ข่าวประชาสัมพันธ์

เอเซอร์ชวนบอกรักในวันแม่ ด้วยของขวัญแทนใจ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

เอเซอร์ชวนบอกรักในวันแม่ ด้วยของขวัญแทนใจ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

acer 2

กรุงเทพฯ:  28 กรกฎาคม 2557 บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบของขวัญแห่งความรัก..ในเทศกาลวันแม่ ด้วยขบวนสินค้าโปรโมชั่นพิเศษ ทั้งแท็บเล็ต, โน้ตบุ๊คและคอมพิวเตอร์เดสก์ท๊อป ที่นำมาเสนอเป็นของขวัญวันแม่ ในสเปคดีๆ ราคาโดนๆ จับจองเป็นเจ้าของ ห่อของขวัญรอวันแม่ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 สิงหาคม

acer 1

วิดีโอคอลล์ บอกรักแม่ผ่านแท็บเล็ต

Acer Iconia| B1-730HD แอนดรอยด์แท็บเล็ตที่รองรับความบันเทิงต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม บางเฉียบน้ำหนักเบาแต่เต็มประสิทธิภาพในการใช้งาน มาพร้อมจอแสดงผล HD ความละเอียด 1280 x 800 พิกเซล ขนาด 7 นิ้ว ใช้งานง่ายในมือเดียว รองรับการสัมผัสพร้อมกัน 5 จุด ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Android 4.2 (Jelly Bean) upgradable to 4.4 KitKat ท่องเว็บ เล่นเกมส์ได้ลื่นไหลด้วยซีพียู Intel® Atom™ Z2560 1.6 GHz แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 7.5 ชม. พื้นที่ความจุ 8 GB รองรับ Micro SD สูงสุดถึง 32 GB หน่วยความจำ RAM 1 GB เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่าน Wi-Fi กล้องถ่ายรูป 2 ล้านพิกเซล และ กล้องด้านหน้า 3 แสนพิกเซล พร้อมสีสันให้เลือกใช้งานถึง 4 สี Acer Iconia| B1-730HD จำหน่ายในราคาพิเศษ3,790 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)จากราคา 3,990 บาท

Acer Iconia| A1-830  แอนดรอยด์แท็บเล็ตหน้าจอขนาด 7.9 นิ้ว ความละเอียด 1024 x 768 พิกเซล ให้องศาการมองที่กว้างถึง 178 องศาด้วยเทคโนโลยี IPS รองรับระบบสัมผัส 5 จุด ดีไซน์เรียบหรู บางเพียง 8.15 มม. พร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.2 (Jelly Bean) ซีพียู Intel® Atom™ Z2560 1.6 GHz พื้นที่ความจุ 16 GB รองรับ Micro SD สูงสุดถึง 32 GB หน่วยความจำ RAM 1 GB ไม่พลาดกับทุกสาระและความบันเทิงด้วยการรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 3.0,Wi – Fi 802.11 b/g/n พร้อมเก็บทุกภาพความทรงจำด้วยกล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล กล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รองรับทุกการสนทนาผ่านวิดีโอได้อย่างไม่กระตุก บันทึกวิดีโอด้วยความคมชัดระดับ Full HD Acer ICONIA | A1-830 จำหน่ายในราคา 5,990 บาท(รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ปรับเปลี่ยนสไตล์ ได้ทุกที่ทุกเวลา กับ 2 in 1 ไฮบริดโน้ตบุ๊ค

Acer Aspire | Switch 10ที่มาแบบ 2-in-1 เป็นได้ทั้งแท็บเล็ต และแล็ปท็อปพร้อมระบบ Snap Hinge ง่ายในการ plug หรือ release tablet จาก docking ใช้เป็น mobile tablet หรือ พิมพ์ด้วย keyboard  มาพร้อมหน้าจอ IPS ขนาด 10.1 นิ้ว  พร้อมเทคโนโลยี Zero Air Gap ที่ช่วยให้ภาพคมชัดและมีชีวิตชีวามากขึ้นเพิ่มประสบการณ์การทำงานอย่างเต็มที่ด้วยพลังการประมวลผลของ CPU Intel Quad-core รองรับความเร็วสูงสุดที่ 1.86 GHzรองรับ Multitasking บนระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 กล้องด้านหน้า2 ล้านพิกเซล เต็มที่กับความบันเทิงด้วยระบบเสียง Dolby® Home Theater® เชื่อมต่อได้เร็วกว่าเดิม 10 เท่า ด้วย Micro USB  และ Micro HDMI ตัวเครื่องมาพร้อม SSD ความจุ 64 GB พร้อม Docking Keyboard EN-TH build in Hard disk ความจุ 500 GB ราคาพิเศษ15,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)จากราคา 16,900 บาท

ลงตัวในทุกการใช้งานด้วย โน้ตบุ๊ค และออลอินวัน

Acer Aspire l  E1-472G โน้ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับความบันเทิงและการใช้งานระดับ Advance มาพร้อมจอ HD ขนาด 14” แบบ High Definition ความละเอียด 1366×768 พิกเซล เร็ว แรง เต็มที่ได้ทั้งทำงาน เล่นเกมส์ ความบันเทิงและมัลติมีเดียที่หลากหลาย หน่วยประมวลผล 4th Generation Intel®Core™ i5-4200U ความเร็วสูงสุดถึง 2.6 GHz กราฟฟิกการ์ด NVIDIA® GT 820M 2GB ฮาร์ดดิสก์ 1 TB RAM 4 GB พร้อม DVD-Super Multi Acer Aspire l  E1-472Gมีทั้งสี Piano Black และ Pearl White พร้อมจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ 18,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

Acer Aspire
l E5-471G โน้ตบุ๊คสำหรับงานมัลติมีเดีย คุ้มค่าครบครันทุกการใช้งาน มาพร้อมจอขนาด 14” แบบ High Definition ความละเอียด 1366×768 พิกเซล เร็ว แรง เต็มที่ได้ทั้งเกมส์ ความบันเทิงหลากหลาย และมัลติมีเดียหน่วยประมวลผล 4rd Generation Intel® Core™ i3-4030U ความเร็ว 1.9GHz กราฟฟิกการ์ด NVIDIA® GT 820M 2GB จัดเต็มพื้นที่จัดเก็บข้อมูลด้วย ฮาร์ดดิสก์ 1 TB และ RAM 4 GBAcer Aspire l E5-471G มีทั้งสี Piano Black และ Pearl White จำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 15,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) จากราคาปกติ 16,900 บาท

Acer Aspire l E5-411 โน้ตบุ๊คสำหรับทุกคนในครอบครัวครบครันในการใช้งานหลายๆด้านมาพร้อมหน้าจอขนาด 14” แบบ High Definition ความละเอียด 1366×768 พิกเซล เร็ว แรง เต็มที่ได้ทั้งเกมส์ ความบันเทิงหลากหลาย และมัลติมีเดียหน่วยประมวลผล Intel®Pentium® Quad core N3530 ความเร็วสูงสุดถึง 2.58 GHz Acer Aspire l E5-411มีทั้งสี Piano Black และ Pearl White จำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 11,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) จากราคาปกติ 12,900 บาท

Acer Aspirel ZC-602ผลิตภัณฑ์ออลอินวันศูนย์รวมความบันเทิงมัลติมีเดียสำหรับครอบครัว ดีไซน์ใหม่ล่าสุดพร้อมตัวเครื่องและชุดคีย์บอร์ด & เมาส์สีขาวทันสมัย เหมาะทั้งการใช้งานในบ้านและในสำนักงาน ตอบสนองการใช้งานได้อย่างรวดเร็วด้วย Intel® Pentium® 21270U ความเร็ว 1.8GHz พร้อมหน้าจอขนาด 19.5 นิ้ว หน่วยความจำ DDR3 RAM รองรับสูงสุดถึง 8GB คุณภาพเสียงพลังสูงกับระบบ Dolby Home Theater V4 รองรับการเชื่อมต่อ  Wireless LAN และ Bluetooth ในตัว เวปแคม 1 ล้านพิกเซล พร้อมรับประกันอะไหล่และค่าแรง 3 ปีเต็มAcer Aspire ZC602จำหน่ายในราคา 13,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

จัดใหญ่เต็มพิกัดด้วยเดสก์ท็อปพีซี

Acer Aspire l  TC605เดสก์ท๊อปพีซีสุดพิเศษที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ใช้งานทั่วไป พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวมาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel®Pentium®G3220  Processor ความเร็ว 3.0GHz รองรับหน่วยความจำสูงสุด 16GB และฮาร์ดดิสก์ 500GB ให้ภาพคมชัด สีสวย สมจริง ด้วย Intel® H81 Express Chipset และ Intel H81 Graphic Solution พร้อมเพลิดเพลินกับมัลติมีเดียถึงขีดสุด ดื่มด่ำกับความบันเทิงในรูปแบบ HD พร้อมเสียงเซอร์ราวด์ 5.1 และ DVD SuperMultiplus Writer พร้อมรับประกันอะไหล่และค่าแรง 3 ปีเต็ม จำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 9,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) จากราคาปกติ 10,900 บาท

จับจองเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เพื่อการใช้งาน และยังสามารถปรับเปลี่ยนทุกการใช้งานเป็นความบันเทิงได้อย่างลงตัวได้แล้ว หรือจะมอบเป็นของขวัญแทนใจให้คุณแม่หรือคนที่คุณรักได้ตั้งแต่วันนี้ 20สิงหาคม2557ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอเซอร์คอลล์ เซ็นเตอร์ โทรศัพท์ 02-685-4311 หรือคลิกที่ www.acer.co.th / www.facebook.com/acerthailand

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Android News4 สัปดาห์ ago

แกะกล่องพรีวิว vivo V30 5G ถ่ายพอร์ตเทรตเทพเกินคนด้วยกล้อง 50MP พร้อม Aura Light Portrait 3.0 ที่อัปเกรดขึ้นมาใหม่

แกะกล่องพรีวิว vivo ...

Android News4 สัปดาห์ ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...