ภาพ 3 มิติต้นแบบ iPhone 2019 ทั้ง 3 รุ่น เห็นรอยบากขนาดใหญ่!

วันนี้เป็นอีกวันที่เราได้เห็นภาพ 3 มิติต้นแบบของ iPhone 2019 ที่หลายคนกำลังรอคอยการเปลี่ยนแปลงแบบสุดขั้วเมื่อเทียบกับ iPhone XR, iPhone XS และ iPhone XS Max ที่เปิดตัวไปในปีที่แล้ว ด้วยดีไซน์ของกล้องถ่านรูปด้านหลังที่เปลี่ยนแผลงไปอย่างมาก

2019 iPhone family's CAD renders surface

เชื่อแน่ว่าตอนนี้ภาพ 3 มิติและภาพเรนเดอร์ที่ออกมานั้นไปในทางเดียวกัน ล่าสุดมีภาพที่เหมือนกับเป็นภาพต้นแบบที่แสดงให้เราเห็นรายละเอียดทั้งด้านหน้าและด้านหลังของสมาร์ทโฟน iPhone 2019 อย่างชัดเจนออกมาจากผู้ผลิตเคสรายหนึ่ง

ภาพที่เห็นอยู่ตอนนี้ถูกเรียกว่า iPhone XIR ซึ่งจะมีกรอบของกล้องถ่ายรูปทรสี่เหลี่ยมอยู่ที่ด้านซ้ายบน ภายในกรอบจะเห็นว่ามีกล้องถ่ายรูปทั้งหมด 2 ตัว และหน้าจอแสดงผลจะมีขนาด 6.1 นิ้วเหมือนกับขนาดของสมาร์ทโฟน iPhone XR สิ่งที่จะอัพเกรดขึ้นจากเดิมก็คือจำนวนกล้องถ่ายรูปด้านหลังที่เพิ่มเข้ามา

2019 iPhone family's CAD renders surface 2019 iPhone family's CAD renders surface

นอกจากนั้นภาพที่ออกมายังอีกของ iPhone XI และ iPhone XI Max ด้วยที่จะมีกล้องถ่ายรูปด้านหลัง 3 ตัว มีความเป็นไปได้ว่ากล้องที่ติดตั้งมาด้านหลังนั้นจะเป็นกล้อง wide angle และ telephoto ส่วนด้านหน้านั้นก็ยังคงเหมือนกับรุ่นก่อนที่มีหน้าจอแสดงผล 6.5 นิ้ว สำหรับ iPhone XI Max และ 5.85 นิ้วสำหรับ iPhone XI

ที่มา gsmarena