Connect with us

News

10 สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท น่าซื้อ น่าใช้ ปี 2022

Published

on

แนะนำ 10 สมาร์ทวอทช์ ราคาประหยัด ไม่เกิน 2,000 บาท สำหรับติดตามการออกกำลังกาย นับก้าวเดิน ติดตามการนอนหลับ วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และบันทึกข้อมูลสุขได้ตลอดทั้งวัน วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net ได้รวบรวมมาให้แล้วหลากหลายรุ่น น่าซื้อ น่าใช้ ปี 2022

10 สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ปี 2022

สมาร์ทวอทช์ ราคาประหยัด ส่วนใหญ่จะมาในดีไซน์ที่ดูเหมือนกับ Smart Band หรือสายรัดข้อมือ แต่ว่ามีหน้าจอแสดงผลที่ดูข้อมูลต่างหรือตั้งค่าการใช้งานได้โดยไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาดู และนอกจากจะใช้ติดตามกิจกรรมระหว่างวันแล้ว ยังช่วยให้ผู้ใช้งานไม่พลาดการแจ้งเตือนต่างๆ บนสมาร์ทโฟนอีกด้วย แถมรองรับการใช้งานได้กับ Android และ iOS

Amazfit Bip 3

10 สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ปี 2022

Amazfit Bip 3 มาพร้อมกับหน้าจอสีขนาดใหญ่พิเศษถึง 1.69 นิ้ว กันน้ำ 5 ATM ทำให้สามารถต้านทานแรงดันน้ำได้ลึกสูงสุดถึง 50 เมตร เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สนุกกับการเล่นน้ำ มีฟีเจอร์การวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด ติดตามข้อมูลด้านสุขภาพที่สำคัญ เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ ระดับความเครียด คุณภาพการนอนหลับ และรอบประจำเดือนของผู้หญิง

Amazfit Bip U

Amazfit Bip U

Amazfit Bip U สมาร์ทวอทช์สุดคุ้ม รองรับฟีเจอร์แบบครบทั้งด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย พร้อมชูจุดเด่นด้วยเซ็นเซอร์ BioTracker 2 PPG Biological Optical เพื่อช่วยระบุจำนวนก้าวและอัตราการเต้นของหัวใจได้แบบเรียลไทม์, วัดออกซิเจนในเลือด และออกกำลังกายถึง 60 โหมด รวมไปถึงมาตราฐานป้องกันน้ำ 5ATM ที่ทำได้ลึกสุดถึง 50 เมตร

Amazfit Bip U Pro

10 สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ปี 2022

Amazfit Bip U Pro เป็นรุ่นอัปเกรดจาก Bip U โดยมาพร้อม GPS ในตัวนั่นเอง ขนาดหน้าปัด 1.43 นิ้ว จอสี แบตเตอรี่ 230mAh องรับการตรวจวัดความเครียด การฝึกการหายใจ การติดตามรอบเดือนของผู้หญิง เทคโนโลยี PAI และฟังก์ชั่นวัดค่าอ๊อกซิเจนในเลือด (Blood-oxygen) รองรับ 60 โหมดกีฬา กันน้ำระดับ 5ATM และมี Watch Face ให้เลือกกว่า 50 แบบ

Redmi Watch 2 Lite

Redmi Watch 2 Lite

Redmi Watch 2 Lite สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จาก Xiaomi ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์เจ๋ง ๆ Get Fit, Start Now รุ่นนี้มาพร้อมความน่าสนใจหลายอย่างทั้งดีไซน์ที่กะทัดรัดน้ำหนักเบา หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 1.55″ มีฟีเจอร์รองรับโหมดออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด วัดระดับออกซิเจนในเลือด (SpO2) และระดับการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง

Mibro Watch X1

10 สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ปี 2022

Mibro Watch X1 สมาร์ทวอทช์ หน้าจอ 1.3 นิ้ว AMOLED แบตเตอรี่ใช้งานยาวนานถึง 2 สัปดาห์ วัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24ชั่วโมง และเซ็นเซอร์ SpO2 ระบบวัดออซิเจนในเลือด รองรับการติดตามโหมดออกกำลังกายมากมายถึง 38 โหมด ไม่ว่าจะเป็น Indoor และ Outdoor รวมไปถึงระบบกันน้ำที่ระดับ 5 ATM สนุกกับกิจกรรมที่หนักหน่วงได้เต็มที่

Basike Smartwatch 2022

Basike Smartwatch 2022

Basike 2022 มาพร้อมหน้าจอใหญ่ 1.28 นิ้ว วัสดุตัวเรือนผลิตจาก Zinc Alloy มาพร้อมกับความหนาของตัวเครื่องเพียง 10.8 มิลลิเมตร น้ำหนักเบา ทนทาน ต่อการใช้งาน สามารถวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด วัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง มาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP68 และโหมดกีฬาหลักๆ 8 โหมด

IMILAB W12

10 สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ปี 2022

IMILAB W12 เป็นสมาร์ทวอทช์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชาย มีโหมดกีฬามากถึง 13 โหมด เลือกหมวดหมู่วิเคราะห์การออกกำลังได้ พร้อมคำแนะนำในการออกกำลังกายเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการออกกำลังกายในแต่ละครั้ง และมีขนาดจอ 1.32 นิ้ว สามารถวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด และวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้

IMILAB W11

IMILAB W11

IMILAB W11 เป็นสมาร์ทวอทช์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิง มาพร้อมหน้าจอไร้ขอบขนาด 1.09 นิ้ว มีฟังก์ชันสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลสุขภาพ และติดตามวันที่ประจำเดือนมา วันปลอดภัย วันตกไข่ สามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชั่น Glory Fit เพื่อดูข้อมูลด้านสุขภาพได้อย่างละเอียดผ่านสมาร์ทโฟนได้ง่ายๆ

Maimo Smart Watch

10 สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ปี 2022

Maimo Smart Watch มีหน้าจอขนาด 1.69 นิ้ว TFT-LCD วัสดุของตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียมอัลลอยด์ สายนาฬิกาซิลิโคนเพื่อให้ใส่สบาย วัดอัตราการเต้นของหัวใจ PPG Heart Rate Sensor และวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดได้ โดยตัวนาฬิกามีแบตเตอรี่ 300mAh ใช้งานทั่วไปได้ยาวนานถึง 10 วัน และโหมดการออกกำลังกาย 13 โหมด

Purehealth Life HR

Purehealth Life HR

Purehealth Life HR มีฟีเจอร์สำหรับวัดระดับความดันโลหิตได้ วัดระดับออกซิเจนในเลือด ติดตามคุณภาพการนอนหลับ และวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ ตัวเรือนทนน้ำได้มาตรฐาน IP67 น้ำหนักเบา หน้าจอขนาดใหญ่ 1.28 นิ้ว รองรับการแจ้งเตือนทุกอย่างที่ส่งมาจากสมาร์ทโฟน ใช้เป็นรีโมทถ่ายรูปได้ และแบตเตอรี่ความจุ 220mAh ใช้งานได้นานสูงสุด 7 วัน

วิธีเลือกสมาร์ทวอทช์ รุ่นไหนดี ปี 2022

ประสิทธิภาพ: หากต้องการใช้งานเพียงแค่การทำงานพื้นฐานทั่วไป เช่น นับก้าวเดิน การวิ่ง การนอน เพียงมี Smart Band ก็เพียงพอสำหรับการใช้งานแล้ว แต่หากต้องการข้อมูลระดับสูงด้านการออกกำลังกาย การนอน การวิเคราะห์ร่างกาย รวมไปถึงตำแหน่ง GPS ต้องเลือ Smart Watch ระดับไฮเอนด์

วัด SpO2: ปัจจุบันการวัดค่า SpO2 ถือเป็นฟีเจอร์ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ เพื่อให้ทราบข้อมูลสุขภาพเบื้องต้น และทั้ง Smart Watch, Smart Band รุ่นใหม่ก็มีมาให้เกือบทุกรุ่น แต่อย่างไรก็ตาม หากพบความผิดปกติก็ควรรีบไปพบแพทย์ทันที

ขนาดตัวเครื่อง: เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องพิจารณาด้วย เพราะอุปกรณ์นี้เราต้องสวมใส่ตลอดทั้งวัน ต้องมั่นใจว่าขนาดตัวเครื่องเหมาะกับข้อมือของเรา ไม่เล็กจนเกินไปหรือใหญ่จนเกินไป รวมไปถึงน้ำหนักที่ใส่แล้วรู้สึกสบายหรือไม่

ทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลสมาร์ทวอทช์ ราคาประหยัด น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2022 อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก