ติดตามพวกเรา

Android News

5 ฟีเจอร์ OPPO A5 2020 สมาร์ทโฟนน้องเล็กที่สุดคุ้มเกินคาดกับราคาเพียง 4,999 บาท

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

ในช่วงนี้สมาร์ทโฟนหลากหลายแบรนด์และหลากหลายรุ่นต่างพากันมาเปิดตัวในไทยกันเพียบจนยากที่จะตัดสินใจว่าจะเลือกรุ่นไหนมาเป็นของคู่ใจดี แต่เรามีอยู่รุ่นหนึ่งที่ครบครันทั้งสเปคเร็วแรง, กล้องหลังถ่ายภาพคมชัดถึง 4 เลนส์, แบตเตอรี่อึดถึง 5,000 mAh,ดีไซน์เรียบหรู, รองรับลำโพงสเตอริโอแบบคู่ และ Dolby Atmos ซึ่งทั้งหมดนี้หาได้ในราคาเพียง 4,999 บาท จากรุ่น OPPO A5 2020 เท่านั้น

 

1. ดีไซน์เรียบหรูไร้รอยต่อ

มาเริ่มกันด้วยดีไซน์สุดหรูดูแพงกันก่อนใน OPPO A5 2020 ที่ต้องบอกว่าเป็นการดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่สะดุดตาอย่างมากจากตัวเครื่องที่เป็นสีขาวนวลสวยงามอย่าง Dazzling White มีการไล่เฉดสีรุ้งเบาๆ เมื่อตกกระทบแสงในมุมต่างๆ แถมการจัดเรียงของบริเวณฝาหลังอย่างตัวกล้อง, ระบบเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ หรือกระทั่งตัวอักษรต่างๆ ก็ทำออกมาได้อย่างลงตัวและจัดเรียงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

OPPO A5 2020 ยังไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์ฝาหลังที่สวยงามเท่านั้น แต่เรื่องของการจับถือก็ทำได้สะดวกมากๆ เช่นกันด้วยความโค้งที่รองรับกับอุ้งมือผู้ใช้ด้วยดีไซน์ 3D Aesthetics Design ใครที่ซื้อมาใช้ก็อยากให้ลองถือแบบไม่ใส่เคสที่แถมมาให้ในกล่องดูว่าตัวเครื่องนั้นถือได้แน่นมือมากๆ และไม่มีลื่นหลุดออกแน่นอน

 

ด้านหลังไปแล้ว ด้านหน้าก็ใช่ย่อยเหมือนกันสำหรับหน้าจอทรงหยดน้ำ Waterdrop Screen ขนาดใหญ่ถึง 6.5 นิ้ว พร้อมกับมีพื้นที่ในการใช้งานถึง 89% ทั้งยังสามารถใช้งานได้ในสภาวะแสงจ้าด้วย Sunlight Screen เพื่อให้เรารับชมวิดีโอหรือเล่นเกมต่างๆ ได้พร้อมตลอดเวลา ควบคู่กับเทคโนโลยี Blue Sheild ที่ช่วยป้องกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอที่เป็นอันตรายต่อดวงตาที่ดีขึ้นอีกด้วย

 

2. ถ่ายภาพสวยคมชัดด้วยกล้องหลัง 4 ตัว

มาต่อกันที่กล้องหลัง 4 เลนส์ที่ OPPO A5 2020 ให้มาแบบครบครันตั้งแต่เลนส์หลักความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, เลนส์ Ultra Wide Angle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, เลนส์ Portrait ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และเลนส์ Mono ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ซึ่งทั้ง 4 เลนส์นี้ทำให้เราถ่ายภาพได้หลากหลายยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นรุ่นแรกๆ ที่ให้มาถึง 4 เลนส์ในราคาต่ำกว่า 5,000 บาท

 

ความสามารถของกล้องหลังด้วยเลนส์สุดพิเศษอย่าง Ultra Wide Angle ที่ให้มุมกว้างถึง 119 องศา ถือว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดี สามารถเก็บรายละเอียดได้ครบองค์ประกอบ แถมสีสันที่ได้ออกมายังแทบไม่ต่างจากเลนส์หลักที่มีความละเอียดมากกว่าเลยด้วย

 

ด้วยเลนส์ Ultra Wide Angle ทำให้เราไม่ต้องเดินถอยห่างจากวัตถุหรือคนที่เรากำลังถ่ายให้มากมาย ขอแค่ให้อยู่ใกล้ๆ และใช้ OPPO A5 2020 ถ่ายก็เก็บได้แล้ว

 

จะถ่ายบรรยากาศหรือวิวทิวทัศน์ต่างๆ ด้วยเลนส์นี้ก็ทำได้สะดวกมากๆ

 

หรือจะถ่ายบุคคลก็ทำได้เพลินๆ เช่นกันครับ มองเห็นทั้งคนทั้งบรรยากาศรอบข้างเต็มๆ

 

ผ่านเลนส์มุมกว้างไปแล้ว อีกเลนส์ที่ช่วยให้ภาพที่ได้ออกมาสวยงามเช่นกัน คือ เลนส์ Portrait ที่ช่วยในเรื่องของการเบลอฉากหลังของบุคคลให้ออกมาได้อย่างธรรมชาติ ที่สำคัญการเบลอจะไม่ใช่แค่จับตัวบุคคลแล้วเบลอฉากทั้งหมด แต่จะมีการไล่ระดับการเบลอจากฉากหน้าไปฉากหลังทำให้คนในภาพไม่ดูลอย

 

ทั้งนี้เรื่องการตัดขอบรอบตัวก็ทำยังออกมาได้ดีอีกด้วย ไม่มีส่วนใดส่วนหนึ่งถูกกลืนออกไป

 

นอกจากนี้ กล้องหน้าก็ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ AI Beautification ปรับภาพให้เหมาะสมกับ อายุ สีผิว เพศที่มีความแตกต่างกันโดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยเพิ่มความสวยงามของภาพให้สมจริงมากขึ้น ซึ่งยังถ่ายโหมด Portrait ได้เหมือนกล้องหลังอีกด้วยครับ

 

 3. ใช้งานและเล่นเกมได้ไหลลื่น

พูดถึงเรื่องกล้องและดีไซน์ภายนอกไปแล้ว เราลองมาดูที่ความแรงภายในกันบ้างว่าในราคา 4,999 บาทกับ OPPO A5 2020 ให้อะไรเรามาบ้าง เริ่มกันด้วยหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 665 Octa-core ที่ลดการใช้พลังงานได้มากถึง 20% เมื่อเทียบกับ Snapdragon 660 ควบคู่กับ RAM 3GB + ROM 64GB ที่เพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปแน่นอน หรือจะโหลดเกมมาไว้เล่นก็ยังทำได้เช่นกันครับ

 

ก่อนที่เราจะไปทดสอบเกม PUBG Mobile และ ROV เราต้องขอบอกว่า OPPO A5 2020 ก็ยังคงมีเทคโนโลยี Game Boost 2.0 ที่เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพและการจัดสรรทรัพยากรในเครื่องก่อนการเล่นเกมเพื่อความลื่นไหล ทั้งยังประกอบด้วยอีก 2 ฟีเจอร์หลักๆ ได้แก่ Frame Boost ที่ช่วยให้เฟรมเรทไหลลื่นตลอดทั้งเกม และ Touch Boost ที่ช่วยให้การสัมผัสหน้าจอนั้นมีค่า Latency ที่ต่ำมาก หรือเรียกง่ายๆ คือ มีการตอบสนองของการสัมผัสที่รวดเร็ว แตะจุดไหนไปจุดนั้นทันที

 

เรามาทดสอบเกมให้ดูกันเลย เริ่มด้วย PUBG Mobile ที่เป็นเกมที่ต้องใช้ทรัพยากรในเครื่องที่เยอะพอสมควร เพราะในเกมจะมีทั้งตัวบ้าน พื้นหญ้า ทะเล และท้องฟ้าที่ทำให้หนักเครื่องพอสมควร แต่จากการทดสอบ OPPO A5 2020 นั้นเล่นได้ไหลลื่นมาก เก็บ Kill ได้สบายๆ ซึ่งการมีเทคโนโลยี Game Boost 2.0 ที่เราพูดไปข้างต้น ขอบอกว่าไม่ได้เป็นเพียงคำโฆษณาแต่การเล่นจริงๆ ก็ทำได้ดีตามนั้นเลยครับ เพราะเล่นได้ลื่น เฟรมเรทไม่กระตุก และระบบสัมผัสต่างๆ ทำออกมาได้ดีมากๆ

 

ส่วนเกม ROV เกมฮอตฮิตในหมู่วัยรุ่นก็เล่นได้แบบคมชัดเต็มตา เล่นได้แบบสะใจ ด้วยการเปิดภาพกราฟิกและเฟรมเรทระดับสูงสุดทั้งหมด โดยตั้งแต่ต้นเกมเฟรมเรทก็จะวิ่งอยู่ที่ประมาณ 59-60fps ตลอด ไม่มีดรอปไปจากนี้โดย แล้วยิ่งเฉพาะตอนทีมไฟต์แบบประจันหน้าปล่อยสกิลกันทั้ง 2 ผ่าย ต้องบอกเลยว่า OPPO A5 2020 นั้นคุมเฟรมเรทได้อยู่หมัด เพราะยังคงที่ประมาณ 59-60fps เหมือนเดิม

 

4. เสียงกระหึ่มด้วยลำโพงคู่สเตอริโอ และ Dolby Atmos

เล่นเกมไปแล้ว ถ่ายภาพไปแล้ว ถ้าพูดถึงความเป็นเครื่องสุดคุ้มในด้านเอนเตอร์เทนก็ต้องมีการรับชมวิดีโอหรือดูภาพยนตรืในเครื่องด้วย และที่สำคัญการรับชมวิดีโอถ้าให้ได้อรรถรสก็ต้องมีระบบเสียงที่ดี โดย OPPO A5 2020 นั้นมาพร้อมกับลำโพงคู่สเตอริโอแบบ Dolby Atmos กันเลยทีเดียว ซึ่งเราขอย้ำว่าเป็นลำโพงคู่จริงๆ ไม่ต้องผ่านหูฟังอีกแล้ว มีการแยกเสียงซ้าย-ขวาผ่านตัวลำโพงได้ชัดเจนแบบ 360 องศา ใครที่มาสายภาพยนตร์หรือดนตรีต้องบอกว่าอยากให้ลองไปสัมผัสของจริงมากๆ ครับ เพราะเสียงมีความดังแบบเท่ากันเลยทั้ง 2 ลำโพงบน-ล่าง

ซึ่งจริงๆ ไม่ใช่แค่เรื่องการรับชมวิดีโอเท่านั้น แต่เรื่องการเล่นเกม เช่น PUBG Mobile ที่ปกติต้องใช้หูฟังเพื่อแยกซ้าย-ขวา แต่รุ่นนี้เราสามารถฟังผ่านลำโพงได้เลยว่าศัตรูวิ่งมาจากฝั่งไหน

 

5. แบตอึด 5,000 mAh เล่นได้ทั้งวัน

จากที่เราให้ชมมาตั้งแต่ต้นจนถึงตอนนี้ บอกเลยว่าเราใช้งานไปหนักมากจริงๆ ตั้งแต่เช้าจนถึงช่วงเย็นๆ โดย OPPO A5 2020 ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุถึง 5,000 mAh ก็สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน เล่นได้ต่อเนื่องแม้ชาร์จเพียงตอนเช้าครั้งเดียวเท่านั้น

 

 

อยากให้ลองสังเกตที่มุมขวาบน จากแบตเตอรี่เริ่มต้น 100% แบบเต็มๆ ในช่วงเช้าประมาณ 8 โมงครึ่ง เราก็เริ่มออกจากบ้านเพื่อไปใช้งานทันที จากนั้นเราก็มีการทดสอบทั้งเล่นเกม, ดูวิดีโอ และถ่ายภาพกันตลอดทั้งวัน

 

และนี่ก็คือแบตเตอรี่ที่ลดในระยะเวลาต่างๆ ของ OPPO A5 2020 ที่อยู่กับเรามาจนถึงเกือบเย็น โดยตั้งแต่ 8 โมงครึ่ง ถึง บ่าย 3 ครึ่ง (ประมาณ 7 ชั่วโมง) แบตเตอรี่ลดมาอยู่ที่ 63% เท่านั้น ถ้าใครที่ไม่ได้เล่นเกมหรือใช้ดูวิดีโอจริงๆ ต้องบอกว่าอยู่ได้แบบเต็มวัน เพียงพอไปถึงตอนอยู่บ้านช่วงค่ำเลยทีเดียวครับ

 

สรุปสเปค OPPO A5 2020

 • หน้าจอแสดงผล Waterdrop Screen แบบ IPS กว้าง 6.5 นิ้ว ความละเอียด HD+ (1600 x 720 พิกเซล) พื้นที่การใช้งาน 89%
 • หน่วยประมวลผล : Qualcomm Snapdragon 665 Octa Core ความเร็ว 2.0 GHz
 • GPU : Adreno 610
 • RAM 3GB
 • ROM 64GB สามารถเพิ่ม MicroSD ได้สูงสุด 256GB
 • กล้องถ่ายรูปหลัง 4 เลนส์ แบ่งเป็น
  • เลนส์หลักความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.8
  • เลนส์ Ultra Wide Angle มุมกว้าง 119 องศา ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.25
  • เลนส์ Portrait ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4
  • เลนส์ Mono ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4
 • กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.0 พร้อมโหมด AI Beautification
 • ระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie ครอบทับด้วย ColorOS 6.0.1
 • พอร์ตเชื่อมต่อ USB Type-C
 • ระบบเสียงลำโพงสเตอริโอแบบคู่ Dolby ATMOS และ Hi-res Audio
 • แบตเตอรี่ความจุ 5,000 mAh รองรับ Reverse Charging ผ่านสายแบบ OTG

 

เห็นความสามารถน้องเล็กของซีรีส์ A อย่าง OPPO A5 2020 ที่ให้มาแบบจัดหนักแบบนี้ ต้องบอกเลยว่าคุ่มค่ามากๆ ในราคาเพียง 4,999 บาท ทั้งนี้ หากใครอยากลองสัมผัสรุ่นพี่ในตระกูลซีรี่ย์ A อย่าง OPPO A9 2020 ที่ชูโรงเรื่องกล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล และ RAM ที่ให้มาแบบเต็มๆ 8GB คู่กับ ROM 128GB ก็ลองไปหาชมได้เช่นกันครับ

 

สำหรับ OPPO A5 2020 มาในราคาเพียง 4,999 บาท มีให้เลือกสองสี ได้แก่ สีดำ Mirror Black และสีขาว Dazzling White โดยสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

Android News

ด่วน 2 วันสุดท้าย! Samsung Galaxy S10 Lite ลดทันที 2,910 บาท โปรงาน TME Online

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

แฟนๆ Samsung ห้ามพลาดกับโปรลดแรง 2 วันสุดท้าย! Samsung Galaxy S10 Lite ลดราคา 2,910 บาท เหลือเพียง 15,990 บาท จากราคาปกติ 18,900 บาท ซึ่งเป็นโปรงาน Thailand Mobile Expo ที่ร่วมกับ Shopee ไม่ต้องเดินทางมางานแต่ช้อป Online ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Samsung Galaxy S10 Lite Promotion TME 2020

Samsung Galaxy S10 Lite เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีสเปคจัดเต็มไม่แพ้รุ่นเรือธง และได้ฟีเจอร์ใหม่ๆ มาเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็นด้านกล้องถ่ายรูประดับมืออาชีพ ซึ่งให้กล้องมาครบ ไม่ว่าจะเป็นกล้องเลนส์ไวด์ กล้องอัลตร้าไวด์ และกล้องมาโคร อีกทั้งยังมี OIS พร้อมโหมด Super Steady สำหรับการถ่ายวิดีโอกันสั่นได้แบบนิ่งๆ โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมช่วย

หน้าจอของรุ่นนี้มีขนาด 6.7 นิ้ว ใหญ่เต็มตาแบบ Infinity-O ความคมชัด FHD+ Super AMOLED Plus และมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 10 ได้เวอร์ชั่นใหม่ทันทีไม่ต้องรออัปเดท โดยเป็นรุ่นแรม 8GB + 128GB ใส่เมมเพิ่มได้ และแบตเตอรี่ 4500mAh ชาร์จเร็วสุดถึง 45W แป๊บเดียวเต็ม ไม่ต้องรอนาน

Samsung Galaxy S10 Lite Promotion TME 2020

เดี๋ยวก่อน!!! อย่าลืมใช้ Code “SSJUN15” กดซื้อบนมือถือบนแอป Shopee ด้วยนะ เพราะราคานี้ยังได้ Coin สูงสุดอีก 1,200 Coin ด้วยนะ เรียกได้ว่าลดแล้วลดอีกกันไปเลย

ทางไปช้อป https://bit.ly/sS10Lite

ราคาดีแบบนี้ แถมได้ Coin เพียบ อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคเรือธง ราคาหมื่นกลางๆ Samsung Galaxy S10 Lite ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

ที่มา : Shopee

อ่านต่อ...

Android News

คอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy X2 ดีไซน์สุดล้ำ หน้าจอโค้งถึงขอบทุกด้าน และกล้องหลังสมมาตร [มีคลิป]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

คอนเซ็ปต์สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy X2 ดีไซน์สุดล้ำ หน้าจอโค้งมาถึงขอบทุกด้าน และจัดเรียงกล้องหลังใหม่แนวตั้งกลางด้านหลังเครื่องแบบสมมาตร

Samsung Galaxy X2 Video Concept 01

ตามคอนเซ็ปต์นี้ Samsung Galaxy X2 ที่นักออกแบบสร้างขึ้นมาดูเหมือนกว่าจะเป็นตัวเครื่องกระจกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่หน้าจอแสดงผลแบบ Quad Edge Display ที่โค้งลงมาสุดขอบด้านข้างทั้ง 4 ด้าน โดยมีกล้องหน้าฝังไว้ในหน้าจอขนาด 23 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy X2 Video Concept 01 Samsung Galaxy X2 Video Concept

ด้านหลังปรับดีไซน์กล้องใหม่ จัดวางกลางเครื่องให้สมมาตรมากขึ้น โดยกล้องทั้ง 4 ตัวมีความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล แต่จุดน่าสนใจคือกล้อง Telephoto ที่มีความละเอียดสูง 48 ล้านพิกเซล และยังมีกล้อง Depth 16 ล้านพิกเซล และเซ็นเซอร์ RGB 8 ล้านพิกเซล

 

Samsung-Galaxy-S21-Ultra-Video-Concept

ถัดมาเป็นคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy S21 Ultra มาพร้อมกล้องความละเอียดสูง 600 ล้านพิกเซล อัปเกรดจาก S20 Ultra ที่มีกล้อง 108 ล้านพิกเซล ในขณะที่กล้องซูมสามารถซูมแบบไฮบริดได้ไกลถึง 200 เท่า และกล้อง Ultra Wide ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล มากที่สุดแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

กล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 23 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายวิดีโอ FHD ที่ 90fps และหน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว Super AMOLED รองรับอัตรารีเฟรชเรท 144Hz อีกทั้งยังใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 875 กับแรม 12GB ความจุเครื่องสูงสุด 1TB และแบตเตอรี่ 5000mAh รองรับชาร์จเร็ว 60W

นอกจากนี้ก็ยังคอนเซ็ปต์อีกหลายรุ่น ดูได้จากคลิปด้านล่างนี้ได้เลย

อย่างไรก็ตาม คลิปที่ได้เห็นกันไปนี้เป็นเพียงคอนเซ็ปต์ที่นักออกแบบสร้างขึ้นมาเท่านั้น รอลุ้นกันว่าในปีนี้และปีหน้า Samsung จะมีการอัปเกรดอะไรใหม่ๆ บ้าง?

ที่มา : AndroidLeo

อ่านต่อ...

Android News

จอพับหลบก่อน! LG เตรียมเผยโฉมสมาร์ทโฟนจอม้วน (Rollable) เป็นรุ่นแรกของโลกในนาม “Project B” ช่วงต้นปี 2021

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา LG ต้องต่อสู้ในตลาดสมาร์ทโฟนอย่างมาก เพราะตามหลังคู่แข่งแบรนด์อื่นๆ พอสมควร ล่าสุด ทางบริษัทเตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอม้วน (Rollable Smartphone) เป็นครั้งแรกของโลกในช่วงต้นปี 2021 ผ่านโค๊ดเนม Project B

Project B ได้จดสิทธิบัตรโดย LG ในปีที่ผ่านมา ซึ่งจะเป็นการขยายจอด้วยการเลื่อนออกที่ด้านข้างตัวเครื่อง ทั้งนี้ หากใครนึกภาพไม่ออกว่าม้วนประมาณไหน ก็ให้ลองนึกถึงทีวี LG SIGNATURE OLED TV R ที่ม้วนลงและพับเก็บได้ครับ ซึ่งเปิดตัวไปตั้งแต่งาน CES 2019


ทีวี LG SIGNATURE OLED TV R

นอกจากนี้ หน้าจอของ Project B นั้นไม่ได้ใช้หน้าจอของบริษัทตัวเองครับ แต่เป็นการใช้จอของ BOE จากประเทศจีน ซึ่งเราต้องมาดูกันว่าสิ่งที่ LG ทำนั้นจะเป็นอย่างไร

ที่มา : LG, FoneArena

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Apple News4 ชั่วโมง ที่แล้ว

ถามถูกเวลา! Apple ถามผู้ใช้งาน iPhone “ควรทำอย่างไรดีกับอะแดปเตอร์อันเก่า” ท่ามกลางข่าวลือจะไม่แถมอะแดปเตอร์ใน iPhone 12

หลังจากที่ข่าวลือหนา...

Shopee 7.7 Promotion Mid Year Sale and Promotion Coupon Code Shopee 7.7 Promotion Mid Year Sale and Promotion Coupon Code
IT News5 ชั่วโมง ที่แล้ว

ส่องโปรช้อป Shopee 7.7 Mid Year Sale แจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท (จำนวนจำกัด)

มาบอกกันไว้ก่อน จะได...

Xiaomi Mi Smart Band 4C Xiaomi Mi Smart Band 4C
IT News9 ชั่วโมง ที่แล้ว

เปิดตัว Xiaomi Mi Smart Band 4C สายรัดวัดการเต้นหัวใจได้ ราคาเพียง 720 บาท

Xiaomi เดินหน้าเปิดต...

ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ที่แล้ว

AIS ปักหมุด “ไทย” ผู้นำนวัตกรรมเครือข่าย 5G SA ผนึก HUAWEI ให้คนไทยสัมผัสสมาร์ทโฟน 5G SA ครั้งแรกในโลก

เอไอเอส ยืนหนึ่งผู้น...

Samsung Galaxy S10 Lite Promotion TME 2020 Samsung Galaxy S10 Lite Promotion TME 2020
Android News2 วัน ที่แล้ว

ด่วน 2 วันสุดท้าย! Samsung Galaxy S10 Lite ลดทันที 2,910 บาท โปรงาน TME Online

แฟนๆ Samsung ห้ามพลา...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง