Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

4 วิธีใช้มือถือหารายได้เสริมออนไลน์

Published

on

การซื้อสมาร์ทโฟนหรือมือถือดีๆ ซักเครื่องไว้ใช้ เดี๋ยวนี้ราคาไม่ใช่ถูกๆ แต่หากเราสามารถนำมือถือมาสร้างรายได้เสริมให้กับเราได้ โดยใช้มือถือเป็นตัวช่วยในการหาเงินก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอีกรูปแบบหนึ่ง มาดู 4 วิธีที่จะช่วยให้เรามีรายได้เสริมผ่านมือถือกันดีกว่า!

ยุคนี้สมัยนี้ใครไม่มีมือถือแบบสมาร์ทโฟนใช้ คงถือได้ว่าเชยและตกยุคแบบสุดๆ เพราะมือถือสมัยนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อโทรออกและรับสายเข้าเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้งานในรูปแบบอื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตแล้วแชทคุยกับเพื่อนทางออนไลน์ อัพรูป อัพสเตตัสบอกเล่าเรื่องราวผ่านช่องทางสื่อสารต่างๆ อย่าง Facebook, Instagram หรือ Twitter นอกจากนี้มือถือรุ่นดีๆ ที่มีกล้องชัดแบบขั้นเทพยังสามารถใช้ถ่ายรูปสวยๆ แทนการใช้กล้องดิจิตอลแบบปกติได้อีกด้วย แต่แน่นอนว่าฟังก์ชั่นยิ่งเยอะ ราคาก็ยิ่งสูง จะดีกว่ามั้ยถ้าเราสามารถนำมือถือมาใช้หาเงินด้วยการนำมาสร้างรายได้เสริมแบบง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน ทั้งได้มือถือดีๆ ไว้ใช้งานแถมยังมีรายได้เพิ่มอีกต่างหาก วันนี้ Umay Plus จึงมี 4 วิธีในการใช้มือถือเพื่อช่วยหาเงินแบบง่ายๆ มาฝากกัน!

1. เปิดร้านค้าออนไลน์ ขายของผ่านแอพฯ

การซื้อขายสินค้าออนไลน์ในสมัยนี้กลายเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่ไม่ว่าใครก็อยากเข้ามาลอง เพราะแค่มีมือถือแบบสมาร์ทโฟนที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ เราก็สามารถสร้างหน้าร้านของตัวเองบนแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้แบบฟรีๆ ผ่าน Marketplace ต่างๆ อย่างเช่น Shopee, 11street, Lazada เป็นต้น หรือจะสร้างเพจไว้ขายของทาง Facebook โดยใช้มือถือก็ถือว่าช่วยหาเงินได้อีกช่องทางหนึ่งเลยนะ ทั้งสะดวก สบาย เหมือนพกร้านค้าออนไลน์ของคุณไปด้วยได้ในทุกๆ ที่เลยล่ะ

สมัครบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส พิเศษ รับดอกเบี้ย O% นาน 30 วัน‎ สมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือนขั้นต่ำเพียง 7,000฿ สมัครง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้ทันที

 

2. ขายภาพถ่ายสวยๆ จากมือถือผ่านแอพฯ

ต้องยอมรับเลยว่ามือถือหรือสมาร์ทโฟนสมัยนี้ พัฒนาเลนส์ของกล้องมือถือให้สามารถถ่ายรูปออกมาได้สวยงามไม่แพ้กล้องถ่ายรูปแบบมืออาชีพเลยทีเดียว แถมกล้องจากสมาร์ทโฟนยังมาพร้อมฟังก์ชั่นเด็ดๆ มากมาย ไม่ว่าจะถ่ายแบบฟน้าชัดหลังเบลอ การปรับแสงอัตโนมัติ และการปรับความสวยงามของรูปแบบ AI เรียกได้ว่ากดแช๊ะปุ๊บ รูปที่ได้สวยปั๊บ เพอร์เฟ็คแบบไม่ต้องปรับแก้ใดๆ กันเลย นอกจากนี้ยังพกพาสะดวก เจอบรรยากาศสวยๆ มุมแสงเจ๋งๆ ก็สามารถควักออกมาจากกระเป๋าแล้วกดถ่ายได้ในเสี้ยวนาที แต่มือถือที่เจ๋งขนาดนี้ราคาก็ต้องหลักหมื่นขึ้น จะลงทุนซื้อมือถือหรือสมาร์ทโฟนดีๆ ก็ต้องให้ใช้หาเงินได้ด้วย อย่างการลงขายรูปถ่ายสวยๆ ฝีมือคุณผ่านแอพพลิเคชั่นที่เปิดรับให้คุณลงขายรูปได้แบบฟรีๆ อย่างเช่น Foap, Snapwire และ MiPic เป็นต้น โดยแค่คุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ลงทะเบียนแล้วโพสต์รูปถ่ายสวยๆ ฝีมือคุณลงไป เมื่อมีคนสนใจและซื้อไปใช้ต่อคุณก็จะได้รับเงินเข้าบัญชี Paypal ทันที ใครที่ชอบถ่ายรูปสวยๆ ผ่านมือถือวิธีนี้ช่วยหาเงินได้แน่ๆ เป็นรายได้เสริมที่น่าสนใจอีกรูปแบบหนึ่งเลยใช่มั้ยล่ะ

3. กดดูโฆษณาหารายได้เสริมผ่านแอพฯ

หากมี wifi ให้ใช้ฟรีเช่น wifi จากที่ทำงานหรือที่บ้าน การใช้มือถือหาเงินด้วยการกดดูโฆษณา ก็เป็นอีกช่องทางที่ช่วยให้คุณมีรายได้เสริมเข้ามาแบบง่ายสุดๆ เริ่มต้นด้วยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาไว้ในสมาร์ทโฟนของคุณ แล้วก็กดเข้าไปดูโฆษณาภายในแอพฯ นั้นๆ ทุกครั้งที่ดูจบก็จะได้คะแนนสะสมหรือสกุลเงินจำลอง  ซึ่งคุณสามารถนำไปแลกของรางวัลได้ หรือจะส่งไปยังเลขที่บัญชีของคุณได้เลยเช่นกัน ซึ่งรูปแบบนี้ก็คือการแบ่งรายได้จากโฆษณาให้กับผู้ใช้งานนั่นเอง แอพพลิเคชั่นดูโฆษณาของคนไทยที่ได้เงินแบบชัวร์ก็มี Doo Ads และ Real MLM ลองหาโหลดมาใช้เพื่อหารายได้เสริมกันแบบฟรีๆ ทั้ง IOS และ Androi ได้เลย

บัตรกดเงินสด สมัครออนไลน์ง่าย ๆ จ่ายคืนสบาย เลือกได้อย่างอิสระ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สมัครง่าย ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน รับดอกเบี้ย O% นาน 30 วัน

 

4. อัดคลิปรีวิว/ให้ความรู้/ร้องเพลง ลง Youtube

สมาร์ทโฟนทุกรุ่นจะมีฟังก์ชั่นถ่ายวิดีโอติดมากับมือถือเสมอ ซึ่งหากคุณเป็คนที่ชอบบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวสินค้า การแต่งหน้า ร้องเพลง ทำอาหาร หรือบอกเล่ากลเม็ดเคล็ดลับความรู้ในเรื่องที่คุณถนัด การอัดวิดีโอตัวเองในเรื่องที่น่าสนใจแล้วอัพลง Youtube เพื่อให้คนมากดดูนั้น สามารถทำเงินให้คุณได้เป็นกอบเป็นกำเลยนะ ยิ่งคนกดเข้ามาดูวิดีโอของคุณเยอะ เรทที่ได้ก็จะยิ่งมาก และหากคุณรับติดโฆษณาบนวิดีโอของคุณอีกด้วยล่ะก็ รายได้ก็จะยิ่งมากขึ้นอีกในทุกครั้งที่คนคลิ้กดูโฆษณานั้นๆ ใครที่กังวลว่าถ่ายวิดีโอออกมาแล้วตัดต่อไม่เป็น ใส่เพลงเพราะๆ แทรกไม่ได้ ขอบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้มีโปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี บนแอพฯ มากมายให้เลือกโหลดมาใช้งานผ่านมือถือแบบง่ายๆ เห็นมั้ยล่ะว่าการลงทุนกับมือถือหรือสมาร์ทโฟนดีๆ ซักเครื่องสามารถช่วยให้คุณหาเงินเป็นรายได้เสริมเพิ่มเติมจากงานประจำได้อีกด้วย

ได้รู้จักวิธีการใช้มือถือแบบสมาร์ทโฟนในการหาเงิน เพื่อเป็นรายได้เสริมกันไปแล้ว เริ่มต้แรกก็ต้องซื้อหามือถือหรือสมาร์ทโฟนรุ่นที่คุณต้องการนำมาใช้งานกันก่อน ซึ่งหากสมาร์ทโฟนรุ่นที่คุณต้องการนั้น มีราคาสูงมากจนเงินในกระเป๋าที่มีไม่เพียงพอกับการลงทุนเพื่อต่อยอดสร้างรายได้เสริมครั้งนี้ การสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เพื่อใช้เป็นตัวช่วยหาเงินด่วนออกมาใช้จ่ายก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดี เพราะบัตรกดเงินสดจะให้คุณสามารถผ่อนจ่ายได้ในเรทขั้นต่ำ ระยะเวลานานกว่าบัตรเครดิตทั่วไป แถมยังสมัครง่ายแค่มีรายได้ประจำ 7,500บาทก็สามารถทำบัตรกดเงินสดได้แล้ว เลือกลงทุนในสิ่งที่คุ้มค่า รับรองว่ายังไงผลตอบแทนที่ได้จะทำให้คุณหายเหนื่อยอย่างแน่นอน

สมัครบัตรกดเงินสด ดอกเบี้ยต่ำ สมัครได้ Umayplus บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เงินเดือนขั้นต่ำ 7,000฿ รับดอกเบี้ย อัตราพิเศษ O% นาน 30 วัน 1OO บาทก็กดได้ อนุมัติ รับเงินสดได้ทันที คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

 

สรุป: 4 วิธีง่ายๆ หารายได้เสริมจากมือถือ ผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ

  1. เปิดร้านค้าออนไลน์ ขายของผ่านแอพฯ Shopee, 11street, Lazada เป็นต้น
  2. ขายภาพถ่ายสวยๆ จากมือถือผ่านแอพฯ Foap, Snapwire และ MiPic เป็นต้น
  3. กดดูโฆษณาหารายได้เสริมผ่านแอพฯ Doo Ads และ Real MLM
  4. อัดคลิปรีวิว/ให้ความรู้/ร้องเพลง ลง Youtube

ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก Campus-star.com | Passiongen.com

กำลังฮอต

Featured23 ชั่วโมง ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured2 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured2 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured4 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

วิธีซื้อวัน-AIS-เติมวัน วิธีซื้อวัน-AIS-เติมวัน
How To2 ชั่วโมง ago

วิธีซื้อวัน AIS เติมวัน แถมได้โทรฟรี แพ็กเสริม วันทูคอล อัปเดทใหม่ปี 2022

วิธีซื้อวัน AIS เติม...

IT News3 ชั่วโมง ago

แกร็บฟู้ด ส่งแคมเปญใหม่ “ปาก-กฎการณ์คุ้ม 4 ต่อ” ขนทัพอินฟลูเอนเซอร์-อัดโปรโมชั่น ปลุกตลาดฟู้ดเดลิเวอรีไตรมาสสอง

แกร็บฟู้ด จัดแค...

AirPods and AirPods Pro Pricing in 2022 AirPods and AirPods Pro Pricing in 2022
Apple News3 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods Pro และรุ่นที่ 2, 3 ซื้อรุ่นไหนดี เดือนพฤษภาคม 2022

ราคา AirPods Pro และ...

IT News3 ชั่วโมง ago

อินแกรม ไมโคร ผนึก N-able ส่งมอบโซลูชันอัจฉริยะ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการระบบไอทีและข้อมูลขององค์กร ได้อย่างยอดเยี่ยม

อินแกรม ไมโคร ผนึก&n...

IT News3 ชั่วโมง ago

AIS ขานรับโมเดลเศรษฐกิจใหม่ BCG Economy ชูเทคโนโลยีบล็อกเชนสร้างต้นแบบ บริหารจัดการสิ่งแวดล้อม พร้อมนำศักยภาพโครงข่ายอัจฉริยะ ขับเคลื่อนสู่ความยั่งยืน

นายสมชัย เลิศสุทธิวง...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.