และความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในช่วงเวลานั้นให้ กลับมามีชีวิตอีกครั้ง โดยในเซ็ตแห่งความสุขประกอบไปด้วยครีมอาบน้ำและครีมทามือที่มีส่วนผสมของ Verbena, Almond, Cherry Blossom และ  Shea Fabulous ในราคาเพียง 1,050 บาท

5 skincare gift sets Shopee 12.12.2023

Laneige- Sleeping Family Holiday Collection 2023

ช่วงเทศกาลความพิเศษครั้งนี้ Laneige ส่งตรงเซ็ตของขวัญ Sleeping Family Holiday Collection 2023 โดยในเซ็ตประกอบไปด้วย Laneige Water Sleeping Mask ครีมมาส์กหน้าข้ามคืน ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าในยามที่คุณหลับใหล ผิวสว่าง กระจ่างใสขึ้น   และสำหรับผิวแพ้ง่าย ขอแนะนำ Laneige Cica Sleeping Mask เหมาะสำหรับการดูแลผิวที่แห้งและแพ้ง่าย เสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว ยกระดับความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากด้วย Laneige Lip Sleeping Mask ที่จะช่วยดูแลริมฝีปากข้ามคืนด้วยเทคโนโลยี Berry Mix Complex™ จากสารสกัดเบอร์รีนานาชนิดที่อุดมไปด้วยวิตามิน C และสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ริมฝีปากที่แห้ง หยาบกร้าน กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมส่งตรงให้กับแฟนๆด้วยราคาเพียง 825 บาท

5 skincare gift sets Shopee 12.12.2023

PANPURI- MINI ORNAMENT SIAMESE WATER BODY & HAND SET

ปิดท้ายกันด้วยที่ “ปัญญ์ปุริ” เครื่องหอมแบรนด์ไทยชั้นนำที่ขึ้นชื่อและโด่งดังมาอย่างยาวนาน ขอมอบความพิเศษอย่างลงตัวด้วย มินิกิฟต์เซ็ตในราคาที่จับต้องได้ เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญเป็นที่สุด โดยเซ็ตนี้โดดเด่นในเรื่องของการทำความสะอาดและบำรุงผิวพรรณ พร้อมมอบกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ โดย คุณจะได้สัมผัสความรื่นรมย์ไปกับ SIAMESE WATER Milk Bath & Body Oil ที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ เมื่อสัมผัสกับน้ำเนื้อออยล์จะแปรเปลี่ยนเป็นน้ำนมบริสุทธิ์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ที่มาควบคู่กับ  SIAMESE WATER Hand Cream สูตรเข้มข้นที่มอบส่วนประกอบหลักจากพืชพรรณอายุรเวชต้นกำเนิดจากประเทศอินเดีย เปี่ยมด้วย Antioxidant ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาอ่อนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้ง โดยเซ็ตนี้มาพร้อมราคาแสนน่ารักเพียง  450 บาท


นอกจาก 5 ไอเดียเซ็ตสกินแคร์ที่เราได้แนะนำไปแล้ว นักช้อปยังสามารถเข้าแอปช้อปปี้ไปคัดสรรเซ็ตของขวัญสุดเลอค่าด้วยข้อเสนอสุดเสนอสุดพิเศษจากกว่าหลายพันแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Mall และ Shopee Premium ไม่ว่าจะเป็น Dyson, Three, Foreo, Shiseido, Sulwhasoo, Itcosmetics, Ravipa, Rayban, Charriol และอีกคับคั่ง ผ่านแคมเปญ “Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด” อย่าง   โค้ดรับเงินคืน 100% สินค้าราคาถูกสุดแห่งปี*  โค้ดลด 2,000 บาท รวมทั้งพบกับความพิเศษจากสินค้าราคาดี Midnight Price Drop สินค้าถูกสุดเที่ยงคืน – ตี 2 และ Midday Price Drop ดีลร้อนลดแรงเที่ยงวัน – บ่าย 2 มาให้ช้อปกับแบบจุใจพร้อมมีสิทธิ์รับสิทธิพิเศษจาก ShopeePay ด้วยเช่นกัน ตั้งแต่วันที่ 7 – 15 ธันวาคม  2566 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/12-12

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

Advertisement

กำลังฮอต

Android News4 วัน ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured2 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended4 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว OPPO Reno11 5G สมาร์ตโฟนจัดเต็มเรื่อง “ถ่ายคนอย่างโปร” พอร์ตเทรตแจ่มสุดในเซกเมนต์ด้วยเลนส์ Tele Portrait พร้อมดีไซน์สุดปังและสเปคระดับท็อป

รีวิว OPPO Reno11 5G...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก