Connect with us

IT News

เปิด 5 เหตุผล ทำไมต้องเปลี่ยนมาใช้ OPPO Enco X2 หูฟังไร้สายพรีเมี่ยมคุณภาพระดับสตูดิโอ

Published

on

กลับมาอีกครั้งกับหูฟังระดับแฟลกชิปสำหรับตระกูล OPPO Enco X Series หูฟังไร้สายพรีเมี่ยมคุณภาพระดับสตูดิโอรุ่นล่าสุด OPPO Enco X2 อัดแน่นด้วยสุดยอดนวัตกรรมอย่างครบครัน ที่มาพร้อมกับสโลแกน “Hear Beyond Sensation” ที่จะมาเติมเต็มให้ทุกเสียงคมชัดเหนือทุกสัมผัส พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้เป็นเจ้าของ และสัมผัสกับประสบการณ์แห่งเสียงระดับไฮเอนด์ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นดังนี้

สุดยอดด้วยการร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ Dynaudio แบรนด์เครื่องเสียงระดับโลก

Dynaudio แบรนด์เครื่องเสียงจากประเทศเดนมาร์กที่เป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์บนโลกที่ออกแบบและผลิต Driver หรือแหล่งกำเนิดเสียงของหูฟังด้วยตัวเองทั้งหมด ด้วยจุดแข็งและความเชี่ยวชาญที่มี ออปโป้จึงได้คว้ามาเป็นพันธมิตรเพื่อปรับจูนหูฟัง OPPO Enco X2 ต่อเนื่องเป็นรุ่นที่สอง เพื่อส่งมอบระบบเสียงคุณภาพระดับสตูดิโอ ด้วย Super DBEE และ Coaxial dual-driver five-magnet sound system รองรับ Hi-Res Audio Wireless และ Golden Sound Boost เรียกได้ว่าไม่ว่าจะคุยโทรศัพท์ ฟังเพลง ดูหนัง หรือเล่นเกม ก็จะได้ยินเสียงที่คมชัดและสมจริงที่สุดระดับไฮเอนด์

สุดยอดด้วยพลังของแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 40 ชั่วโมง

ดื่มด่ำกับเสียงแห่งคุณภาพได้อย่างเต็มที่ยาวนานผ่าน OPPO Enco X2 ที่ได้รับการยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่และลดปริมาณการใช้พลังงานโดยรวม ทำให้สามารถใช้งานได้นานถึง 40 ชั่วโมงหลังจากตัวเคสชาร์จมีการชาร์จไฟเต็ม

สุดยอดด้วยเทคโนโลยีชาร์จไวได้ถึง วิธี

หูฟังไร้สาย OPPO Enco X2 สามารถชาร์จไวได้ถึง 2 วิธี ทั้งแบบชาร์จด้วยสาย ที่ชาร์จไฟเพียง 5 นาที ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงได้ยาวนาน 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จไวแบบไร้สาย เพียงวางเคสชาร์จไว้บนถาดชาร์จไฟ หรือวางไว้บนสมาร์ตโฟนเพื่อชาร์จแบบย้อนกลับ ทำให้สามารถใช้งานราบรื่นไม่มีสะดุด

สุดยอดด้วยระบบตัดเสียงรบกวนได้ทุกเวลาด้วยระบบ ANC

ชีวิตทุกวันนี้หลายคนแทบจะต้องใส่หูฟังไร้สายไว้ที่หูตลอดเวลา OPPO Enco X2 มาพร้อมระบบ Ultra-wideband and ultra-deep active noise control หรือเรียกสั้นๆ ว่า ANC ทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวนแบบแอกทีฟ สามารถตัดเสียงรบกวนทั้งเสียงเครื่องบิน เสียงรถ หรือเสียงถนนได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ได้พบกับความสงบอย่างแท้จริง และระบบ Wind noise control ที่ทำงานร่วมกับอัลกอริธึมที่ได้รับการอัปเกรดรวมถึงการดีไซน์วางลวดเพื่อบล็อคช่องรับอากาศ เพื่อช่วยลดเสียงลมอย่างมีประสิทธิภาพ

สุดยอดด้วยดีไซน์โค้งมนอย่างสวยงาม ให้ความรู้สึกคล่องตัว กับสีขาว Frosty White

หูฟังไร้สาย OPPO Enco X2 เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งดีไซน์ภายในและภายนอก โดยออกแบบให้มีขอบโค้งมนที่สวยงามให้ความรู้สึกคล่องตัว รับกับช่องหูอย่างพอดิบพอดี มีพื้นผิวสัมผัสที่มีความเป็นเซรามิก โดดเด่นด้วยสีขาว Frosty White ดูคลาสสิกให้ความรู้สึกผ่อนคลายในตอนเช้าของฤดูหนาว

5 จุดเด่น 5 เหตุผลที่ทำให้ OPPO Enco X2 คือหูฟังไร้สายที่ล้ำที่สุดในตอนนี้ สามารถเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคา 5,999 บาท ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

#OPPOEncoX2 #HearBeyondSensation

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured4 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured4 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured6 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.