10 แอปและเกม แจกฟรี (ปกติขาย) รวมมูลค่าพันกว่าบาท iOS โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [16-07-2019]

แอปและเกมแจกฟรีวันหยุดนี้ มีแต่ของดีๆ เด็ดๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นแอปคำนวณสูตรคณิตศาสตร์ เกมประลองความเร็วและการวางแผน รวมมูลค่าแล้วพันกว่าบาทเลยทีเดียว iOS โหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคาปกติ

10 paid apps and game ios free limited time

Spy hidden camera Detector แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับตรวจหากล้องแอบถ่ายที่อาจซุกซ่อนอยู่ในห้องหรือในที่ส่วนตัวของเรา ซึ่งเจ้าแอปตัวนี้จะใช้หลักการค้นหาการสะท้อนแสงของเลนส์กล้องที่ซ่อนอยู่ตามจุดต่างๆ ได้ดีกว่าการมองด้วยตาเปล่า

Space Agency แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเกมที่อาจเรียกได้ว่าเป็นแอปดีๆ สำหรับการเรียนรู้เพื่อสร้างยานอวกาศ สร้างสถานีฐานสำหรับการปล่อยยาน แล้วปล่อยยานขึ้นสู่ท้องฟ้า

Space Agency
Space Agency
Developer: Nooleus
Price: ฿69.00+

AirDisk Pro แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นที่ช่วยให้การเข้าถึงและจัดการไฟล์ ถ่ายโอน ลากไปยังเครื่องอื่นๆ ทำได้ง่ายๆ บน iPhone, iPad หรือ iPod touch ผ่านการเชื่อมต่อ AirDisk Pro จาก Mac หรือ PC ด้วยเครือข่าย Wi-Fi โดยรองรับการลบ ย้าย คัดลอก ส่งอีเมล แชร์ต่อ บับอัดไฟล์ ZIP หรือแตกไฟล์ ZIP ก็ทำได้

AirDisk Pro
AirDisk Pro
Developer: Felix Yew
Price: ฿69.00+

Super Lines แจกฟรี (ปกติ $4.99) เกมอาเคดสุดคลาสสิกที่ให้คุณเขย่าหรือแตะเพื่อเปลี่ยนเส้นทางในการเดินในการเล่นเกมนี้ มีให้เลืออก 4 โหมด รองรับการเล่นด้วยกัน 2 คนกับเพื่อนๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา หรือจะเล่นคนเดียวก็ได้เช่นกัน

Super Lines
Super Lines
Price: ฿99.00+

Flight Unlimited X แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมแนวเครื่องบินที่มีฉากท้องฟ้าสวยงามด้วยกราฟิกระดับ HD บริเวณอ่าวซานฟรานซิสโก ลาสเวกัส และสวิตเซอร์แลนด์ โดยเนื้อหาในเกมจะให้ผู้เล่นรับภารกิจในการช่วยเหลือนักโทษจากอัลคาทราซ ทิ้งระเบิด เฝ้าระวังในเทอกเขาแอลป์ และลงจอดให้ได้

Math Pro แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณผ่าน ม.ปลายได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องมือที่ตอบโจทย์การคำนวณสูตรต่างๆ ในบทเรียน ไม่ว่าจะเป็นการจำแนกตัวเลข ระบบสมการ พหุนาม โดเมนและช่วง องค์ประกอบฟังก์ชั่น สมการกำลังสอง ขอบเขตพื้นที่และปริมาตร มุม สูตรระยะทาง และตรีโกณมิติ เป็นต้น

Math Pro
Math Pro
Developer: Larry Feldman
Price: ฿69.00

Drop The Chicken 2 The Circus แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมที่มีผู้เล่นมากกว่า 5.5 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งภารกิจหลักของเกมคือการวางแผนการเดินทางไปที่สระว่ายน้ำ โดยมีเครื่องมือที่เป็นตัวช่วยให้เลือกใช้งานได้ ถ้าใครเล่นเกมเกม Cut The Rope ที่จะคล้ายๆ กัน ซึ่งเป็นการวางแผนการตัดเชือก ก็รู้ว่ามันไม่ง่ายเลย

SciPro Math แจกฟรี (ปกติ $9.99) แอปเครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ที่มีความหลากหลายของเครื่องมือ เหมาะสำหรับพกพาเพื่อไปคำนวณสูตรทางคณิตสาตร์ในงานด้านวิทยาศาตร์ได้ง่ายมากขึ้น รวมไปถึงมีระบบแปลงค่าหน่วยต่างๆ ด้วย

Super Tank Battle – myCityArmy แจกฟรี (ปกติ $4.99) เกมรถถังแนวสงครามในตำนานที่จะให้คุณโจมตีศัตรูด้วยแผนที่เขาวงกต ผู้เล่นต้องวางแผลในการเดินทางไปโจมตีให้สำเร็จ เรียกได้ว่าถ้าใครเคยเล่นเกมแนวนี้จะรู้อายุทันที

Airmail – Your Mail With You แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปสำหรับอ่านอีเมลจากเดิมที่มีเฉพาะบน Mac แล้วตามมาด้วยเวอร์ชั่นบน iPhone และ iPad ซึ่งตัวแอปรองรับฟีเจอร์ 3D Touch ด้วย และรองรับอีเมลทุกแบบไม่ว่าจะเป็น Gmail, Exchange EWS, IMAP และ POP3

สำหรับเพื่อนๆ ที่ดาวน์โหลดไปแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อกันด้วยนะ จะได้ไม่พลาดของดีไว้ใช้งานทุกคน และฝากติดตามพูดคุยเรื่องมือถือได้ที่แฟนเพจ iPhoneDroid.net