5 แอปพลิเคชั่นเด็ดแจกฟรีวันหยุด (ปกติขาย) iOS โหลดติดไอดีไว้ด่วน ก่อนขึ้นราคา [03-08-2019]

แอปพลิเคชั่นแจกฟรีวันนี้ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดแม้แต่ตัวเดียว เพราะคัดมาแล้วมีแต่ตัวเด็ดๆ ทั้งนั้น iPhone และ iPad ให้รีบโหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคาปกติ

5 paid apps for iphone and ipad for free limited timeแอปพลิเคชั่นแจกฟรี จำกัดเวลา

1. Locker Pro – Password Manager แจกฟรี (ปกติ $1.99) การจำรหัสผ่านสำหรับทุกบริการบนเว็บออนไลน์เป็นเรื่องที่น่าปวดหัวมาก เพราะเชื่อว่าหลายคนมีบัญชีหลากหลายบริการ จะดีกว่ามั้ยถ้ามีแอปพลิเคชั่นที่ช่วยจดจำรหัสผ่านของเราทั้งหมดโดยที่ไม่ต้องนึกแล้วกรอกให้ยุ่งยาก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

2. AR Runner แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับสร้างจุดวิ่งหรือมาร์กจุดเอาไว้ผ่านเทคโนโลยี AR หรือจะตั้งแนวเส้นการวิ่งที่ต้องการได้ พร้อมโหมดการวิ่งในรูปแบบเกมสำหรับแข่งขันกับเพื่อนๆ สายสุขภาพต้องควรมีไว้จะได้สร้างความแปลกใหม่ให้การวิ่งสนุกมากขึ้น

3. National Weather Forecast Data แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับดูข้อมูลสภาพอากาศจากทั่วทุกมุมโลก มาพร้อมกราฟิกแผนที่ดูราวกับหนังไซไฟ โดยข้อมูลทั้งหมดมาจากเครื่องเรดาร์สภาพอากาศที่แสดงซ้อนบนแผนที่ พร้อมข้อมูลพายุโซนร้อน พายุเฮอริเคน และที่สำคัญยังแจ้งเตือนความน่าจะเป็นที่ฝนจะตกก่อน 12 ชั่วโมงด้วย

4. Find My Bluetooth Earbuds แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับคนที่ชอบลืมหูฟังไร้สายที่มีขนาดเล็ก เจ้าแอปตัวนี้จะช่วยตรวจหาตำแหน่งของหูฟังไร้สายผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธ ซึ่งรองรับทั้ง AirPods และหูฟังบลูทูธของค่ายอื่นด้วย

5. WiFi Mouse Pro แจกฟรี (ปกติ $3.99) มาเปลี่ยน iPhone ของคุณให้เป็นเมาส์ไร้สาย คีย์บอร์ด หรือแทร็คแพดสำหรับใช้งานบนคอมพิวเตอร์ได้ง่ายๆ เอาไว้ใช้งานยามที่ต้องการใช้เมาส์กับโน้ตบุ๊กได้สบายๆ หรือขี้เกียจลุกไปจิ้มที่ตัวคอมฯก็ใช้แอปตัวนี้จิ้มจากหน้าจอ iPhone เพื่อควบคุมได้

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ