ติดตามพวกเรา

Android News

5 เหตุผล ทำไมต้องสมาร์ทโฟน 5G มีดีกว่า 4G มากแค่ไหน?

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

หนึ่งในหัวข้อที่เราชาวโซเชียลมีเดียได้เห็นทุกวัน คือข่าวคราวเกี่ยวกับ 5G จนทุกวันนี้เป็นเรื่องที่พูดคุยกันปกติไปแล้ว แต่ถึงอย่างนั้น เชื่อว่าหลายคนก็ยังมีคำถามในใจว่า 5G คืออะไร? 5G มีดีกว่า 4G มากแค่ไหน? 5G ส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันเราอย่างไรบ้าง? 5G มีความจำเป็นในเร็ววันนี้หรือไม่? และที่สำคัญที่สุดคือ 5G ที่จับต้องได้และจะพิสูจน์ได้ยังไง? คำตอบคือ ทุกอย่างเริ่มต้นที่สมาร์ทโฟนหนึ่งเครื่อง เพียงคุณเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนที่ใช้สัญญาณ 5G ได้ เท่ากับคุณได้เปิดประตูสู่โลกสุดอัจฉริยะที่สรรค์สร้างด้วยเทคโนโลยีที่จะนำพาความสะดวกสบาย และสนุกสนานมาให้ชีวิตประจำวันของคุณแล้ว

5 reasons why you need a 5G smartphone

การเปิดตัวของ HUAWEI nova 7 Series ได้สร้างปรากฎการณ์และมาตรฐานใหม่ให้กับตลาดสมาร์ทโฟน ด้วยการนำเสนอสมาร์ทโฟน 5G ที่ราคาคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็น HUAWEI nova 7 SE ที่ตอนนี้กลายเป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่ขายดีที่สุดในตลาดและเร็วๆ นี้ กับ HUAWEI nova 7 สมาร์ทโฟนกล้องเจ๋ง สเปคแรง ตอบโจทย์คอเกม ดังนั้นตอนนี้ จึงถือเป็นโอกาสดีอย่างยิ่งที่ผู้บริโภคจะได้เริ่มลองเปิดประสบการณ์ 5G ในราคาที่ไม่ต่างจาก 4G หากยังไม่แน่ใจ เรามาดูกันดีกว่าว่า 5 เหตุผลเด็ดๆ ที่จะช่วยให้คุณพอนึกภาพออกว่า สมาร์ทโฟน 5G อย่าง HUAWEI nova 7 Series จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุ้มค่ามากแค่ไหน

1. การถ่ายรูปแชร์ลงโซเชียลมีเดีย จะสนุกกว่าที่เคยเป็น

5 reasons why you need a 5G smartphone

หากใช้สมาร์ทโฟน 5G ใน HUAWEI nova 7 Series ก็จะสามารถอัพโหลดรูป ส่งรูป หรือแชร์รูปพร้อมแคปชั่นได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิมไม่ว่าอยู่แลนด์มาร์คที่คนใช้อินเทอร์เน็ตกันเยอะแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นรูป Portrait ภาพทิวทัศน์ครอบคลุมบริเวณกว้าง หรือการถ่ายในที่แสงน้อย กล้อง AI 64MP ก็จะทำให้รูปบนโซเชียลมีเดียช่องทางโปรดของคุณดูสวยงามที่สุด

สำหรับคนที่ชอบถ่ายเซลฟี่ กล้องหน้า 32MP ของ nova 7 หรือ 16MP ของ nova 7 SE ก็มี AI อัจฉริยะช่วยสร้างภาพแบบ bokeh และ ทำภาพให้ดูฟุ้งๆ เหมือนอยู่ในความฝันได้ แถมยังมี Super Night Selfie สำหรับการถ่ายภาพในที่แสงน้อย เวอร์ชั่น 2.0 ทำหน้าที่ปรับแสงของผิวใบหน้าให้ผุดผ่องขึ้น และปรับแสงของภาพโดยรวมให้สวยงามพอเหมาะ ส่วน Super Night Selfie 3.0 บน nova 7 จะทำงานคู่กับ BM3D noise reduction ให้ภาพในที่แสงน้อยมีความหยาบน้อยลง และคมชัดมากขึ้น

2. เล่าเรื่องราวผ่านวีดีโอง่ายๆ แบบที่ไม่เคยทำได้มาก่อน

5 reasons why you need a 5G smartphone

กล้องของ HUAWEI nova 7 Series ที่มี 5G นี้ช่วยให้คุณผลิตคอนเทนต์คุณภาพอย่าง vlogger มืออาชีพ แชร์เรื่องราวที่พบเจอในชีวิตประจำวันได้ทุกวันแม้คุณไม่เคยตัดต่อวิดีโอมาก่อน โดยกล้องสามารถถ่ายวิดีโอคมชัดระดับ 4K ได้อย่างสบายๆ โดยเทคโนโลยีลดจุดสัญญาณรบกวนในภาพ ทำให้วิดีโอที่ถ่ายตอนกลางคืน หรือที่แสงน้อยมีความคมชัด และดูมีความละเอียด

นอกจากเรื่องความคมชัดแล้ว คนที่อยากถ่ายวิดีโอแบบสองมุมมองในเวลาเดียวกัน โดยไม่ต้องเสียเวลาถ่ายสองครั้ง หรือใช้การตัดต่อให้ยุ่งยากและเสียเวลา ก็สามารถใช้ DUAL-VIEW Video Mode ที่ถ่ายภาพมุมกว้างพาโนรามากับโคลสอัพ หรือถ่ายด้วยกล้องหน้าไปพร้อมๆ กับกล้องหลัง อย่างการถ่ายของอร่อยๆ ไปพร้อมกับรีแอคชั่นของตัวเองเมื่อได้ลิ้มรส ก็ทำได้ในเวลาเดียวกัน ประหยัดเวลาไปอีกเยอะ

อีกอย่างอย่าลืมว่า 5G ที่มีแบนด์วิธใหญ่ ก็ทำให้คุณสามารถอัพโหลดไฟล์วิดีโอใหญ่ๆ ลงช่องทางต่างๆ ได้ทันทีไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม บอกลาได้เลยปัญหาการโพรเซสวีดีโอช้า

3. ประสบการณ์การเล่นเกมที่เจ๋งขึ้นกว่าเดิม

5 reasons why you need a 5G smartphone

HUAWEI nova 7 และ HUAWEI nova 7 SE ใช้ขุมพลังชิปเซ็ต Kirin 985 และ Kirin 820 ตามลำดับ ที่ผสาน 5G Modem ลงบนชิปเซ็ตด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ ครอบคลุม 8 ย่านความถี่ ทำให้สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ต ด้วยความเร็วระดับ 5G ได้อย่างลื่นไหล ถือเป็นข้อได้เปรียบสำหรับเหล่าเกมเมอร์ให้สามารถเล่นเกมได้ด้วยภาพที่มีความละเอียดสูง และมีความหน่วงต่ำ ไม่กระตุก ได้ในอีกระดับของความสะใจ โดย GPU ที่ใช้ก็รองรับเกมภาพ 3 มิติ ใหญ่ๆ ภาพคมๆ ได้เป็นอย่างดี

4. อีโคซิสเต็มที่เชื่อมคอนเทนต์ทุกอย่างของคุณเข้าไว้ด้วยกัน

5 reasons why you need a 5G smartphone

ส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตแบบ 5G คือการที่เทคโนโลยีต่างๆ รอบตัว เชื่อมต่อกันเป็นอีโคซิสเต็มเดียว โดยมีความเร็วของ 5G ช่วยอำนวยความสะดวก ที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงรูป วิดีโอ ไฟล์ต่างๆ และข้อมูลการเล่นเกมผ่านอุปกรณ์หลายๆ ชิ้นของหัวเว่ยรวมถึงสมาร์ทโฟน HUAWEI nova 7 Series โดยใช้ HUAWEI ID และยังมีอีกอย่างที่ทำให้การเข้าถึงคอนเทนต์บนสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยมีความไร้รอยต่อคือ Huawei Share บน nova 7 ที่จะช่วยส่งไฟล์จากอุปกรณ์สู่อุปกรณ์ได้เพียงแตะเข้าด้วยกัน หัวเว่ยมีกลยุทธ์ 1+8+N ที่ให้ สมาร์ทโฟนเป็น 1 ศูนย์กลางที่เชื่อมต่อ 8 สมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ เพื่อโอนถ่ายข้อมูลระหว่างกันได้ โดย N นั้นจะหมายถึงอุปกรณ์ IoT ต่างๆ ของหัวเว่ยที่จะใช้ 5G ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคให้ดีขึ้นไปอีกขั้น

5. ระบบปฏิบัติการที่ให้มากกว่าการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ

5 reasons why you need a 5G smartphone

HUAWEI nova 7 Series มาพร้อมระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 ซอฟท์แวร์สุดล้ำที่ขาดไม่ได้สำหรับสมาร์ทโฟน 5G ซึ่งจะทำให้การใช้ชีวิตแบบดิจิทัลมีความอัจฉริยะขึ้นไปอีกขั้น เพราะเป็นเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุดที่มีระบบวิดีโอคอล HUAWEI MeeTime ที่ใช้ประโยชน์จาก 5G ให้ผู้ใช้สามารถวิดีโอคอลกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้แบบมีประสิทธิภาพดีที่สุด โดย 5G จะช่วยให้คุณภาพวิดีโอคอลมีความลื่นไหล และภาพสวยคมชัดยิ่งกว่าวิดีโอคอลทั่วไป โดย HUAWEI nova 7 SE รองรับความละเอียดของวีดีโอคอลที่ 720p และ HUAWEI nova 7 รองรับได้ถึง 1080p

นอกเหนือจาก 5 เหตุผลที่สมาร์ทโฟน 5G ใน HUAWEI nova 7 Series จะเป็นจุดเริ่มต้นเข้าสู่โลกของ 5G ได้ดีแล้ว HUAWEI ยังคงพัฒนาแหล่งแอปพลิเคชันของตัวเอง ให้ทุกสมาร์ทดีไวซ์ที่ใช้ EMUI 10.1 สามารถเลือกดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้จาก HUAWEI AppGallery ที่ร่วมมือกับนักพัฒนาแอปพลิเคชันทั่วโลก ผลิตแอปยอดฮิตในตลาดต่างๆ ทั้งในด้านบันเทิง ท่องเที่ยว การทำงาน การศึกษา รวมถึงเกมต่างๆ ที่ท้าทายการใช้งาน 5G อย่างเต็มที่ โดยล่าสุดหัวเว่ยได้เปิดตัว Petal Search ซึ่งเป็นเครื่องมือการค้นหาแอปจากแหล่งต่างๆ โดยมี Find Apps เป็นวิดเจ็ตที่ช่วยค้นหา แอปฯ กว่าร้อยแอปฯ ที่จะได้รับการอัพเดทบนแพลตฟอร์มทุกๆ สัปดาห์ เพียงใช้วิดเจ็ตดังกล่าว หากแอปฯ ใดมีใน HUAWEI AppGallery แล้วก็จะแสดงผลด้านบนสุดให้ได้ดาวน์โหลดกันง่ายๆ ทันที คราวนี้ไม่ต้องกลัว ชาวไทยสามารถใช้งาน Facebook, Facebook Messenger และ Instagram กันได้ง่ายๆ แล้ว ถือเป็นการเพิ่มอีกทางเลือกหนึ่งในการค้นหาแอปพลิเคชั่นให้กับผู้ใช้งาน

สำหรับใครที่ตั้งตารอ HUAWEI nova 7 อดใจอีกนิด วางจำหน่ายเร็วๆ นี้แน่นอน แต่จะมาพร้อมโปรโมชั่นจัดเต็มอะไรนั้น สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://consumer.huawei.com/th/phones/ และดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันที่ http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH

Android News

หลุดคลิปโปรโมท Samsung Galaxy Note20 และ Note20 Ultra ยืนยันฟีเจอร์เด็ด!

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลุดคลิปโปรโมทสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Samsung Galaxy Note20 และ Note20 Ultra จากผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ AT&Tในสหรัฐฯ ความยาวเกือบ 2 นาที ยืนยันมาพร้อมปากกาแบบใหม่ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 5 สิงหาคมนี้

Promo video for Galaxy Note20 and Note20 Ultra leaks

Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G มีหน้าจอขนาด 6.9 นิ้ว Dynamic AMOLED อัตรารีเฟรชหน้าจอ 120Hz ในขณะที่รุ่น Note20 มีหน้าจอ 6.7 นิ้ว Super AMOLED เป็นหน้าจอ 60Hz โดยทั้ง 2 รุ่นมีกล้องหน้าฝังไว้ในหน้าจอแบบ Infinity-O

สำหรับรุ่นที่วางจำหน่ายในสหรัฐฯ จะเป็นรุ่นชิปเซ็ต Snapdragon 865+ ซึ่งเร็วแรงกว่าในรุ่น S20 ราว 10% และปรับปรุงความหน่วงของปากกา S Pen ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังใช้ปากกาเขียนบนกระดาษจริงๆ

 

Promo video for Galaxy Note20 and Note20 Ultra leaks

ฟีเจอร์ด้านกล้องถ่ายรูปของ Note20 Ultra 5G คาดว่ามีความละเอียดสูงสุด 108 ล้านพิกเซล ในขณะที่รุ่นมาตรฐานมีขนาด 64 ล้านพิกเซล โดยทุกรุ่นรองรับการถ่ายวิดีโอ 8K รวมไปถึง Space Zoom ที่ซูมได้สูงสุด 50X สำหรับรุ่น Ultra และ 30X สำหรับรุ่นมาตรฐาน แต่น่าเสียดายที่ในคลิปนี้ไม่ได้บอกถึงความละเอียดของกล้อง Periscope

สำหรับแบตเอรี่ของ Note20 มีขนาด 4300mAh และ Note20 Ultra มีแบตเตอรี่ 4500mAh โดยสีตัวเครื่องของ Note20 Ultra มีสี Mystic Bronze, Mystic Black และ Mystic White ในขณะที่รุ่น Note20 มีสี Mystic Green, Mystic Gray และ Mystic Bronze

สำหรับข้อมูลอย่างเป็นทางการรอติดตามไปพร้อมๆ กันในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ เวลา 21.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

ที่มา : gsmarena

อ่านต่อ...

Android News

แนะนำ มือถือราคาไม่เกิน 3,000 บาท น่าซื้อ น่าใช้ เดือนสิงหาคม 2020

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

New Smartphones Under 3000 Baht in August 2020

แนะนำมือถือใหม่ สเปคดี ราคาไม่ถึง 3,000 บาท เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป กำลังเริ่มต้นใช้งานสมาร์ทโฟน หรือเครื่องสำรอง ต้องไม่พลาด เพราะทุกรุ่นมีกล้องถ่ายรูปแชร์ลงโซเชียลได้ทันที ไปดูกันว่ามีรุ่นใด น่าซื้อ น่าใช้ ในเดือนสิงหาคม 2020

 

New Smartphones Under 3000 Baht in August 2020

Samsung Galaxy A01 Core ราคา 2,499 บาท

Galaxy A01 Core เป็นสมาร์ทโฟน Android 10 (Go edition) ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่ได้รับการปรับแต่งให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในสเปคตัวเครื่องที่มีแรม 1GB และความจุเครื่อง 16GB ใส่เมมเพิ่มได้ มีกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล กล้องหน้าเซลฟี่ 5 ล้านพิกเซล หรือถ้าใครอยากได้สเปคดีขึ้นก็มีรุ่นแรม 2GB + 32GB ในราคา 2,999 บาท ช้อปออนไลน์ที่นี่

 

New Smartphones Under 3000 Baht in August 2020

HUAWEI Y5p ราคา 2,999 บาท

HUAWEI Y5p มาพร้อมกับหน้าจอ TFT LCD ขนาด 5.45 นิ้ว ความละเอียด HD+ (1440 x 720 พิกเซล) อัตราส่วน 18:9 โดยสเปคภายในใช้หน่วยประมวลผล Helio P22, RAM 2GB + ROM 32GB, แบตเตอรี่ 3020mAh รันบน Android 10 ครอบทับด้วย EMUI 10.1 กล้องหลังและหน้ามีให้อย่างละ 1 เลนส์ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และ 5 ล้านพิกเซล ช้อปออนไลน์ที่นี่

 

New Smartphones Under 3000 Baht in August 2020

Xiaomi Redmi 9A ราคา 2,799 บาท

Xiaomi Redmi 9A Redmi 9A มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล Dot Drop Display ขนาด 6.53 นิ้ว HD+ ใช้หน่วยประมวลผล Helio G25 มีแรม 2GB ความจุเครื่อง 32GB และมีแบตเตอรี่ 5000mAh โดยมีกล้องหลังและกล้องหน้าอย่างละ 1 เลนส์ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และ 5 ล้านพิกเซล ตามลำดับ ช้อปออนไลน์ที่นี่

 

New Smartphones Under 3000 Baht in August 2020

TECNO SPARK 5 Air ราคา 2,990 บาท

TECNO SPARK 5 Air เป็นสมาร์ทโฟนจอใหญ่ถึง 7 นิ้ว IPS LCD HD+ รันระบบปฏิบัติการ Android 10 (Go edition) มาพร้อมแรม 2GB ความจุเครื่อง 32GB และแบตเตอรี่ความจุถึง 5000mAh รองรับการสแกนลายนิ้วมือและปลดล็อกได้ด้วยใบหน้า ในขณะที่กล้องหลัง 2 ตัว 13+2 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าเซลฟี่ 8 ล้านพิกเซล ช้อปออนไลน์ที่นี่

 

New Smartphones Under 3000 Baht in August 2020

Nokia C2 ราคา 2,390 บาท

Nokia C2 สมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 9.0 (Pie) Go Edition พร้อมด้วยหน้าจอใหญ่และการใช้งานที่ลื่นไหล หน้าจอแสดงผลขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด HD+ (1520 x 720 พิกเซล) อัตราส่วน 18:9 ใช่หน่วยประมวลผลจาก Unisoc ความเร็ว 1.4GHz, แรม 1GB + 16GB เพิ่ม microSD Card ได้สูงสุด 64GB มีแบตเตอรี่ความจุ 2800mAh ที่สามารถเปิดฝาหลังเพื่อแกะออกได้ด้วย ช้อปออนไลน์ที่นี่

 

New Smartphones Under 3000 Baht in August 2020

Wiko Sunny5 ราคา 1,999 บาท

Wiko Sunny5 สมาร์ทโฟนหน้าจอ 6 นิ้ว IPS qHD รันระบบปฏิบัติการ Android 10 (Go edition) ได้รับการปรับแต่งให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในสเปคตัวเครื่องที่มีแรม 1GB และมาพร้อมความจุเครื่อง 32GB ใส่เมมเพิ่มได้ มีกล้องหลังและกล้องหน้ามีความละเอียดเท่ากัน 5 ล้านพิกเซล ส่วนแบตเตอรี่ให้มา 3000mAh ช้อปออนไลน์ที่นี่

 

New Smartphones Under 3000 Baht in August 2020

Wiko View4 Lite ราคา 2,999 บาท

Wiko View4 Lite เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอ 6.52 นิ้ว IPS HD+ มีแรม 2GB และความจุเครื่อง 64GB ใส่เมมเพิ่มได้ มีกล้องหลังคู่ 13+2 ล้านพิกเซล กล้องหน้าเซลฟี่ 5 ล้านพิกเซล ระบบปฏิบัติการ Android 10 และแบตเตอรี่ขนาด 4000mAh ช้อปออนไลน์ที่นี่

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับมือถือราคาไม่เกิน 3,000 บาท ต้องบอกเลยว่าสเปคและฟีเจอร์ที่ให้มาถือว่าครบสำหรับการใช้งานทั่วไป เมื่อเทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าคุ้มค่า ราคาไม่แพง ซื้อให้คุณพ่อคุณแม่ใช้งานได้ง่ายมากขึ้น อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ เผื่อใครกำลังมองหามือถือราคาประหยัดแบบนี้ จะได้ไม่พลาดบทความดีๆ ครับ

นำเสนอและเรียบเรียงบทความโดย iphone-droid.net

อ่านต่อ...

Android News

เผยเรนเดอร์เคส Smart Clear View Cover และ Flip cover ของ Samsung Galaxy Note 20 Series

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

มีหลุดตัวเครื่องมาก่อนหน้าแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Note 20 Series ล่าสุด มีเรนเดอร์ของเคสของทั้ง 2 รุ่นตามมาเรียบร้อยครับ โดยเป็นเคสปิดหน้าจอ 2 แบบอย่าง Smart Clear View Cover และ Flip cover

ภาพดังกล่าวหลุดออกมาจาก Roland Quandt ซึ่งเคสตัวแรกจะเป็นเคส S-View ที่สามารถแสดงผลสถานะต่างๆ ได้ในขณะปิดจออยู่เพราะมีความโปร่งที่ฝั่งขวา ขณะที่อีกแบบจะเป็นแบบตัวปิดหน้าจอปกติเท่านั้น ไม่สามารถแสดงผลสถานะ แต่ก็มีช่องใส่บัตรเครดิตต่างๆ ได้แทน

สำหรับสีของเคสจะมีสีเดียวกับตัวเครื่องให้เลือก ซึ่งยังคงขาดอีกสีขาว Mystic White ในรุ่น Galaxy Note 20 Ultra อยู่ครับ

ที่มา : gsmarena

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured5 วัน ที่แล้ว

รีวิว realme X50 5G สมาร์ทโฟนบุกเบิกพลังแห่ง 5G ที่เร็วและแรง พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 765G, จอ Ultra Smooth 120Hz และกล้อง AI หลัง 4 ตัว

realme X50 5G สมาร์ท...

Featured5 วัน ที่แล้ว

รีวิว OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่นในแบบที่ไม่เหมือนใคร ฟีเจอร์จัดเต็ม พร้อมถ่ายรูปสวยแบบครบทุกมุมมอง

รีวิว OPPO Reno4 สมา...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo TWS Neo หูฟังดีไซน์สวย เสียงระดับสตูดิโอ ความหน่วงต่ำ ควบคุมง่าย กันน้ำ และราคาสบายกระเป๋า

Vivo TWS Neo หูฟังคุ...

HUAWEI 3BB Router Wi-Fi 6 HUAWEI 3BB Router Wi-Fi 6
Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

แกะกล่อง 3BB เราเตอร์รุ่นใหม่ Wi-Fi 6 เร็วแรง เต็มประสิทธิภาพ ให้ลูกค้าฟรีทุกแพ็กเกจ!

เชื่อว่าหลายคนเคยได้...

Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion 01 Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion 01
Android News3 สัปดาห์ ที่แล้ว

ทำความรู้จัก 1+8+N กลยุทธ์เด็ดของ HUAWEI เมื่อฮาร์ดแวร์ทั้งหมดเชื่อมต่อกัน เกิดเป็นชีวิตเอไอ ไร้รอยต่อ

อย่างที่ทราบกันว่า H...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง