Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดตัวเกม 3D TRIWAR – เรียลสามก๊ก เกมสามก๊ก 3D บนมือถือ

Published

on

3D TRIWAR – เรียลสามก๊ก

เกมสามก๊ก 3D บนมือถือ

3D_triwar01

วันนี้ Siamgame จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมมือถือ 3D Triwar – เรียลสามก๊ก โดยมีน้องปันปัน นักแสดงวัยรุ่นชื่อดังจากซีรี่ส์สุดฮิต Hormones วัยว้าวุ่น มาร่วมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับเกม 3D Triwar สำหรับรายละเอียดของเกม 3D Triwar จะเป็นอย่างไร และกำหนด CBT จะเป็นเมื่อไหร่รายละเอียดตามด้านล่างนี้ครับ

บรรยากาศงานเปิดตัวเกม 3D TRIWAR – เรียลสามก๊ก

เกมสามก๊กที่มาแรงแห่งปี 2014 ส่งท้ายปีด้วยสุดยอดเกมสามก๊กที่มีระบบ 3 มิติ ที่สมบูรณ์แบบ ทั้งฉากและเนื้อเรื่องรวมไปถึงการต่อสู้ที่สมจริงด้วยกราฟิกสุดอลังการ จากทีมกราฟิกมืออาชีพ ที่จะทำให้ขุนพลต่างๆ ทหารในกองทัพต่างๆ ขึ้นมาสู้กันในสนามรบได้เหมือนมีชีวิตจริง รวมถึงสมรภูมิรบต่างๆก็ทำออกมาได้สมจริงเช่นเดียวกัน ระบบสามมิติของเกมจะจำลองผู้เล่นเป็นกุนซือนำทัพขุนพล โลดแล่นไปในแผ่นดินจีน และได้สัมผัสกับเมืองจีนในยุคราชวงศ์ฮั่นที่ปกครองโดยพระเจ้าเฮี้ยนเต้ ด้วยกราฟิก 3D ที่จะเนรมิตเมืองจินโจวทั้งเมืองมาอยู่บนมือถือ รวมไปถึงสนามรบที่สำคัญต่างๆที่อยู่ในประวัติศาสตร์จีนอีกด้วย

img_01

img_02

img_3

วางแผนยุทธการศึก ด้วยกองทัพขุนพล

สวมบทเป็นกุนซือ ร่วมรบกับผู้นำกองทัพผู้ยิ่งใหญ่จากวรรณกรรมในตำนาน สามก๊ก อาทิเช่น โจโฉ เล่าปี่ จูล่งขงเป้ง และแม่ทัพผู้เกรียงไกรอื่นๆอีกมากมาย พร้อมทั้งร่วมปรับแผนการรบให้ได้เปรียบในศึกนั้นๆ ผ่านกองทัพเหล่าทหารผู้แกร่งกล้าที่มีให้เลือกใช้งานอยู่ 3 ประเภท พลม้า พลทวน พลธนู ด้วยความโดดเด่นในแต่ละกำลังศึก หากจัดทัพได้ลงตัว ชัยชนะก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม พลทวนสามารถทะลวงแนวหน้าของข้าศึก และได้เปรียบพลม้า พลม้าว่องไวดั่งสายลมโอบล้อมตีทัพหลังอย่างพลธนูได้อย่างเฉียบพลัน พลธนูเฝ้าระวังทัพหลังคอยสกัดทัพแนวหน้าของศัตรูจากระยะไกลจะได้เปรียบพลทวน ความได้เปรียบของขุนพลประเภทต่างๆผนวกกับกลยุทธในการศึกและการเลือกผู้นำขุนพล ล้วนแล้วแต่ส่งผลต่อชันชนะของการรบในแต่ละครั้งอีกด้วย

img_9

img_10

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับตำนานสามก๊ก

สามก๊ก 3D รวบรวมเรื่องราวมาจากวรรณกรรมสามก๊กของจริงที่จะทำให้ผู้เล่นโลดแล่นไปกับเนื้อหาของเกมโดยสวมบทเป็นกุนซือ ร่วมรบกับตัวละครในเนื้อเรื่องสามก๊ก และรับใช้ราชวงฮั่น เพื่อกอบกู้แผ่นดินจีน เพลิดเพลินไปกับเนื้อหาที่เสมือนได้ดูหนังและเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการรบที่สมจริง

img_11

รวมพลแม่ทัพผู้แกร่งกล้า ผ่านลายเส้นอันสวยงามลงบนการ์ดได้อย่างลงตัว

อีกเสน่ห์หนึ่งของเกม 3D TRIWAR นั่นคือการ์ดที่จะนำเหล่าแม่ทัพผู้โด่งดัง ผ่านลายเส้นอันสวยงามลงบนการ์ดเพื่อเป็นตัวแทนของแม่ทัพ และขุนศึกต่างๆ เพื่อไว้ใช้ในการออกรบ โดยที่การ์ดในเกมนั้นจะบรรจงลวดลายที่สวยงามของแม่ทัพและขุนผลแต่ละคนในทุก ก๊ก ไม่ว่าจะเป็น จ๊กก๊ก ง่อก๊ก วุยก๊ก ต่างมีเอกลักษณ์ที่สวยงามเป็นของตนเอง อีกทั้งยังมีระบบอัพเกรตการ์ดเพื่อเพิ่มพลังรบให้แก่ขุนพลต่างๆได้อีกด้วย

ทุบสถิติยอดดาวน์โหลดในญี่ปุ่น ในบรรดาเกมสามก๊กที่เคยมีมาบนมือถือ

ญี่ปุ่นถือได้ว่าเป็นประเทศแห่งเกมและการ์ตูน การที่เกมสามก๊กเข้าไปในญี่ปุ่นจึงทำให้ปลุกกระแส สามก๊ก หรือที่ญี่ปุ่นเรียกว่า ซานโกกุ กลายเป็น สามก๊กฟีเวอร์ในญี่ปุ่นด้วยยอดดาวน์โหลดถึง 1 ล้าน 2 แสนดาวน์โหลด บน Google Play จนเป็นกระแสไปในที่สุดพร้อมทั้งทางญี่ปุ่นเองก็ได้จัดงานเฉลิมฉลองยอดดาวน์โหลดทะลุล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้นเกม 3D TRIWAR นั้นยังโด่งดังในไต้หวัน และ เกาหลีอีกด้วย ซึ่งแน่นอนในไทยเราก็ได้แปลเป็น Version ภาษาไทยเพื่อรองรับผู้เล่นชาวไทยอีกด้วย พร้อมด้วยทีมพากย์เสียงมืออาชีพ อาทิเช่นคุณตึ้ง ณฐพงษ์ เธียรสวัสดิ์กิจ ที่ปัจจุบันพากย์เสียงให้ GMM, Rose, TIGA และ โมเดิร์นไนน์ทีวี คุณม็อก สังวาลย์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่พากย์เสียงให้  เอสทีจี มัลติมีเดียเคยผ่านงานพากย์เสียงกับทีมพากย์อินทรี และ ช่อง 3

img_16

img_17

img_18

โดยเกมมือถือ 3D TRIWAR จะเปิดให้บริการช่วง Close Beta Test (CBT) ในวันที่ 2 ธันวาคม 2557 และเปิดบริการ Open Beta Test (OBT) บนระบบ iOS และ Android ในวันที่ 9 ธันวาคม 2557 พร้อมทั้งกิจกรรมพิเศษต้อนรับ 3D TRIWAR ลงทะเบียนจอง Code ในช่วง CBT ได้ฟรี และยังสามารถลุ้นรับตั๋วภาพยนตร์ และรางวัลใหญ่ iPhone 6 ได้อีกด้วย จองโค้ดได้ที่ http://item.siamgame.in.th/papa/yuyue  สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมได้แล้ววันนี้ที่ Official Facebook ของเกม 3D TRIWAR https://www.facebook.com/3d.siamgame.in.th
กำลังฮอต

Android News3 ชั่วโมง ago

OPPO Reno8 Z 5G สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายภาพพอร์ตเทรตสวย ในงบไม่ถึง 15,000 บาท

OPPO Reno8 Z 5G ...

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured2 สัปดาห์ ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

HUAWEI GT3 SE (4) HUAWEI GT3 SE (4)
Featured4 สัปดาห์ ago

เกินคุ้ม! HUAWEI WATCH GT 3 SE สมาร์ทวอทช์บางเบาเพียง 35.6 กรัม อัดแน่นฟีเจอร์ครบจบทุกความฟิต พร้อมลุยทุกไลฟ์สไตล์แอคทีฟ

HUAWEI WATCH GT 3 SE...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก