Connect with us

Buying Guides

10 หูฟังไร้สาย ราคาไม่เกิน 1,000 บาท น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2022

Published

on

แนะนำ 10 หูฟังไร้สาย TWS ราคาไม่เกิน 1,000 บาท มาพร้อมดีไซน์เท่ๆ ทรงสปอร์ต น่าซื้อ น่าใช้ รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่นผ่าน Bluetooth ทางทีมงาน iphone-droid.net ได้รวบรวมมาให้แล้ว ในปี 2022

10 TWS under 1000 baht in January 2022

หูฟังไร้สาย ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ปี 2022

สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปแล้ว การเลือกซื้อหูฟังที่มีราคาไม่แพงมากนักก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี และปัจจุบันหูฟังไร้สายก็มีราคาค่อนข้างประหยัด มีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้ได้ใช้งานกันเพียบ แถมบางรุ่นยังมีระบบควบคุมด้วยระบบสัมผัสอีกด้วย

Xiaomi Haylou GT1 Pro

หูฟังไร้สาย ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

Xiaomi Haylou GT1 Pro หูฟังไร้สายทรงสปอร์ตสำหรับการเล่นเกมด้วย Gaming Mode ที่มีความหน่วงต่ำและให้ระบบเอฟเฟ็กต์เสียงรอบทิศทาง อีกทั้งมีแบตเตอรี่ขนาด 800mAh ใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 26 ชั่วโมง พร้อมแสดงปริมาณแบตเตอรี่คงเหลือ และสั่งงานได้ด้วยการสัมผัสที่ตัวหูฟัง

ตัวหูฟังมีน้ำหนักเบาเพียง 3.9 ก. ทำให้การสวมใส่รู้สึกสบายมากขึ้น สามารถทนน้ำหรือเหงื่อในระดับ IPX5 และรองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ใช้งานได้ทั้งกับ iPhone, iPad และ Android รวมไปถึงสั่งงานด้วยเสียงกับ Xiaoai, Siri และ Google Assistant

AUKEY EP-T21P

AUKEY EP-T21P

หูฟังไร้สาย AUKEY EP-T21P พร้อมไดรเวอร์แบบไดนามิกขนาด 6 มม. และการแยกสัญญาณรบกวนให้เสียงที่ชัดเจน รับสายและวางสายฟังเพลงและเข้าถึงผู้ช่วยเสียงโดยการแตะที่หูฟังแทนการยกหูโทรศัพท์เมื่ออยู่ในระยะการเชื่อมต่อ โดยรองรับ Bluetooth 5.0 และแบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 30 ชั่วโมง

ตัวหูฟังสามารถทนน้ำการกันน้ำมาตรฐาน IPX6 เหมาะสำหรับทุกสภาวะ ทนต่อเหงื่อในการออกกำลังกายที่หนักหน่วงและทุกสภาพอากาศ แถมมาพร้อมเคสชาร์จขนาดเล็กและน้ำหนักเบาเพื่อความสะดวกในการพกพาหูฟังและชาร์จได้ทุกที่ทุกเวลา

AIWA AT-X80E

หูฟังไร้สาย ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

หูฟังไร้สายแบบอินเอียร์ AIWA AT-X80E มีดีไซน์น้ำหนักเบา ทนน้ำทนเหงื่อได้ ควบคุมผ่านระบบสัมผัส สามารถตอบสนองได้อย่างแม่นยำ มีสาย USB Type-C แถมมาให้ภายในกล่อง และรองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 รองรับทั้งระบบ iOS และ Android

ตัวหูฟังมีกำลังขับ 3mW ให้เบสหนักแน่น เสียงดังกระหึ่ม สวมใส่สบายในทุกสรีระ สามารถกรองเสียงรบกวนภายนอกได้ และรองรับการสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Siri, Google Assistant ส่วนแบตเตอรี่ที่ตัวหูฟังข้างละ 38mAh และเคสชาร์จ 200mAh

KZ SKS Hybrid

KZ SKS Hybrid

เป็นหูฟังไร้สายที่ใช้ชิป Qualcomm QCC3040 ทำให้รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.2 โดยตัวหูฟังมีน้ำหนักเบาข้างละ 5 กรัมเท่านั้น เมื่อรวมกับเคสชาร์จก็จะมีน้ำหนักเพียง 45 กรัม พกพาติดตัวไปได้ทุกที่ เหมาะกับการใส่ออกกำลังกายหรือฟังเพลงชิวๆ ระหว่างเดินทาง

ตัวหูฟังยังมีดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครอีกด้วย รองรับการแตะสั่งงานด้วยการสัมผัสที่ตัวหูฟัง และสำหรับการเล่นเกมก็มีระบบปรับความหน่วงให้ต่ำเพื่อการตอบสนองเอฟเฟ็กต์เสียงที่รวดเร็วมากขึ้น

Jlab GO Air POP

หูฟังไร้สาย ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

GO Air POP มีแบตเตอรี่ที่ให้เราใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงในเอียร์บัดแต่ละข้าง และอีก 24 ชั่วโมงจากเคสชาร์จ (รวมกันก็ใช้งานได้ยาวๆ 32 ชั่วโมง) รองรับการเชื่อมต่อแบบคู่ ใช้เอียร์บัดแยกกันหรือใช้ทั้งสองอย่างร่วมกันก็ทำได้ แถมมีไมโครโฟน MEMS ในตัวช่วยให้รับสายได้ทันที

ด้านซอฟต์แวร์ตัวหูฟังก็สามารถปรับเสียงได้ง่ายๆ โดยการแตะผ่านเซ็นเซอร์สัมผัสที่ตัวหูฟัง สามารถเลือกการตั้งค่าเสียงได้ 3 โหมด ได้แก่ JLab Signature, Balanced และ Bass Boost โดยไม่ต้องตั้งค่าผ่านแอปพลิเคชั่นให้ยุ่งยาก

DIZO GoPods D

DIZO GoPods D

DIZO GoPods D หูฟังตัวนี้จริงๆ ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่อยู่ใน realme TechLife มาพร้อมไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 10 มม. ให้เสียงเบสที่แน่นและหนักแน่นยิ่งขึ้น แถมมีไดอะแฟรมคอมโพสิตโพลีเมอร์ TPU + PEEK ช่วยให้เสียงเบสที่ลึกขึ้นและให้ความรู้สึกสเตอริโอที่ชัดเจนขึ้น

ตัวหูฟังแต่ละข้างมีแบตเตอรี่ 40mAh และเคสสชาร์จ 400mAh ใช้งานได้รวมกันนานสูงสุด 20 ชั่วโมง สามารถทนน้ำได้ที่ระดับ IPX4 และรองรับการแตะสัมผัสที่ตัวหูฟังเพื่อสั่งงานได้ เช่น สัมผัสหูฟังทั้ง 2 ข้างค้างไว้ 2 วินาที เพื่อเข้าหรือออกจากโหมดเกม เป็นต้น

QCY-T13

หูฟังไร้สาย ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

QCY-T13 เป็นหูฟังที่รองรับการทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน Android 6.0 ขึ้นไป และ iOS 11 ขึ้นไป โดยการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.1 และใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม และเคสชาร์จที่ให้มาก็สามารถชาร์จเพื่อใช้งานต่อได้รวม 40 ชั่วโมง

ตัวหูฟังมีไมโครโฟนทั้งหมด 4 ตัว สำหรับช่วยการตัดเสียงรบกวนและให้เสียงสำหรับการสนทนาโทรศัพท์ที่คมชัดมากขึ้น มาพร้อมไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 7.2 มม. เลือกโหมดการทำงานได้ผ่านแอปพลิเคชั่น หรือสั่งงานผ่านระบบสัมผัสที่ตัวหูฟังก็ได้เช่นกัน

Xiaomi Air2 SE

Xiaomi Air2 SE

Xiaomi Air2 SE ตัวหูฟังสามารถใช้งานได้นานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง แต่เมื่อใช้งานร่วมกับเคสชาร์จสามารถใช้งานได้สูงสุด 20 ชั่วโมง และเคสสามารถชาร์จเต็มใน 1.5 ชั่วโมง ผ่านพอร์ต USB Type-C รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ใช้งานได้ทั้ง iPhone, iPad และ Android

ยังมีฟีเจอร์ฉลาดๆ สั่งงานได้ด้วยการแตะสัมผัสที่ก้านหูฟัง สามารถเปิด/ปิดเพลง รับสายและการใช้งานต่างๆได้ การใช้งานสะดวกสบาย หูฟังจะหยุดเล่นเพลงหลังจะได้ถอดหูฟังออก เปิดเล่นเพลงหลังใส่กลับหูฟัง แต่ไม่สามารถใช้กับการดูหนัง

SoundPEATS

หูฟังไร้สาย ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

SoundPEATS หูฟังเอียบัดไร้สายสำหรับการออกกำลังกาย รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ทนน้ำได้ที่ระดับ IPX7 และใช้งานได้กันยาวๆ ถึง 20 ชั่วโมง มีไดอะแฟรมขนาด 6 มม.ในตัว ให้เสียงที่คมชัด

ตัวหูฟังมีเซ็นเซอร์ระบบสัมผัสสำหรับแตะสั่งงานในการเปลี่ยนแทร็ก ปรับระดับเสียง การจัดการการโทร และการเปิดใช้งานผู้ช่วยเสียง โดยตัวเคสชาร์จมีแบตเตอรี่ในตัว 380mAh และน้ำหนักรวมกันทั้งหมดอยู่ที่ 33 กรัม พกพาติดตัวได้สะดวก

Edifier X2

Edifier X2

Edifier X2 หูฟังที่มาพร้อมการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.1 มีเกมโหมดสำหรับลดความหน่วงเสียงเกม ดีไซน์สำหรับการสวมใส่และมีก้านยื่นออกมาเพื่อรับเสียงให้ดีมากขึ้น โดยตัวหูฟังทนน้ำทนฝุ่นมาตรฐาน IP54 และใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 28 ชั่วโมง

ตัวหูฟังยังมีระบบตัดเสียงรบกวนระหว่างการโทรศัพท์ สามารถสลับการเชื่อมต่อกับหูฟังเพียงข้างเดียวหรือสองข้าง และแตะสั่งงานที่หูฟังได้ ไม่ว่าจะเป็นสั่งให้เล่นเพลง ข้ามเพลง รับสายหรือวางสาย เป็นต้น

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ หูฟังไร้สาย ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ประจำเดือนมกราคม 2022 ลองเลือกรุ่นที่เหมาะกับการใช้งานของเราและดีไซน์ที่ถูกใจดูนะครับ

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว Xiaomi 12T | 12T Pro เปลี่ยนทุกโมเมนต์ให้ทรงพลังด้วยกล้องคมชัดสูงสุด 200MP พร้อมชิปเซ็ตระดับเรือธง

ห่างหายกับเรือธงของ ...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured1 สัปดาห์ ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides2 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

ใหม่ล่าสุด

Safari Technology Preview 155 Safari Technology Preview 155
Apple News39 นาที ago

Apple ออกอัปเดท Safari Technology Preview 155 แก้ไขบั๊กและปรับปรุงการทำงาน

วันนี้ Apple ได้ออกอ...

paid apps for iphone ipad for free limited time 06 10 2022 paid apps for iphone ipad for free limited time 06 10 2022
Android App4 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 6 ต.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรีประจำ...

Android News23 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI nova 10 SE กล้องหลัง 108 MP รองรับ 66W HUAWEI SuperCharge และแบต 4500mAh

วันนี้ HUAWEI เปิดตั...

IT News23 ชั่วโมง ago

กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ตำรวจไซเบอร์ – เอไอเอส เดินหน้า จับกุมแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ ต่อเนื่อง ล่าสุด เจอแหล่งกบดานที่ จ.ชุมพร

จากการที่ ผู้บัญชากา...

Apple News24 ชั่วโมง ago

Apple ยอมรับการขึ้นราคาชิปของ TSMC แล้ว แม้ก่อนหน้านี้พยายามรั้งเอาไว้

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก