รวมแอปพลิเคชั่นวันนี้ (ปกติขาย) มีแต่เด็ดๆ ทั้งนั้น iOS โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [02-10-2019]

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Asketch, PhotoSync และอีกเพียบ รวมมูลค่าหลายร้อยบาท รีบกดโหลดด่วนๆ ก่อนขึ้นราคา

แอปพลิเคชั่นแจกฟรี

5 paid apps iphone and ipad for free limited time 02 10 2019

Asketch แจกฟรี (ปกติขาย $1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับการวาดภาพหรือร่างงานสร้างสรรค์ของเราได้ทุกที่ทุกเวลาบนหน้าจอ iPhone หรือ iPad ซึ่งตัวแอปมีความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน เครื่องมือพื้นฐานที่ให้มาก็สามารถใช้งานได้สะดวกสำหรับการสเก็ตช์รูปร่างๆ

Ukulele Tuner Pro and Chords แจกฟรี (ปกติขาย $6.99) สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มเล่นอูคูเลเล่ต้องไม่พลาดกับแอปพลิเคชั่นตัวนี้ ซึ่งจะมาเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถปรับสายต่างๆ ให้มีเสียงที่ถูกต้อง และการจับคอร์ดต่างๆ ที่มีอยู่ในแอปนี้แอปเดียว

Remote Drive & File Browser แจกฟรี (ปกติขาย $4.99) แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยการคุณสามารถเข้าถึงไฟล์​บนอุปกรณ์ต่างๆ ได้สะดวกและง่ายมากขึ้นจากบนอุปกรณ์อีกเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นบน iPhone ไปดูบน iPad หรือดูไฟล์ที่มีอยู่ใน iPhone ไปดูบน Mac เป็นต้น

Converter4U – unit converter แจกฟรี (ปกติขาย $0.99) เครื่องมือสำหรับแปลงหน่วยต่างๆ ได้ง่ายๆ และแสดงผลได้หลายหน่วยในหน้าจอเดียวกัน ไม่ต้องแปลงทีละหน่วยให้ยุ่งยากหลายขั้นตอนอีกต่อไปแล้ว

PhotoSync – transfer photos แจกฟรี (ปกติขาย $3.99) แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้การถ่ายโอนไฟล์รูปภาพและวิดีโอระหว่างอุปกรณ์นั้นมีความสะดวกและง่ายมากขึ้น ไม่ต้องต่อสายให้ยุ่งยากและไม่สูญเสียคุณภาพของไฟล์ด้วย

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ