แจกฟรีอีกแล้ว พร้อมวิธีดาวน์โหลด “natchan!” สติ๊กเกอร์ LINE ใหม่น่ารักสุด ๆ

natchan! สติ๊กเกอร์ใหม่ล่าสุดจาก LINE  พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ใหม่แล้วแบบฟรี ๆ สำหรับผู้ใช้ในญี่ปุ่นเท่านั้น แต่เรามีวิธีให้เพื่อน ๆ สามารถดาวน์โหลดกันได้แบบฟรี ๆ ไปดูกันเลย

วิธีการดาวน์โหลดสำหรับผู้ใช้ iOS

1. ต้องทำการลงทะเบียนด้วยอีเมลก่อน จากนั้นลบ LINE ออกจากเครื่อง แล้วทำการดาวน์โหลด LINE ติดตั้งบนเครื่องใหม่ หลังจากติดตั้งเรียบร้อยแล้ว เปิด LINE ขึ้นมา แล้วเลือก Login with Email 

 

2. กรอกอีเมล และรหัสผ่าน ของเราลงไป แล้วคลิกที่ OK

 

3. เลือก Verify Later เพื่อข้ามการลงทะเบียนด้วยเบอร์มือถือ ซึ่งขั้นตอนนี้สามารถทำได้แค่ 2 ครั้งเท่านั้น (สำหรับใครที่เคยข้ามขั้นตอนการลงทะเบียน 2 ครั้งติดต่อกันแล้วจะข้ามไม่ได้อีก แต่ให้เว้นช่วงเวลาประมาณ 3-5 วัน แล้วจะสามารถทำได้อีกครั้ง)

 

4. คลิกที่ Agree to Terms เพื่อยอมรับข้อตกลงในการใช้บริการ

 

5. เลือก Use my Contacts list 

 

6. ให้เลือกประเทศ Japan (日本)แล้วคลิกที่ Choose

 

7. คลิกที่ OK เพื่อยืนยันการเลือกประเทศ

 

8. ระบบจะทำการซิงค์ข้อมูลกับเซิร์ฟเวอร์ ขั้นตอนนี้อาจใช้เวลาสักพักหากรายชื่อของเพื่อนเรามีจำนวนมาก

 

9. จากนั้นให้ไปที่ Settings >> Sticker Shop >> NEW หรือ EVENT ก็จะเจอ “natchan!”

 

10. แตะที่สติ๊กเกอร์ “natchan!” เพื่อดาวน์โหลดได้เลย

 

11. รอการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์จนเสร็จ

 

12. เมื่อดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์เสร็จแล้ว ให้ไปที่ Settings >> Profile >> Register Phone No. เพื่อลงทะเบียนเบอร์มือถือครับ

 

13. กรอกเบอร์มือถือที่เคยลงทะเบียนการใช้งานก่อนหน้า แล้วคลิกที่ Verify Phone Number (กรณีที่เบอร์มือถือไม่เหมือนกับที่เคยสมัครใช้งานก่อนหน้า อาจทำให้สติ๊กเกอร์ที่เคยดาวน์โหลดไว้หายไปได้)

 

14. เมื่อลงทะเบียนด้วยเบอร์มือถือเรียบร้อย ก็จะได้รับข้อความแจ้งการลงทะเบียนสำเร็จ (ตามภาพ)

 

เพียงเท่านี้เพื่อน ๆ ก็สามารถมีสติ๊กเกอร์จากต่างประเทศได้แล้ว และสติ๊กเกอร์ที่เราเคยดาวน์โหลดไว้ก่อนหน้า สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาใช้งานได้โดยไปที่ Settings >> Sticker Manager >> My Sticker แล้วเลือกดาวน์โหลดมาใช้กันได้เลย

 

หมายเหตุ :

  1. Verify Later เพื่อข้ามการลงทะเบียนด้วยเบอร์มือถือ ซึ่งขั้นตอนนี้สามารถทำได้แค่ 2 ครั้งเท่านั้น (สำหรับใครที่เคยข้ามขั้นตอนการลงทะเบียน 2 ครั้งติดต่อกันแล้วจะข้ามไม่ได้อีก แต่ให้เว้นช่วงเวลาประมาณ 3-5 วัน แล้วจะสามารถทำได้อีกครั้ง)
  2. วิธีการข้างต้นถือเป็นการกระทำด้วยความสมัครใจของตัวท่านเอง หากเกิดปัญหาการใช้งานไม่ว่ากรณีใด ๆ ทางเราไม่มีส่วนรับผิดชอบในความผิดพลาดใด ๆ ทั้งสิ้น

แสดงความเห็น