Connect with us

Buying Guides

10 แก็ดเจ็ต ราคาประหยัด น่าซื้อ น่าใช้ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2022

Published

on

10 Gadgets in February 2022

เชื่อว่าหลายคนนอกจากจะมีสมาร์ทโฟนไว้ใช้งานแล้ว ก็ต้องมีอุปกรณ์เสริม แก็ตเจ็ต และอื่นๆ หลายอย่าง วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net ได้รวบรวมไอเทมน่าสนใจ ราคาประหยัด ต้องบอกเลยว่าน่าซื้อ น่าใช้มากๆ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2022

Xiaomi Mi Wi-Fi AC1200 Amplifier

Xiaomi Mi Wi-Fi AC1200 Amplifier

Xiaomi Mi Wi-Fi AC1200 Amplifier หรือตัว Repeater อุปกรณ์สำหรับขยายสัญญาณ Wi-Fi จากเราเตอร์ในบ้าน ให้ครอบคลุมพื้นที่ที่ต้องการใช้งานอีกที การรับส่งสูงสุดถึง 1200 Mbps และรองรับกับเราเตอร์ตามท้องตลาดเกือบทุกรุ่น การใช้งานก็ไม่ยาก เพียงนำเจ้า Mi Wi-Fi Amplifier ไปจับคู่กับเราเตอร์ที่ต้องการขยาย แล้วนำไปเสียบที่ปลั๊กไฟ (USB) ในตำแหน่งที่ต้องการขยายสัญญาณ เพียงเท่านี้ สัญญาณ Wi-Fi ก็จะกระจายไปทั่วบ้าน

หูฟังไร้สาย Earbuds Y30

หูฟังไร้สาย Earbuds Y30

Earbuds Y30 เป็นหูฟังไร้สาย TWS ที่มาพร้อมฟีเจอร์กันน้ำ IPX4 มีระบบตัดเสียงรบกวน ไมโครโฟน ฟังเพลงได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่นที่รองรับ Bluetooth 5.0

หูฟังไร้สาย TWS T13

หูฟังไร้สาย TWS T13

TWS 13 เป็นหูฟังไร้สายราคาประหยัดที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานคุ้มเกินราคา เพียงหยิบหูฟังออกจากกล่องชาร์จทั้งสองข้าง ใช้สมาร์ทโฟนค้นหาและเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 เปิดเพลงหรือดูวีดีโอได้ตามต้องการ ฟังเพลงได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 4 ชั่วโมง และสามารถแยกใช้งานกับสมาร์ทโฟน 2 เครื่องได้ด้วย

Xiaomi Redmi Watch 2 Lite

Xiaomi Redmi Watch 2 Lite

Redmi Watch 2 Lite สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จาก Xiaomi ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์เจ๋ง ๆ Get Fit, Start Now รุ่นนี้มาพร้อมความน่าสนใจหลายอย่างทั้งดีไซน์ที่กะทัดรัดน้ำหนักเบา หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 1.55″ มีฟีเจอร์รองรับโหมดออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด วัดระดับออกซิเจนในเลือด (SpO2) และระดับการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง  และยังใช้งานได้ยาวนานมาก ๆ อีกต่างหาก

Anker – PowerCore II 10000

Anker - PowerCore II 10000

ถ้าใครที่อยู่ในตลาดอุปกรณ์ชาร์จแบบพกพา ชื่อของ Anker ต้องเป็นชื่อแรกๆ ที่รู้จัก นั่นเป็นเพราะว่าบริษัทมีประวัติที่แข็งแกร่งในการผลิต Power Bank ที่มีประสิทธิภาพและมีสไตล์ โดยในรุ่นนี้มีความจุ 20100mAh สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนเครื่องใหญ่ได้หลายครั้ง จากข้อมูลของ Anker สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้ 6.5 ครั้ง และรองรับอุปกรณ์ที่ชาร์จเร็วครบทุกมาตรฐานทั้ง Qualcomm QC, Power Delivery (PD) รวมถึงเทคโนโลยี PowerIQ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของ Anker เอง

ฟิล์มกระจกเลนส์กล้อง iPhone

ฟิล์มกระจกเลนส์กล้อง iPhone

ไม่เคยคาดคิดว่าก่อนว่าเราจะต้องมาติดฟิล์มกระจกให้กับเลนส์กล้องหลัง iPhone (ฮา) แต่สำหรับคนรักสมาร์ทโฟนแล้วก็ต้องปกป้องตัวเครื่องให้ได้ทุกส่วน ยิ่งปัจจุบัน iPhone มีเลนส์กล้องนูนขึ้นมาค่อนข้างเยอะ ก็เสี่ยงโดนข่วนจนเกิดรอยได้นั่นเอง

ที่วางโทรศัพท์

ที่วางโทรศัพท์

เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้เหมือนกัน นั่นก็คือที่วางโทรศัพท์ เปิดหนังหรือฟังเพลง ก็ไม่ต้องถือให้เมื่อยมืออีกต่อไปแล้ว โดยเจ้าตัวนี้มีขนาดกะทัดรัดและยืดหยุ่น เก็บและจัดเก็บได้ง่าย สามารถปรับความสูงของที่จับได้อย่างอิสระ และทนทาน มาพร้อมแผ่นรองหลังซิลิโคนกันลื่นอีกด้วย

Deerma DX700 Vacuum Cleaner

Deerma DX700 Vacuum Cleaner

Deerma DX700 Vacuum Cleaner ตัวช่วยสำหรับดูดฝุ่นพื้นบ้าน ขนาดกะทัดรัด ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ เหมาะสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโด อพาร์ทเมนต์ เป็นอย่างยิ่ง ดูดแรงสะใจ ด้วยพลังดูดไซโคลน 600W เทียบเท่าพลังมอเตอร์สูงถึง 4000W โดยมีแรงดูดสูงถึง 15000Pa ใช้งานง่าย ทำความสะอาดได้ทั้งในบ้าน และรถยนต์ สามารถกำจัดฝุ่นและสิ่งสกปรกที่เป็นปัจจัยก่อภูมิแพ้ (Anti-Allergen) ด้วยแผ่นกรองอากาศ 3 ชั้น

Xiaomi Mi Mijia Handheld Vacuum Cleaner

Xiaomi Mi Mijia Handheld Vacuum Cleaner

เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ มีระบบกรอง 3 ชั้น พลังดูด 16000Pa มาพร้อมท่ออากาศแบบตรงเพื่อให้บริเวณที่ดูดสามารถเข้าถึงได้โดยตรง น้ำหนักเพียง 1.-54 กก. สามารถทำความสะอาดฝ้าเพดานที่สูงๆ ได้ในคราวเดียว และสามารถหมุนได้อย่างยืดหยุ่นเพื่อให้เจาะลงไปด้านล่างของเตียงโซฟาได้ และผ้ากรองทั้งหมดสามารถถอดออกมาล้างด้วยน้ำสะอาด และเช็ดให้แห้งก่อนใช้งานเพื่อป้องกันการอุดตัน

หัวชาร์จ ZMI 20W สำหรับ iPhone

หัวชาร์จ ZMI 20W สำหรับ iPhone

หัวชาร์จ ZMI 20W มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัย ป้องกันแรงดันไฟฟ้าเกิน, ป้องกันกระแสไฟเข้าอุปกรณ์เกิน, ป้องกันการจ่ายกระแสไฟเกิน, ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร, ป้องกันอุณหภูมิเกิน, ป้องกันการรบกวนจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า, ป้องกันการกระชากของกระแสไฟ

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ แก็ดเจ็ต ราคาประหยัด น่าซื้อ น่าใช้ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2022 แต่ละอันน่าสนใจมากๆ ใครสนใจตัวไหนก็ลองเลือกกันดูนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก