Connect with us

Buying Guides

10 สมาร์ทวอทช์ Amazfit ติดตามสุขภาพ ออกกำลังกาย น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2022

Published

on

แนะนำ 10 สมาร์ทวอทช์ Amazfit ติดตามสุขภาพ กิจกรรมระหว่าง และบันทึกข้อมูลการออกกำลังกาย เพื่อวัดผลและประเมินสุขภาพเบื้องต้นของเราได้ง่ายๆ บนข้อมือ วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2022

10 Amazfit Smartwatches in 2022

10 สมาร์ทวอทช์ Amazfit ปี 2022

 1. Amazfit GTS 3
 2. Amazfit GTR 3
 3. Amazfit GTR 3 Pro
 4. Amazfit T-Rex Pro
 5. Amazfit T-Rex
 6. Amazfit Bip U Pro
 7. Amazfit Bip U
 8. Amazfit Neo
 9. Amazfit GTS 2 Mini
 10. Amazfit GTR 2

การเลือกซื้อสมาร์ทวอทช์ สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นสิ่งแรกเลยก็คือการนำไปใช้งานควรต้องรองรับสิ่งเราที่ต้องการด้วย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นเซอร์การตรวจวัดข้อมูลสุขภาพต่างๆ สามารถทนน้ำได้ และเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นเพื่อบันทึกข้อมูลได้ เป็นต้น

Amazfit GTS 3

สมาร์ทวอทช์ Amazfit 2022

Amazfit GTS 3 มีจอแสดงผล Ultra HD AMOLED ขนาด 1.75 นิ้ว มีหน้าปัดนาฬิกามากกว่า 100 แบบ และมากกว่า 150 โหมดออกกำลังกาย รองรับการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ,วัดค่าความเครียด,วัดค่าออกซิเจนในเลือด,วัดค่าอัตราการหายใจ ติดตามระดับความเครียดและรอบเดือนของคุณผู้หญิง กันน้ำได้ลึกระดับ 5ATM และมี GPS ในตัว

Amazfit GTR 3

Amazfit GTR 3

Amazfit GTR 3 มีจอแสดงผล Ultra HD AMOLED ขนาด 1.39 นิ้ว รองรับ Always-On display เมนูตั้งค่า Watch Face ได้หลากหลายมากกว่า 100 รูปแบบ ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Zepp OS แบบเต็มรูปแบบ ครบจบในแอปเดียว ตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจตลอดทั้งวันและขณะว่ายน้ำ มีระบบประเมินสุขภาพ PAI และมี GPS ในตัว

Amazfit GTR 3 Pro

สมาร์ทวอทช์ Amazfit 2022

Amazfit GTR 3 Pro มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูอย่างมีสไตล์ อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานถึง 12 วัน หน้าจอ Ultra HD AMOLED ขนาด 1.45 นิ้ว วัดอัตราการเต้นของหัวใจ 24 ชั่วโมง ด้วยระบบเซนเซอร์ใหม่ จัดเต็มไปด้วย 150 โหมดออกกำลังกาย มีโหมด Exersense จดจำการออกกำลังกายได้ 8 ชนิด กันน้ำสูงสุด 5ATM หรือ 50 เมตร

Amazfit T-Rex Pro

Amazfit T-Rex Pro

Amazfit T-Rex Pro ได้รับใบรับรองมาตรฐานทางการทหาร (15 Military Certified) ระดับการกันน้ำ 10ATM (ประมาณ 100เมตร) อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 18 วัน สำหรับการใช้งานปกติ มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.3 นิ้ว ระบบนำทางที่ดี GPS มีความแม่นยำสูง เช็คสภาพอากาศ การวัด SpO2 วัดค่าอ๊อกซิเจนในเลือด, ความเครียด, วัดคุณภาพการนอนหลับ

Amazfit T-Rex

สมาร์ทวอทช์ Amazfit 2022

Amazfit T-Rex มาพร้อมหน้าจอ 1.3 นิ้ว จอภาพ AMOLED วัสดุตัวเรือนเป็นโพลีเมอร์ที่มีความแข็งแรงสูง กันน้ำลึกถึง 50 เมตร การใช้งานนาฬิกาแบบพื้นฐาน 66 วัน การใช้งาน GPS แบบต่อเนื่อง 40 ชั่วโมง รองรับการทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน Android 5.0 และ iOS 10.0 ขึ้นไป

Amazfit Bip U Pro

Amazfit Bip U Pro

Amazfit Bip U Pro เป็นรุ่นอัปเกรดจาก Bip U โดยมาพร้อม GPS ในตัวนั่นเอง ขนาดหน้าปัด 1.43 นิ้ว จอสี แบตเตอรี่ 230mAh องรับการตรวจวัดความเครียด การฝึกการหายใจ การติดตามรอบเดือนของผู้หญิง เทคโนโลยี PAI และฟังก์ชั่นวัดค่าอ๊อกซิเจนในเลือด (Blood-oxygen) รองรับ 60 โหมดกีฬา กันน้ำระดับ 5ATM และมี Watch Face ให้เลือกกว่า 50 แบบ

Amazfit Bip U

สมาร์ทวอทช์ Amazfit 2022

Amazfit Bip U สมาร์ทวอทช์สุดคุ้ม รองรับฟีเจอร์แบบครบทั้งด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย พร้อมชูจุดเด่นด้วยเซ็นเซอร์ BioTracker 2 PPG Biological Optical เพื่อช่วยระบุจำนวนก้าวและอัตราการเต้นของหัวใจได้แบบเรียลไทม์, วัดออกซิเจนในเลือด และออกกำลังกายถึง 60 โหมด รวมไปถึงมาตราฐานป้องกันน้ำ 5ATM ที่ทำได้ลึกสุดถึง 50 เมตร

Amazfit Neo

Amazfit Neo

Amazfit Neo หน้าจอ LCD ขาวดำขนาด 1.2 นิ้ว รองรับฟีเจอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ติดตามกิจกรรมหรือการออกกำลังกาย, ติดตามการนอนหลับ, รองรับการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนทั้งการโทรและข้อความ แบตเตอรี่ให้อายุนานสูงสุด 28 วัน หรือ 37 วัน ในโหมดประหยัดพลังงาน ทนน้ำในระดับ 5ATM หรือ 50 เมตร สามารถจับคู่กับสมาร์ทโฟนได้ทั้งระบบ iOS (iOS 10 ขึ้นไป) และ Android (Android 5.0 ขึ้นไป)

Amazfit GTS 2 Mini

สมาร์ทวอทช์ Amazfit 2022

Amazfit GTS 2 Mini มีดีไซน์สวยโดดเด่น มาพร้อมจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 1.55 นิ้ว สีสันสวยคมชัดแม้ในงานกลางแจ้ง และรองรับฟีเจอร์ Always on มี Watch Face ได้หลากหลายมากกว่า 50 รูปแบบ, วัดคุณภาพการนอนหลับ ระดับความเครียด อบเดือนของผู้หญิง มีหมวดกีฬากว่า 70 ชนิด รองรับการใช้งานกับแอป Zepp ทั้งบน Android และ iOS

Amazfit GTR 2

Amazfit GTR 2

Amazfit GTR 2 มาพร้อมหน้าปัด 1.39 นิ้ว AMOLED มี Watch Face ให้เลือกหลายหลาย มีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจและแจ้งเตือนหากพบความผิดปกติ ฟังก์ชั่นวัดค่าอ๊อกซิเจนในเลือด วัดคุณภาพการนอนหลับ ตัวนาฬิกากันน้ำระดับ 5ATM หรือประมาณ 50 เมตร รองรับ 12 โหมดกีฬา และรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 10 สมาร์ทวอทช์ Amazfit ติดตามสุขภาพ ออกกำลังกาย ไม่ต้องจ่ายแพงก็สามรถมีอุปกรณ์ติดตามข้อมูลสุขภาพระหว่างวันได้แล้ว ลองเลือกรุ่นที่เหมาะสมและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของเตนเองนะครับ

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured4 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก