Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

3BB เปิดจองหุ้นกู้ดอกเบี้ย 6.25% ต่อปี กันยายนนี้ เสนอขายผู้ลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายใหญ่

Published

on

นาง ชื่นกมล ตรีสุทธาชีพ Chief Financial Officer บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จากัด (มหาชน) หรือ 3BB  เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมขายหุ้นกู้ “บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1/2564” ซึ่งเป็นหุ้นกู้ระยะยาวชนิดระบุชื่อผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ มีประกันและมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ อายุ 3 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 6.25% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือนตลอดอายุ เสนอขายในวงแคบให้แก่ผู้ลงทุนสถาบัน และ/หรือนักลงทุนรายใหญ่ (PP-II&HNW) ทั้งนี้ บริษัทฯ แต่งตั้งสถาบันการเงิน 4 แห่งเป็นผู้จัดจำหน่ายหุ้นกู้ ประกอบด้วย บริษัทหลักทรัพย์ เคทีบีเอสที จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์ ไอร่า จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ เอเอสแอล จำกัด โดยคาดว่าจะเสนอขายในวันที่ 27-29 กันยายน 2564

นาง ชื่นกมล กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการออกหุ้นกู้ในครั้งนี้ว่าเพื่อนำไปลงทุนในธุรกิจบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตและ IPTV รวมทั้งใช้เป็นเงินกู้ในกลุ่ม Jasmine Group รวมทั้งเป็นเงินทุนหมุนเวียนในกิจการอีกด้วย

ส่วนผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ณ สิ้นไตรมาส 2/2564 มีจํานวนผู้ใช้บริการรวมทั้งสิ้น 3.57 ล้านราย และด้วยสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ทําให้ความต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ หลังจากที่  บริษัทฯ เริ่มให้บริการพรีเมียมคอนเทนต์โดยเปิดให้บริการ 3BB GIGATV ในไตรมาส 4/2563 สามารถตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้เป็นอย่างดี ส่วนแผนการให้บริการในอนาคต บริษัทฯ จะนำบริการ Smart Home ภายใต้ชื่อ 3BB GIGAHome  ที่รวมผลิตภัณฑ์ด้าน Home Security และ IoT มาให้บริการ

“บริษัทคาดว่าการเสนอขายหุ้นกู้ครั้งนี้ จะได้รับความสนใจจากผู้ลงทุน เนื่องจากผู้ลงทุนมั่นใจในการเติบโตและโอกาสในการขยายธุรกิจของบริษัทฯ นอกจากนี้หุ้นกู้ชุดดังกล่าว ยังให้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดี” นางชื่นกมลกล่าว             สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหุ้นกู้ “บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1/2564”  โทร 02-545-0999

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News6 ชั่วโมง ago

Grab โชว์ล้ำผุดธุรกิจใหม่ “Digital BagAds” สื่อโฆษณาเคลื่อนที่บนกระเป๋าพาร์ทเนอร์คนขับ ตอบโจทย์นักการตลาดยุคใหม่-เสริมรายได้ให้พาร์ทเนอร์คนขับ

แกร็บ ประเทศไทย สบช่...

IT News7 ชั่วโมง ago

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถ...

IT News7 ชั่วโมง ago

รายงาน Ericsson Mobility Report ฉบับล่าสุด เผยปีนี้ยอดผู้ใช้งาน 5G จะพุ่งแตะ 1 พันล้านบัญชี และจะเพิ่มเป็น 4.4 พันล้านบัญชี ในปี 2570

ปริมาณการใช้งานดาต้า...

Top 10 AnTuTu smartphones in Thailand in the first half of 2022 Top 10 AnTuTu smartphones in Thailand in the first half of 2022
Android News10 ชั่วโมง ago

10 อันดับ มือถือเร็วแรงที่สุด AnTuTu ในไทย ครึ่งปีแรก 2022

นี่คือ 10 อันดับ มือ...

Android Tips11 ชั่วโมง ago

วิธีย้ายแชท LINE ผ่าน QR Code แบบข้าม OS ได้ง่ายๆ ไม่กี่คลิก

เรียกว่าเพิ่มความสะด...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก