Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

4 วิธีใช้มือถือหารายได้เสริมออนไลน์

Published

on

การซื้อสมาร์ทโฟนหรือมือถือดีๆ ซักเครื่องไว้ใช้ เดี๋ยวนี้ราคาไม่ใช่ถูกๆ แต่หากเราสามารถนำมือถือมาสร้างรายได้เสริมให้กับเราได้ โดยใช้มือถือเป็นตัวช่วยในการหาเงินก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอีกรูปแบบหนึ่ง มาดู 4 วิธีที่จะช่วยให้เรามีรายได้เสริมผ่านมือถือกันดีกว่า!

ยุคนี้สมัยนี้ใครไม่มีมือถือแบบสมาร์ทโฟนใช้ คงถือได้ว่าเชยและตกยุคแบบสุดๆ เพราะมือถือสมัยนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อโทรออกและรับสายเข้าเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้งานในรูปแบบอื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตแล้วแชทคุยกับเพื่อนทางออนไลน์ อัพรูป อัพสเตตัสบอกเล่าเรื่องราวผ่านช่องทางสื่อสารต่างๆ อย่าง Facebook, Instagram หรือ Twitter นอกจากนี้มือถือรุ่นดีๆ ที่มีกล้องชัดแบบขั้นเทพยังสามารถใช้ถ่ายรูปสวยๆ แทนการใช้กล้องดิจิตอลแบบปกติได้อีกด้วย แต่แน่นอนว่าฟังก์ชั่นยิ่งเยอะ ราคาก็ยิ่งสูง จะดีกว่ามั้ยถ้าเราสามารถนำมือถือมาใช้หาเงินด้วยการนำมาสร้างรายได้เสริมแบบง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน ทั้งได้มือถือดีๆ ไว้ใช้งานแถมยังมีรายได้เพิ่มอีกต่างหาก วันนี้ Umay Plus จึงมี 4 วิธีในการใช้มือถือเพื่อช่วยหาเงินแบบง่ายๆ มาฝากกัน!

1. เปิดร้านค้าออนไลน์ ขายของผ่านแอพฯ

การซื้อขายสินค้าออนไลน์ในสมัยนี้กลายเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่ไม่ว่าใครก็อยากเข้ามาลอง เพราะแค่มีมือถือแบบสมาร์ทโฟนที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ เราก็สามารถสร้างหน้าร้านของตัวเองบนแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้แบบฟรีๆ ผ่าน Marketplace ต่างๆ อย่างเช่น Shopee, 11street, Lazada เป็นต้น หรือจะสร้างเพจไว้ขายของทาง Facebook โดยใช้มือถือก็ถือว่าช่วยหาเงินได้อีกช่องทางหนึ่งเลยนะ ทั้งสะดวก สบาย เหมือนพกร้านค้าออนไลน์ของคุณไปด้วยได้ในทุกๆ ที่เลยล่ะ

สมัครบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส พิเศษ รับดอกเบี้ย O% นาน 30 วัน‎ สมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือนขั้นต่ำเพียง 7,000฿ สมัครง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้ทันที

 

2. ขายภาพถ่ายสวยๆ จากมือถือผ่านแอพฯ

ต้องยอมรับเลยว่ามือถือหรือสมาร์ทโฟนสมัยนี้ พัฒนาเลนส์ของกล้องมือถือให้สามารถถ่ายรูปออกมาได้สวยงามไม่แพ้กล้องถ่ายรูปแบบมืออาชีพเลยทีเดียว แถมกล้องจากสมาร์ทโฟนยังมาพร้อมฟังก์ชั่นเด็ดๆ มากมาย ไม่ว่าจะถ่ายแบบฟน้าชัดหลังเบลอ การปรับแสงอัตโนมัติ และการปรับความสวยงามของรูปแบบ AI เรียกได้ว่ากดแช๊ะปุ๊บ รูปที่ได้สวยปั๊บ เพอร์เฟ็คแบบไม่ต้องปรับแก้ใดๆ กันเลย นอกจากนี้ยังพกพาสะดวก เจอบรรยากาศสวยๆ มุมแสงเจ๋งๆ ก็สามารถควักออกมาจากกระเป๋าแล้วกดถ่ายได้ในเสี้ยวนาที แต่มือถือที่เจ๋งขนาดนี้ราคาก็ต้องหลักหมื่นขึ้น จะลงทุนซื้อมือถือหรือสมาร์ทโฟนดีๆ ก็ต้องให้ใช้หาเงินได้ด้วย อย่างการลงขายรูปถ่ายสวยๆ ฝีมือคุณผ่านแอพพลิเคชั่นที่เปิดรับให้คุณลงขายรูปได้แบบฟรีๆ อย่างเช่น Foap, Snapwire และ MiPic เป็นต้น โดยแค่คุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ลงทะเบียนแล้วโพสต์รูปถ่ายสวยๆ ฝีมือคุณลงไป เมื่อมีคนสนใจและซื้อไปใช้ต่อคุณก็จะได้รับเงินเข้าบัญชี Paypal ทันที ใครที่ชอบถ่ายรูปสวยๆ ผ่านมือถือวิธีนี้ช่วยหาเงินได้แน่ๆ เป็นรายได้เสริมที่น่าสนใจอีกรูปแบบหนึ่งเลยใช่มั้ยล่ะ

3. กดดูโฆษณาหารายได้เสริมผ่านแอพฯ

หากมี wifi ให้ใช้ฟรีเช่น wifi จากที่ทำงานหรือที่บ้าน การใช้มือถือหาเงินด้วยการกดดูโฆษณา ก็เป็นอีกช่องทางที่ช่วยให้คุณมีรายได้เสริมเข้ามาแบบง่ายสุดๆ เริ่มต้นด้วยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาไว้ในสมาร์ทโฟนของคุณ แล้วก็กดเข้าไปดูโฆษณาภายในแอพฯ นั้นๆ ทุกครั้งที่ดูจบก็จะได้คะแนนสะสมหรือสกุลเงินจำลอง  ซึ่งคุณสามารถนำไปแลกของรางวัลได้ หรือจะส่งไปยังเลขที่บัญชีของคุณได้เลยเช่นกัน ซึ่งรูปแบบนี้ก็คือการแบ่งรายได้จากโฆษณาให้กับผู้ใช้งานนั่นเอง แอพพลิเคชั่นดูโฆษณาของคนไทยที่ได้เงินแบบชัวร์ก็มี Doo Ads และ Real MLM ลองหาโหลดมาใช้เพื่อหารายได้เสริมกันแบบฟรีๆ ทั้ง IOS และ Androi ได้เลย

บัตรกดเงินสด สมัครออนไลน์ง่าย ๆ จ่ายคืนสบาย เลือกได้อย่างอิสระ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สมัครง่าย ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน รับดอกเบี้ย O% นาน 30 วัน

 

4. อัดคลิปรีวิว/ให้ความรู้/ร้องเพลง ลง Youtube

สมาร์ทโฟนทุกรุ่นจะมีฟังก์ชั่นถ่ายวิดีโอติดมากับมือถือเสมอ ซึ่งหากคุณเป็คนที่ชอบบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวสินค้า การแต่งหน้า ร้องเพลง ทำอาหาร หรือบอกเล่ากลเม็ดเคล็ดลับความรู้ในเรื่องที่คุณถนัด การอัดวิดีโอตัวเองในเรื่องที่น่าสนใจแล้วอัพลง Youtube เพื่อให้คนมากดดูนั้น สามารถทำเงินให้คุณได้เป็นกอบเป็นกำเลยนะ ยิ่งคนกดเข้ามาดูวิดีโอของคุณเยอะ เรทที่ได้ก็จะยิ่งมาก และหากคุณรับติดโฆษณาบนวิดีโอของคุณอีกด้วยล่ะก็ รายได้ก็จะยิ่งมากขึ้นอีกในทุกครั้งที่คนคลิ้กดูโฆษณานั้นๆ ใครที่กังวลว่าถ่ายวิดีโอออกมาแล้วตัดต่อไม่เป็น ใส่เพลงเพราะๆ แทรกไม่ได้ ขอบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้มีโปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี บนแอพฯ มากมายให้เลือกโหลดมาใช้งานผ่านมือถือแบบง่ายๆ เห็นมั้ยล่ะว่าการลงทุนกับมือถือหรือสมาร์ทโฟนดีๆ ซักเครื่องสามารถช่วยให้คุณหาเงินเป็นรายได้เสริมเพิ่มเติมจากงานประจำได้อีกด้วย

ได้รู้จักวิธีการใช้มือถือแบบสมาร์ทโฟนในการหาเงิน เพื่อเป็นรายได้เสริมกันไปแล้ว เริ่มต้แรกก็ต้องซื้อหามือถือหรือสมาร์ทโฟนรุ่นที่คุณต้องการนำมาใช้งานกันก่อน ซึ่งหากสมาร์ทโฟนรุ่นที่คุณต้องการนั้น มีราคาสูงมากจนเงินในกระเป๋าที่มีไม่เพียงพอกับการลงทุนเพื่อต่อยอดสร้างรายได้เสริมครั้งนี้ การสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เพื่อใช้เป็นตัวช่วยหาเงินด่วนออกมาใช้จ่ายก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดี เพราะบัตรกดเงินสดจะให้คุณสามารถผ่อนจ่ายได้ในเรทขั้นต่ำ ระยะเวลานานกว่าบัตรเครดิตทั่วไป แถมยังสมัครง่ายแค่มีรายได้ประจำ 7,500บาทก็สามารถทำบัตรกดเงินสดได้แล้ว เลือกลงทุนในสิ่งที่คุ้มค่า รับรองว่ายังไงผลตอบแทนที่ได้จะทำให้คุณหายเหนื่อยอย่างแน่นอน

สมัครบัตรกดเงินสด ดอกเบี้ยต่ำ สมัครได้ Umayplus บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เงินเดือนขั้นต่ำ 7,000฿ รับดอกเบี้ย อัตราพิเศษ O% นาน 30 วัน 1OO บาทก็กดได้ อนุมัติ รับเงินสดได้ทันที คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

 

สรุป: 4 วิธีง่ายๆ หารายได้เสริมจากมือถือ ผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ

  1. เปิดร้านค้าออนไลน์ ขายของผ่านแอพฯ Shopee, 11street, Lazada เป็นต้น
  2. ขายภาพถ่ายสวยๆ จากมือถือผ่านแอพฯ Foap, Snapwire และ MiPic เป็นต้น
  3. กดดูโฆษณาหารายได้เสริมผ่านแอพฯ Doo Ads และ Real MLM
  4. อัดคลิปรีวิว/ให้ความรู้/ร้องเพลง ลง Youtube

ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก Campus-star.com | Passiongen.com

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว OPPO A98 5G สมาร์ตโฟน “ชาร์จไวไม่ช็อตฟีล” ด้วย 67W SUPERVOOC | จอ 6.72″ 120Hz | ความจุเยอะ 8GB + 256GB

รีวิว OPPO A98 5G สม...

HUAWEI P60 Pro Long Queue HUAWEI P60 Pro Long Queue
Featured6 วัน ago

ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม ต่อคิวแน่น รับเครื่อง HUAWEI P60 Pro วันแรก

HUAWEI P60 Pro ตอกย้...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X90 Pro 5G สมาร์ตโฟนเรือธงที่อัดแน่นเทคโนโลยีกล้องโปรสุดทรงพลังในรูปแบบพกพาได้ ด้วยกล้อง ZEISS เซ็นเซอร์ 1″ | กล้อง Portrait 50MP | ชิป vivo V2

รีวิว vivo X90 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ago

AIS ต้อนรับกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ HBO พร้อมการสตรีม HBO GO และหลายช่องพรีเมียมผ่าน AIS Play และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาทต่อเดือน

ในวันนี้ AIS ได้ต้อน...

Android News1 เดือน ago

5 เหตุผล ทำไม Redmi Note 12 Pro 5G ถึงเป็นสมาร์ทโฟนที่จะมา “เติมชีวิตให้มีสีสัน”

Xiaomi ประเทศไทยเปิด...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก